Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 nên chọn màu nào để tài vận sự nghiệp nở hoa

Trong năm 2020, tuổi Tị có nhiều sự thay đổi vận thế. Sự nghiệp có thể gặp một số cản trở, bế tắc cần phải nhờ đến quý nhân hóa giải. Tình cảm ổn định, hy vọng sẽ có kết quả tốt đẹp. Năm nay muốn phát triển cần phải sử dụng các loại màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 phù hợp, để có thể đáp ứng tốt cho bạn thuận lợi phát triển.

Xem thêm

màu khai vận tuổi tị 2020

Màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 có thể giúp tình cảm, người độc thân có tình duyên chớm nở, quan hệ của người có gia đình cũng có tình cảm đi lên. Từ đó mà có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm và đạt thêm nhiều thành tựu trong năm mới.

Màu đỏ khai vận sự nghiệp tuổi Tị năm 2020

Tuổi Tị năm 2020 phạm xung Thái Tuế nên sự nghiệp có khó khăn. Trong năm 2019, tuổi Tị chịu ảnh hưởng của Thái Tuế đã khiến sự nghiệp khốn khó, nhân duyên có cầu, đường quan danh mù mịt. Sang năm 2020 tuy có khá hơn nhưng vẫn nằm trong vùng ảnh hưởng, cục diện rối rắm.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Nửa đầu năm 2020, tuổi Tị phải đi giải quyết các tồn đọng từ năm trước, tiêu tốn không ít tinh lực để sự nghiệp đi vào quỹ đạo. Cho nên sự nghiệp tương đối chậm rãi. Về sau, dần ổn định và có những bước phát triển mới.

Để sự nghiệp phát triển hơn nữa thì tuổi Tị nên chọn màu đỏ để khai vận sự nghiệp cho mình. Màu đỏ vừa giúp sự nghiệp phát triển, lại còn có thể giúp chiêu tài vận, gặp gỡ được quý nhân. Trong một năm sự nghiệp còn nhiều lộn xộn, gặp quý nhân sẽ giúp cho tuổi Tị có được nhiều sự thành công hơn.

Màu vàng khai vận tài phú tuổi Tị năm 2020

Năm 2020, tài vận của tuổi Tị tương đối bình thản, nên chú ý bảo vệ và quản lý tốt tài sản của mình. Năm nay làm ăn không quá thuận buồm xuôi gió, cho nên không thích hợp để đầu tư mạo hiểm, rủi ro cao.

Để tài vận ổn định và dễ dàng tích lũy được nhiều tài phú thì bạn có thể chọn màu vàng để vượng tài vận. Màu này giúp cho ta có được vận may, nhân khí cũng như tài vận. Nhờ đó mà người tuổi Tị có thể tăng thu giảm chi, chi tiêu hợp lý để sử dụng tài của mình. Hơn nữa trong nhiều trường hợp thì màu vàng là màu may mắn, đại diện cho vàng bạc phú quý.

Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc

Năm Canh Tý 2020 tuổi Thìn có vận thế nửa vui nửa ưu. Năm nay bạn cùng Thái Tuế Tý Thủy hình thành Tý Thìn bán hợp Thủy Cục. Sự nghiệp và tài vận đều có điềm đáng mừng. Tuy nhiên sức khỏe sẽ gặp không ít phiền não, thân thể mắc bệnh, tình cảm không ổn định lắm. Màu khai vận tuổi Thìn năm 2020 sẽ giúp cho bạn có được sự may mắn, mang lại sự thuận lợi cho bạn trong năm tới.

Màu vỏ quýt khai vận tình duyên tuổi Tị năm 2020

Phương diện tình cảm năm nay của người tuổi Tị không có nhiều thay đổi. Vận đào hoa của bạn năm nay tương đối bình thường, tương đối ít. Có thể do tuổi Tị gặp nhiều phiền não trong công việc, nên không có thời gian để ý đến chuyện yêu đương.

Tuổi Tị nếu như nắm chắc cơ hội, chủ động tỏ tình sẽ có nhiều cơ hội thành công. Bạn là người phản ứng tương đối chậm, và mang lại cho người khác cảm giác thần bí khó nói nên lời.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Khi gặp gỡ người khác, có thể dùng trang phục màu vỏ quýt để tăng thêm khí chất hài hòa, thu hút ánh mắt của người khác. Đồng thời mang đến cho tuổi Tị nhiều cơ hội phát triển tình cảm hơn.

Màu xanh biếc khai vận sức khỏe tuổi Tị năm 2020

Năm 2020 tuổi Tị không có bệnh tật gì đặc biệt nhưng thân thể cũng không tốt lắm. Bạn vì bôn ba để giải quyết công việc mà có phần tiêu hao nhiều tinh lực. Hơn nữa cuộc sống hằng ngày cũng có đôi lúc gặp khó khăn. Cho nên cần phải chăm sóc sức khỏe, giảm thức đêm và lao lực quá độ.

Màu xanh biếc là một màu may mắn, nó cũng đại diện cho sinh khí, sinh cơ. Cho nên người tuổi Tị sử dụng màu này có thể cản trở nhiều bệnh khí quấy nhiễu. Từ đó giúp cho bạn khỏe mạnh hơn, tâm tình cũng thư thái hơn để có thể hạnh phúc vui vẻ.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Tuổi Tị

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Phụ nữ tuổi Tị sinh vào tháng 5 tuy không nhiệt tình nhưng họ rất cẩn thận và biết cách chăm sóc cảm xúc của những người xung quanh, được nhiều người coi là chị em tri kỷ, là bạn bè sẵn sàng tâm sự những khó khăn, vướng mắc.

Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Tuổi Tị

Cô nàng này là người thích hưởng thụ, sống xa hoa, bởi vậy mà thường dễ hao tài. Sau khi kết hôn, cô gái này dễ làm tiêu tán tiền bạc của chồng. Tuy nhiên họ cũng là những người có tiềm lực vượng phu rất tốt. Dưới đây, hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu mức độ vượng phu của cô gái này nhé.

Back to top