Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Đường quan vận tuổi Hợi năm 2020: Thời cơ vụt tắt, địch thủ chiếm thế thượng phong

Trong năm Canh Tý, người tuổi Hợi có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nhờ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên vì khả năng cạnh tranh không mạnh nên con giáp này khó chiếm được ưu thế hơn người, dễ để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Thêm vào đó, tiểu nhân luôn rình rập bên cạnh để phá rối nên bản mệnh khó đạt được bước tiến lên trong sự nghiệp, cơ hội thăng chức, tăng lương gần như là nằm ngoài tầm với.

Xem thêm

đường quan vận tuổi hợi năm 2020

Chi tiết tử vi đường quan vận tuổi Hợi năm 2020:

Tổng quan đường quan vận tuổi Hợi năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi Tý Thủy chủ Kiếp Tài tinh, thiên can Canh Kim chủ Thiên Ấn tinh của người tuổi Hợi. Can chi kết hợp tạo thành cục diện Thiên Ấn sinh Kiếp Tài. Đây là điềm báo không mấy lý tưởng cho vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi. Nếu cơ hội đã đến trước mắt mà bạn không nhanh tay nắm giữ thì sẽ bị người khác cuỗm tay trên. Tuổi Hợi cũng có nhiều nguy cơ bị lợi dụng, phải chụy thiệt trong vận trình sự nghiệp. Nhìn chung, năm 2020, bạn không có nhiều cơ hội thăng tiến. Khuyên bản mệnh nên tập trung trau dồi bản thân để có thể tự tin nắm lấy cơ hội khi thời cơ đến.

Tháng tốt quan vận tuổi Hợi năm 2020

Tháng 2 Âm lịch, địa chi tháng tương hợp với địa chi tuổi giúp cho bản mệnh thể hiện được những tài năng xuất chúng. Con giáp này có thể dựa vào sức mình để tham gia cạnh tranh, cất lên tiếng nói để khẳng định vị trí.

Tháng hạn tuổi Hợi năm 2020: Bài học đầu đời bao giờ cũng khó!
Tháng hạn tuổi Hợi năm 2020: Bài học đầu đời bao giờ cũng khó!
Tháng hạn tuổi Hợi năm 2020: Bài học đầu đời bao giờ cũng khó!

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

Tháng 6 Âm lịch, địa chi tháng có lợi cho địa chi tuổi, đây là thời điểm có lợi cho buôn bán thị trường và các dự án giúp bạn nâng cấp trong công việc. Ngoài ra, bạn và cấp trên có quan hệ hòa hợp, đây là tiền đề tốt cho khả năng thăng tiến trong mai này.

Tháng xấu quan vận tuổi Hợi năm 2020

Tháng 3 Âm lịch, tuổi Dậu có cơ hội nhưng không chiếm được lợi thế nên bị người khác đoạt mất thời cơ.

Tháng 4 Âm lịch, hành sự gặp nhiều trở ngại, làm gì cũng không thuận, dễ sinh ra áp lực trong lòng.

Tháng 5 Âm lịch, thời điểm này bản mệnh không có lợi trong việc cạnh tranh. Bạn phải cho đi quá nhiều trong khi những gì nhận lại được thì quá ít ỏi. Sự nghiệp rơi vào thế bị động.

Tháng 7 Âm lịch, con giáp này gần như không có cơ hội nào trong việc thăng tiến, nếu muốn chiếm được lợi thế thì phải ra mặt cạnh tranh mới mong chiến thắng.

Tháng 11 Âm lịch, tuổi Hợi lại lần nữa rơi vào trạng thái bị động, cơ hội bị cướp trắng mà chỉ có thể ngồi nhìn.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top