Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Mẹo khai vận Tết Dương lịch giúp 12 con giáp tiền tài hanh thông

Xem thêm

Tết Dương lịch cũng luôn được coi là sự kiện quan trọng trong năm. Ngoài dương lịch, tại nhiều quốc gia còn ăn Tết theo lịch riêng địa phương. Cùng tìm hiểu mẹo khai vận cầu tài Tết Dương lịch giúp 12 con giáp giúp tiền tài hanh thông, tình duyên nở rộ, đỏ lộc thắm tình.

cầu tài tết dương lịch

Tết Dương lịch cũng luôn được coi là sự kiện quan trọng trong năm. Ngoài dương lịch, tại nhiều quốc gia còn ăn Tết theo lịch riêng địa phương. Cùng tìm hiểu mẹo khai vận cầu tài Tết Dương lịch giúp 12 con giáp giúp tiền tài hanh thông, tình duyên nở rộ, đỏ lộc thắm tình.

Mẹo khai vận cầu tài Tết Dương lịch

Tuổi Tý 

Người tuổi Tý dịp Tết nguyên đán rơi vài tháng Sửu, cục diện Tý Sửu tương hợp. Những người tuổi Tý nên tích cực ra ngoài vui chơi cơ hội cải thiện nhân duyên và các mối quan hệ sẽ rất tốt. Đặc biệt là những người có tính cách khá rụt rè, nhút nhát. Bạn không những cải thiện được các mối quan hệ mà còn có cơ hội thúc đẩy vận khí, gia tăng tài vận.

Tuổi Sửu 

Thời gian Tết Dương lịch người tuổi Sửu nên biết tiết chế các khoản chi tiêu. Bạn dễ bị hấp dẫn bởi những sản phẩm được ưu đãi, giảm giá trong thời gian này. Tốt nhất không nên chi tiêu quá nhiều kẻo tiền tài hao hụt, thời gian sau đó khả năng rơi vào tình trạng rỗng túi rất cao.

Tuổi Dần 

Thời gian Tết Dương lịch rơi vào tháng Sửu vận thế của người tuổi Dần sẽ cải thiện hơn so với tháng Tý. Trong dịp Tết Dương lịch vận khí bình thường. Bạn nên cùng bạn bè gặp gỡ, mở rộng nhiều hơn các mối quan hệ. Khả năng sẽ có những cơ hội tốt tìm đến bạn.

Tuổi Mão

Dịp Tết Dương lịch vận may tương đối thuận lợi, bạn có thể an tâm vui vẻ nghỉ lễ. Tuy nhiên bạn nên kiểm soát chi tiêu, chớ nên tiêu xài quá độ, hoang phí. Nếu muốn cải vận bạn nên mang bên mình ngọc bội bảo hộ bình an, cầu may mắn.

Tuổi Thìn 

Dịp Tết Dương lịch người tuổi Thìn vận may tương đối bình thường. Tuy nhiên thời gian này tính khí có chút nóng nảy, bạn nên kiểm soát tâm thái. Hạn chế tranh cãi mâu thuẫn thị phi. Nếu muốn cải vận bạn nên mang ngọc bội màu đỏ cầu an, cầu nhân duyên may mắn.

Tuổi Tị

Dịp Tết Dương lịch vận may sẽ đến với người tuổi Tị, đặc biệt là tài vận. Bạn có cơ hội kiếm được bộn tiền, tài lộc rủng rỉnh, thu được lợi lộc. Cơ hội kiếm tiền hanh thông.

Cẩm nang cầu may, tránh xui cho 12 con giáp dịp tết Dương lịch 2020
Cẩm nang cầu may, tránh xui cho 12 con giáp dịp tết Dương lịch 2020
Cẩm nang cầu may, tránh xui cho 12 con giáp dịp tết Dương lịch 2020

Một năm mới sắp đến, đem theo những vận may và các cơ hội mới. Đầu năm an lành, cả năm hạnh phúc. Vậy thì 12 con giáp nên chú ý kiêng kỵ những điều gì và làm gì để cầu tài lộc trong dịp đầu năm? Hãy cùng Tuviso nghiên cứu cẩm nang tránh xui, cầu may cho 12 con giáp tết dương lịch 2020 bạn nhé!

Mẹo khai vận cầu tài Tết Dương lịch

Tuổi Ngọ

Thời gian Tết Dương lịch, người tuổi Ngọ tâm tình có phần phóng túng. Bạn nên dành thời gian này suy nghĩ về những kế hoạch phát triển cho bản thân trong thời gian tới. Tết Dương lịch vận đào hoa khá tốt, cơ hội gặp được người khác giới phù hợp là rất cao. Đây là khoảng thời gian thích hợp để xúc tiến các mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Mùi 

Thời gian Tết Dương lịch vận khí người tuổi Mùi không mấy tốt. Người tuổi Mùi nên thận trọng thời gian này, có điềm phát sinh sự cố ngoài ý muốn. Người tuổi Mùi thân mang Hỏa khí nặng cần mượn vật mang Thủy khí để cải vận.

Tuổi Thân 

Người tuổi Thân vốn hoạt bát, năng động. Thời gian này chắc hẳn bạn sẽ không chịu ngồi yên ở nhà. Thời gian này vận khí tương đối vượng, bạn nên cùng bạn bè ra ngoài vui chơi, tâm trạng vui vẻ sẽ giúp bạn dễ đạt được những việc mới mẻ, tốt đẹp hơn.

Tuổi Dậu 

Người tuổi Dậu dịp Tết Dương lịch vận thế chuyển biến tốt. Mặc dù có gặp phải chút phiền phức trước đó nhưng bạn vẫn có thể bình tĩnh giải quyết ổn thỏa. Thời gian Tết Dương lịch sẽ thích hợp để bạn nghỉ ngơi, xả stress, tài vận cũng sẽ có những chuyển biến tích cực.

Tuổi Tuất 

Dịp Tết Dương lịch vận thế tương đối ổn định. Người tuổi Tuất có thể cùng người thân và bạn bè vui chơi, thư giãn, gặp gỡ. Muốn tài vận, nhân duyên vượng bạn nên mang những ngọc bội hành Thủy màu hồng sẽ có vận may lý tưởng

Tuổi Hợi 

Dịp Tết Dương lịch vận thế người tuổi Hợi Thái tuế có điềm biến động, ảnh hưởng ít nhiều tới người tuổi Hợi. Chú ý tài vận sẽ có những vấn đề nhỏ. Người tuổi Hợi ra ngoài nên hạn chế mang nhiều tài sản, đề phòng kẻ trộm.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top