Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Mách bạn cách chiêu vận đào hoa, cầu tình duyên dịp Tết Nguyên Tiêu

Tết Nguyên tiêu là một trong những lễ hội quan trọng trong tháng Giêng đầu năm. Ngày này còn được gọi là Lễ hội thả đèn lồng đầu tiên trong năm. Không ít người mong muốn dựa vào thời gian để cải vận, cầu tài, cầu tình duyên để năm mới mọi sự đều thuận lợi.

Xem thêm

tết nguyên tiêu

Tết Nguyên tiêu là một trong những lễ hội quan trọng trong tháng Giêng đầu năm. Ngày này còn được gọi là Lễ hội thả đèn lồng đầu tiên trong năm. Không ít người mong muốn dựa vào thời gian để cải vận, cầu tài, cầu tình duyên để năm mới mọi sự đều thuận lợi.

Vậy trong dịp lễ này muốn cầu tình duyên theo phong thủy cần lưu ý những gì để vận may cải thiện nhanh chóng? Dưới đây Tuviso sẽ gợi ý cho bạn những phương pháp hiệu quả bạn có thể tham khảo để tận dụng thời gian đặc biệt này cầu được ước thấy.

Cách cầu nguyện dịp Tết Nguyên Tiêu

Vào ngày 15 âm lịch là thời điểm tốt để thắp hương và cầu xin Thần Phật ban phước lành, đừng quên bày tỏ lòng thành kính với Thần Phật. Nếu trong gia đình có thờ Thần thì nên khấn cầu Thần trước rồi mới thỉnh mong muốn, ước nguyện của bản thân và gia đình. Việc cúng bái, cầu nguyện phải thành tâm, xuất phát từ tâm mới linh nghiệm.

Vào dịp Tết Nguyên Tiêu, ngày này được dự báo sẽ có lợi cho việc xuất hành. Những ai còn độc thân, đang FA và mong muốn tìm cho mình một nửa phù hợp, nên tích cực tham gia những buổi tụ tập, vui chơi bên ngoài.

Tại rất nhiều nơi sẽ tổ chức những hoạt động vui chơi, bạn có thể cùng một vài người bạn xuống phố, dạo chơi đó đây, khả năng cao sẽ được đối tượng khác giới tiếp cận, ngỏ lời làm quen. Vào lễ Nguyên Tiêu nếu nữ giới cùng bạn bè ra ngoài vui chơi, gặp cây cầu thì không nên bỏ qua, bước lên cầu và thành tâm khấn nguyện sẽ giúp sức khỏe, tình duyên thuận lợi.

Ở một số quốc gia lễ Nguyên tiêu còn được xem là ngày lễ tình yêu. Những người độc thân đi ra ngoài, xuất hành trong ngày hôm nay cũng dễ gặp vận đào hoa, được người khác giới bắt chuyện làm quen.

Tết nguyên tiêu năm 2022 rơi vào ngày nào?

Ngày lễ Nguyên tiêu năm 2022 rơi vào ngày 15 tháng 2 dương lịch. Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số thông tin về ngày 15/2/2022 như sau:

  • Dương lịch: Thứ Ba, ngày 15/02/2022
  • Âm lịch: 15/01/2022 tức ngày Kỷ Hợi, tháng Nhâm Dần, năm Nhâm Dần
  • Ngày: Kỷ Hợi; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
  • Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi.
  • Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
  • Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Theo quan niệm, phong tục từ xưa tin rằng phụ nữ sẽ dễ dàng mang thai vào đêm trăng rằm đầu tiên của năm. Mọi người quan niệm rằng, đêm rằm tháng Giêng người làm cha mẹ sẽ có thể được ban phước một em bé kháu khỉnh, ngoan ngoãn.

Ở một số nơi, một số quốc gia đây được xem là ngày lễ tình yêu. Quan niệm này xuất phát từ thời cổ đại, các cô gái truyền thống không được ra ngoài tự do vui chơi, tham gia các hoạt động trừ những ngày lễ hội. Lễ hội đèn lồng được xem là cơ hội để giao lưu, kết bạn, hoặc tìm cho mình đối tượng phù hợp.

Vào ngày này, bạn có thể đeo một số vật phẩm phong thủy có màu hồng như pha lê màu hồng sẽ giúp thúc đẩy vận đào hoa. Hoặc bạn có thể treo chúng ở phía Bắc của ngôi nhà bạn, sẽ giúp tình duyên nở rộ.

Tết Nguyên Tiêu và những phong tục đem lại may mắn hạnh phúc
Tết Nguyên Tiêu và những phong tục đem lại may mắn hạnh phúc
Tết Nguyên Tiêu và những phong tục đem lại may mắn hạnh phúc

Rằm tháng Giêng tức Tết Nguyên Tiêu, tết Thượng Nguyên là một trong những ngày lễ tết lớn nhất của nhân dân ta. Đi cùng với nó là rất nhiều tập tục, phong tục cầu tài, cầu bình an thú vị và có ý nghĩa. Bạn đã biết về chúng chưa? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Phong thủy chiêu vận đào hoa, sự nghiệp

1. Để gia tăng tài vận, bạn có thể đặt một cặp chim hồng hạc ở phía tây bắc hoặc đông bắc của ngôi nhà. Khi đặt nên lưu ý để phần đầu hướng ra ngoài, ngoài ra bạn cũng có thể đặt những vật phẩm như pha lê giúp vượng tài hoặc các linh vật cầu tài phổ biến.

2. Nếu trong nhà có con nhỏ đang theo học, hoặc chuẩn bị bước vào kỳ thi cử: thi trung học, đại học,... cha mẹ có thể cân nhắc đặt bút Văn Xương hoặc tháp Văn Xương ở bên trái bàn hoặc tủ sách sẽ giúp cải thiện vận may.

3. Dịp Tết Nguyên tiêu nên chú ý đến phong thủy ba vị trí: Hỷ Thần - hướng Tây Nam, Phúc Thần - hướng Tây Nam, Thần Tài - hướng Chính Đông. Dựa vào ba phương vị này, nếu bạn muốn xuất hành thuận lợi tốt nhất nên chọn hướng Tây nam. Nếu muốn cầu tài nên chọn phía Đông.

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top