Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Giờ đẹp hóa vàng Rằm Tháng Giêng năm Tân Sửu 2021

Xem thêm

Giờ đẹp hóa vàng Rằm Tháng Giêng năm Tân Sửu 2021 khá đặc biệt, bởi tất cả các giờ hoàng đạo đều không phù hợp để hóa vàng. Chỉ có một lựa chọn duy nhất là giờ Quý Mùi.

giờ đẹp hóa vàng rằm tháng giêng

Giờ đẹp hóa vàng Rằm Tháng Giêng năm Tân Sửu 2021 theo phong tục xưa truyền lại, cúng Rằm tháng Giêng vào ngày chính Rằm (15 âm lịch) là tốt nhất. Bởi đây là thời điểm trăng sáng nhất đầu năm Tân Sửu 2021. Vào chính thời điểm trăng mọc này, Đức Phật giáng lâm, gia ân độ trì chúng sinh, thành tâm cầu khấn ắt sở cầu như nguyện, cả năm bình an, may mắn.

Rằm Tháng Giêng năm 2021 rơi vào ngày 26 tháng 02 Dương lịch. Rằm tháng Giêng hay còn gọi là Tết Nguyên tiêu, cũng là ngày lễ thả đèn trời ở nhiều nơi. Đây được xem là ngày lễ truyền thống lưu truyền lâu đời trong dân gian.

Giờ đẹp hóa vàng Rằm Tháng Giêng

Ngày rằm Tháng Giêng năm nay khá đặc biệt, bởi tất cả các giờ hoàng đạo đều không phù hợp để hóa vàng. Nên chúng ta chỉ có một lựa chọn duy nhất là giờ Quý Mùi, buổi trưa lúc 13:00 - 15:00. 

Giờ Mùi [13:00 - 15:00]: 

Hung Thần: Câu Trận

Cát Thần: Minh Đường, Tiến Quý

Những việc nên làm trong giờ này: Cầu cúng, Sinh Con, Kết Hôn, Cầu Tài, Khai Trương, Giao Dịch, Đặt Giường. 

Việc nên kiêng kỵ là: Xuất  Hành, Nhận Chức.

Người tuổi Sửu không nên hóa vàng vào giờ này, nên chọn giờ cát khác. Quý độc giả có thể tra cứu giờ tốt xấu trong ngày tại Xem ngày tốt xấu hôm nay của Tử Vi Số. 

Văn khấn cúng rằm tháng Giêng tại nhà

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật,Chư Phật mười phương.

– Con kính lạy Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy ngài Bản cảnh Thành Hoàng, ngài Bản xứ Thổ địa, ngài Bản gia Táo quân cùng chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy Cao Tằng Tổ Khảo, Cao Tằng Tổ Tỷ, Thúc Bá Đệ Huynh, Cô Di, Tỷ Muội họ nội họ ngoại.

Tín chủ (chúng) con là: ………………………………………..

Ngụ tại:………………………………………………………………

Hôm nay là ngày Rằm tháng Giêng năm… gặp tiết Nguyên tiêu, tín chủ con lòng thành, sửa sang hương đăng, sắm sanh lễ vật, dâng lên trước án.

Chúng con kính mời ngày Bản cảnh THành hoàng chư vị Đại Vương, ngài Bản xứ Thần linh Thổ địa, ngài Bản gia Táo quân, Ngũ phương, Long Mạch, Tài Thần. Cúi xin các ngài linh thiêng nghe thấu lời mời, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật.

Chúng con kính mời các các cụ Tổ Khảo, Tổ Tỷ, chư vị Hương linh gia tiên nội ngoại họ………………. nghe lời khẩn cầu, kính mời của con cháu, giáng về chứng giám tâm thành, thụ hưởng lễ vật.

Tín chủ con lại kính mời Ông bà Tiền chủ, Hậu chủ tại về hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành phù hộ độ trì cho gia chung chúng con được vạn sự tôn lành. Bốn mùa không hạn ách, tám tiết hưởng an bình.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Với nội dung Giờ đẹp hóa vàng Rằm Tháng Giêng năm Tân Sửu 2021, mong rằng quý độc giả đã có được thông tin hữu ích cho mình!

Chúc bạn vạn sự thuận lợi, như ý!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Giải mã bí ẩn tuổi tương xung trong Lịch Vạn Niên, cách chọn ngày phát đạt
Giải mã bí ẩn tuổi tương xung trong Lịch Vạn Niên, cách chọn ngày phát đạt
Giải mã bí ẩn tuổi tương xung trong Lịch Vạn Niên, cách chọn ngày phát đạt
Xem ngày tốt xấu

Trong mỗi dịp trọng đại hay làm việc gì đó thì con người đều đi xem ngày tốt xấu. Qua đó, bạn có thể biết được tuổi xung khắc với ngày và các ý nghĩa đằng sau ngày đó. Mười hai địa chi và mười thiên can luôn có mối quan hệ tương khắc, tương hợp với nhau. Do đó việc giải mã được bí ẩn tuổi tương xung tương khắc và chọn ngày phát đạt là điều mà ai cũng mong muốn.

Back to top