Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-03-2020

Giải pháp phong thủy lí tưởng cho văn phòng không có cửa sổ

Xem thêm

Bạn đang đau đầu để tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất cho thiết kế văn phòng không có cửa sổ thì đừng bỏ qua những gợi ý bổ ích trong bài viết này nhé.

văn phòng không có cửa sổ

Một mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và lí tưởng nhất. Luôn được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng cơ bản. Theo đó, điều kiện tiên quyết hỗ trợ quá trình làm việc của nhân viên là yếu tố ánh sáng thì không thể bỏ qua. Theo phong thủy, văn phòng làm việc mà không có cửa sổ thì vận khí sẽ không tốt. Dưới đây, Tuviso.com sẽ đưa ra một số gợi ý giải pháp cho bạn.

Hầu hết các văn phòng làm việc hiện đại đều được thiết kế hệ thống thông khí tiện lợi. Vậy nên không còn chú trọng đến cửa sổ. Khiến cho người ở trong khó hấp thu được ánh sáng mặt trời cùng không khí mát mẻ. Điều này gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, còn gây tích tụ tà khí trong phòng.

Nếu như thời xưa, các phòng giam hoặc mật thất thường không có cửa sổ. Văn phòng thời nay cũng vậy đâu có khác gì? Khiến cho năng suất công việc giảm sút, nhân viên nỗ lực khó đạt được thành tựu. Tinh thần chán chường, mệt mỏi, thường xuyên đau đầu, choáng váng, dễ sinh bệnh về đường hô hấp, sắc mặt kém, trí nhớ cũng suy giảm đi. Làm việc tuy có tâm nhưng không có lực. Ưu tư chất chồng bên trong, sức kiên nhẫn kém và hay khó chịu. 

Giải pháp cho văn phòng công sở của bạn là đặt đá thạch anh trắng (còn gọi là thủy tinh sinh khí) và đá thạch anh đen ở trong văn phòng. Hoặc có thể trồng một bồn hoa nhỏ để lấy thêm sinh khí. Trên mỗi bàn của nhân viên có thể đặt thạch anh màu nâu để duy trì sức khỏe tốt cho mọi người. Nếu bài trí thủy tinh vàng trên bàn của kế toán công ty sẽ giúp đảm bảo thu chi cân bằng.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
Phong thủy 2020 - 1 tuần trước

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi bạn xây dựng, cải tạo một kiến trúc nào đó. Xây nhà hợp phong thủy không chỉ giúp gia chủ đem lại vận may, tiền tài và sức khỏe cho chính mình mà còn có thể thay đổi vận mệnh những thay viên khác trong gia đình.

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy 2020 - 2 tuần trước

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Bạn có thể quan tâm

Back to top