Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Nữ cung Mặt trăng này tôn thờ chủ nghĩa độc thân, mới nghĩ đến chuyện kết hôn đã "bỏ của chạy lấy người"

Nữ cung Mặt trăng này tôn thờ chủ nghĩa độc thân, mới nghĩ đến chuyện kết hôn đã "bỏ của chạy lấy người". Nếu mới chỉ nghĩ đến chuyện kết hôn mà bạn đã cảm thấy ngột ngạt, lo sợ, có thể bạn thuộc những cung Mặt trăng sau.

Xem thêm

nữ cung mặt trăngMặt trăng Song Tử

Đối với phụ nữ có cung Mặt trăng là Song Tử, những cuộc hẹn hò sẽ trở nên thú vị khi đó là một cuộc rượt đuổi. Trong giai đoạn đầu của việc làm quen, những cuộc trò chuyện mang tính "thả thính", mèo vờn chuột khiến Mặt trăng Song Tử cảm thấy phấn khích và vui vẻ.

Những người này luôn khao khát trải nghiệm mới, thử thách mới nên mối quan hệ lâu dài sẽ là một điều khó khăn. Nữ cung Mặt trăng Song Tử có xu hướng trì hoãn khi mọi thứ thực sự bắt đầu có dấu hiệu nghiêm túc, đặc biệt là trong chuyện kết hôn. Bởi với nữ cung Mặt trăng Song Tử, kết hôn là một chuyện hết sức nhàm chán và thiếu tính kích thích.

Mặt trăng Nhân Mã

Nữ cung Mặt trăng Nhân Mã là người liên tục tìm kiếm những điều thú vị trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện tình cảm. Những người này muốn được tự do nghe theo trái tim của mình và mong muốn lớn lao nhất của họ là được ngao du thiên hạ. Điều này cho thấy Nữ cung Mặt trăng Nhân Mã không hề thích hợp với chuyện kết hôn và ổn định cuộc sống. 

Đó cũng là lý do vì sao mà nữ cung Mặt trăng Nhân Mã có xu hướng chạy trốn trước những cam kết và tránh tạo dựng thói quen cho mình. Với trái tim hay thay đổi, họ chỉ cảm thấy sẵn sàng với những ràng buộc khi "người ấy" cũng là một người đi cùng họ đến chân trời góc bể.

Mặt trăng Bảo Bình

Nữ cung Mặt trăng Bảo Bình là một người có tính độc lập, tự do và tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Hơn thế nữa, những người này còn không đặt chuyện tình cảm lên ưu tiên hàng đầu. Mặt trăng Bảo Bình cần rất nhiều thời gian để có thể mở lòng với một ai đó, và dù có thân thiết đến mức nào thì họ cũng luôn cần có một không gian riêng cho mình. Đôi khi, thời gian họ ở trong thế giới của mình lại nhiều hơn là dành cho những người xung quanh.

Đối với Nữ cung  Mặt trăng Bảo Bình, sống độc thân là lựa chọn tốt nhất của họ. Đứng trước những vấn đề nghiêm túc và mang tính ràng buộc như kết hôn, Mặt trăng Bảo Bình sẽ không do dự mà hy sinh tình yêu để chọn lấy cuộc đời tự do.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top