Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Thả thính thành thần, 3 cung Hoàng đạo suốt đời chẳng mấy khi lo buồn lo "ế".

Thả thính thành thần, 3 cung Hoàng đạo suốt đời chẳng mấy khi lo buồn lo "ế". Có rất nhiều người tự mình giành lấy những mối duyên trong đời. Họ đều có điểm chung là khéo léo, duyên dáng, giỏi "thả thính".

Xem thêm

thả thính thành thầnSong Ngư

Người thuộc cung Hoàng đạo Song Ngư nổi tiếng đào hoa, thả thính thành thần. Có được biệt danh này là bởi họ cực giỏi "thả thính". Song Ngư trời sinh khéo ăn khéo nói. Là một cung nhóm Nước nên EQ họ rất cao, luôn nắm bắt được tâm tư người khác một cách tự nhiên.

Chưa dừng lại ở đó, Song Ngư còn có máu nghệ sĩ, lãng mạn, mơ màng. Họ thường đa tài đa nghệ, biết viết thơ vẽ tranh đánh đàn... Tất cả những yếu tố trên hợp lại khiến Song Ngư một khi đã muốn "thả thính" người nào là kẻ đó nhất định không thoát được. Sự mềm mại và ngọt ngào của cung Hoàng đạo này khiến người khác cứ chìm đắm mãi không muốn thoát ra.

Thiên Bình

Trong 12 cung Hoàng đạo, Thiên Bình là lãng tử phong lưu, đa tình bậc nhất, thả thính thành thần. Thuộc nhóm Khí hoạt ngôn, giỏi giao tiếp, Thiên Bình nói năng khéo léo hiếm ai bì kịp. Họ rất biết cách đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Vậy nên họ cũng giỏi nhất việc làm mọi người cảm thấy hài lòng. 

Cung Hoàng đạo có nhu cầu cao ngất về "chuyện ấy" nhưng cũng là người tình nóng bỏng bậc nhất khiến bao người khao khát
Cung Hoàng đạo có nhu cầu cao ngất về
Cung Hoàng đạo có nhu cầu cao ngất về "chuyện ấy" nhưng cũng là người tình nóng bỏng bậc nhất khiến bao người khao khát

Cung Hoàng đạo có nhu cầu cao ngất về "chuyện ấy" nhưng cũng là người tình nóng bỏng bậc nhất khiến bao người khao khát. Một mối quan hệ tình cảm nơi ham muốn thể xác không được vỗ về đủ đầy thì tình cảm sâu nặng đến đâu cũng khó duy trì bền vững.

Một lời nói của Thiên Bình nghe qua có vẻ rất lịch sự, điềm đạm, chừng mực nhưng thả thính thành thần. Tuy nhiên ẩn chứa trong đó là rất nhiều ngọt ngào, tình ý khiến người nghe không khỏi liêu xiêu. Người thuộc cung này sở hữu ngoại hình thu hút nên quá trình "thả thính" của họ cũng dễ hơn.

Song Tử

Miệng lưỡi dẻo như kẹo, thả thính thành thần, chuyện gì cũng bẻ lái được không ai khác chính là cung Hoàng đạo Song Tử. Nếu trong công việc giỏi ứng biến xoay xở, trong cuộc sống khôn khéo tìm đường đi cho mình thì trong tình yêu, Song Tử thể hiện rõ bản thân là bậc thầy thả thính, cầm cưa. Người nghe luôn biết cung Hoàng đạo này đang có ý đồ lấy đi trái tim mình nhưng cũng tình nguyện để họ rót mật vào tai. Song Tử giỏi nhất là biến bất cứ chuyện gì thành đường mật ngọt ngào.

Trí tuệ tuyệt vời còn cho phép Song Tử nghĩ ra vô số chiêu trò lấy lòng người khác, thả thính thành thần. Dù đối phương thích lãng mạn ngọt ngào, phiêu lưu cảm giác mạnh hay đáng yêu tưng tửng,... thì họ đều đáp ứng được. Vậy nên người thuộc cung Hoàng đạo Song Tử "thả thính bách phát bách trúng" là vì thế!

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top