Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Giải pháp phong thủy lí tưởng cho văn phòng không có cửa sổ

Xem thêm

Bạn đang đau đầu để tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất cho thiết kế văn phòng không có cửa sổ thì đừng bỏ qua những gợi ý bổ ích trong bài viết này nhé.

văn phòng không có cửa sổ

Một mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và lí tưởng nhất. Luôn được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng cơ bản. Theo đó, điều kiện tiên quyết hỗ trợ quá trình làm việc của nhân viên là yếu tố ánh sáng thì không thể bỏ qua. Theo phong thủy, văn phòng làm việc mà không có cửa sổ thì vận khí sẽ không tốt. Dưới đây, Tuviso.com sẽ đưa ra một số gợi ý giải pháp cho bạn.

Hầu hết các văn phòng làm việc hiện đại đều được thiết kế hệ thống thông khí tiện lợi. Vậy nên không còn chú trọng đến cửa sổ. Khiến cho người ở trong khó hấp thu được ánh sáng mặt trời cùng không khí mát mẻ. Điều này gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, còn gây tích tụ tà khí trong phòng.

Nếu như thời xưa, các phòng giam hoặc mật thất thường không có cửa sổ. Văn phòng thời nay cũng vậy đâu có khác gì? Khiến cho năng suất công việc giảm sút, nhân viên nỗ lực khó đạt được thành tựu. Tinh thần chán chường, mệt mỏi, thường xuyên đau đầu, choáng váng, dễ sinh bệnh về đường hô hấp, sắc mặt kém, trí nhớ cũng suy giảm đi. Làm việc tuy có tâm nhưng không có lực. Ưu tư chất chồng bên trong, sức kiên nhẫn kém và hay khó chịu. 

Giải pháp cho văn phòng công sở của bạn là đặt đá thạch anh trắng (còn gọi là thủy tinh sinh khí) và đá thạch anh đen ở trong văn phòng. Hoặc có thể trồng một bồn hoa nhỏ để lấy thêm sinh khí. Trên mỗi bàn của nhân viên có thể đặt thạch anh màu nâu để duy trì sức khỏe tốt cho mọi người. Nếu bài trí thủy tinh vàng trên bàn của kế toán công ty sẽ giúp đảm bảo thu chi cân bằng.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
Phong thủy

4 Kiểu số điện thoại đẹp cho hay khi sử dụng những con số có năng lượng cao nhất trong số điện thoại di động. Nếu bản mệnh của người dùng yếu ớt, không chịu được năng lượng của các con số thì không những không có tác dụng cải thiện tài vận mà còn phản tác dụng.

Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Phong thủy

Nhà ở hướng Tây Nam mang đến cho những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc.

Back to top