Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Khê Thủy: Tiền bạc ngập đầu

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Khê Thủy giúp cho mệnh này gia tăng vận may về tiền bạc bằng các mẹo phong thủy vô cùng đơn giản. Để biết đó là gì, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Xem thêm

phong thủy cầu tài cho mệnh đại khê thủy

Mệnh Đại Khê Thủy

Mệnh Thủy được chia làm 6 loại, bao gồm: Đại Khê Thủy, Giản Hạ Thủy, Trường Lưu Thủy, Tuyền Trung Thủy, Thiên Hà Thủy và Đại Hải Thủy. Trong đó, mệnh Đại Khê Thủy  (大溪水) là chỉ khe nước to lớn chảy theo hướng Đông, đổ ra biển, có lượng nước lớn và chảy xiết, vô cùng mạnh mẽ, đem đến cảm giác sợ hãi bao trùm khắp vạn phủ giang sơn, có nguy cơ lan tràn ngập lụt.

Hôm nay hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về những bí kíp phong thủy giúp tài vận tăng tiến, tài lộc đổ về ào ào cho người mệnh này nhé!

Tổng quan cuộc đời

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Khê Thủy cho biết, mệnh Đại Khê Thủy sinh năm: Giáp Dần (1974 – 2034) và Ất Mão (1975 – 2035). Người tuổi này thường có nhiều khó khăn trong những năm đầu đời của họ, nhưng theo Đại vận tiến lên, họ vẫn có thể từng bước vươn lên cao hơn và cao hơn và kiếm được tiền tài từ nhiều nghề nghiệp khác nhau.

Tổng quan tài vận

Người tuổi Dần mệnh Đại Khê Thủy sinh ra vào năm 1974 và 2034, được gọi là "Lập định chi hổ", tức ý nói là người kiên định, nghiêm nghị. Người này rất trung thực và cởi mở, họ có đầu óc linh hoạt, có nhiều cách để kiếm tiền, và có vận tiền tài tương đối mạnh. Chỉ cần gia đình hòa thuận thì mọi việc sẽ sung túc, tiền bạc ngập đầu, cứ thế đổ về.

Người tuổi Mão mệnh Đại Khê Thủy sinh năm 1975 và 2035, được coi là những người yêu chính nghĩa. Họ có vẻ ngoài rất sáng sủa và nhiều tài năng, và họ sẽ được nhiều người chú ý cả khi còn trẻ. Nhưng mệnh nghệ sỹ nên có chút ngang ngược và kiêu ngạo, phải nếm qua đau khổ mới có thể làm việc đến nơi đến chốn, phú quý lúc này mới đạt đến thời kỳ cực thịnh.

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Khê Thủy

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Khê Thủy cho biết, những người mệnh này về cơ bản có cách thức kiếm tiền giống nhau. Nhưng để việc làm ăn được suôn sẻ thì bạn nên tránh xa những người có mệnh Thủy yếu nhược hơn của mình, ví dụ như Giản Hạ Thủy hoặc Thiên hà Thủy.

Bởi nguồn nước yếu và hiền hòa hơn sẽ không thể cung cấp được nguồn nước dồi dào cho Đại Khê Thủy, cũng tương tự như vậy, hai bên sẽ khó hỗ trợ cho nhau, chưa kể phong cách sống và làm việc cũng đối lập.

Đại Khê Thủy tức là nước bắt nguồn từ một con suối lớn hay còn gọi là nước trong nguồn. Đây chính là nguồn nước trong lành, mát mẻ, không bao giờ vơi cạn. Mong rằng bài viết vừa rồi đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại Tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top