Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tháng hạn tuổi Hợi năm 2020: Bài học đầu đời bao giờ cũng khó!

Xem thêm

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

tháng hạn tuổi hợi năm 2020

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về tháng hạn tuổi Hợi năm 2020!

Tháng 7: Tinh thần quyết định tất cả

Năm 2020, người tuổi Hợi găọ vận xui trong tháng 7. Thời gian này, bản mệnh dễ mắc lỗi sai trong công việc và khiến vị trí của mình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhìn chung, vận trình công việc của tuổi Hợi có nhiều khoảng sáng, nhưng tháng 7 này dường như là thời điểm tập trung mọi xui xẻo trong vận trình công việc của bạn, Con giáp này sẽ phạm phải đủ mọi loại sai phạm, dù là cố tình hay vô ý. Chuyện này khiến công việc của bạn không giữ được tốc độ phát triển như mong muốn. Thậm chí, bản mệnh còn phải đối mặt với tình trạng giáng chức.

Tốt nhất trong khoảng thời gian này con giáp Hợi không nên quá căng thẳng. Công việc của bạn đòi hỏi sự tập trung và bạn cần có một tinh thần khỏe mạnh, vững vàng để có thể duy trì phong độ của mình. Ngoại trờ chăm sóc cho cơ thể nói chung thì tuổi Hợi nên chú trọng vào sức khỏe tinh thần. Yếu tố then chốt cho một nhân viên làm việc hiệu quả là phải đảm bảo được chất lượng sức khỏe. Hãy nghỉ ngơi đúng giờ và ăn uống điều độ. Ngoài ra, đừng ham hố tranh cãi với người khác mà hãy dành thời gian để thư giãn tinh thần.

Tháng 9: Thất bại là mẹ thành công

Con giáp đổi vận năm 2020 - Tuổi Hợi thăng tiến bất ngờ
Con giáp đổi vận năm 2020 - Tuổi Hợi thăng tiến bất ngờ
Con giáp đổi vận năm 2020 - Tuổi Hợi thăng tiến bất ngờ

Vận thế là một loại hư vô mờ mịt, không thể nói trước được. Có thể hôm nay có vận xấu, ngày mai lại có được sự may mắn phát tài. Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các con giáp đổi vận năm 2020. Qua đó nghiên cứu về sự thay đổi vận thế, và thử xem liệu rằng tài vận của bạn có thể tốt hơn trong năm tới hay không.

Tuổi Hợi đối mặt với những xui xẻo trong sự nghiệp, học tập vào tháng 9 năm 2020. Điềm báo này hướng tới những con giáp Hợi trong lứa tuổi học sinh. Dường như thời điểm này bạn sẽ khó có thể đạt được những kết quả như ý trong học tập. Tinh thần tụt dốc vì kết quả yếu kém dễ khiến tuổi Hợi càng chán học hơn. Bạn cứ ôm trong mình tâm trạng chán chường và càng ngày càng lơ là việc trau dồi kiến thức. Tuổi Hợi trong lứa tuổi này cần hiểu được rằng đây là một trong những bài học đầu đời của bạn. Thất bại là mẹ thành công, điểm số không đánh giá được toàn bộ con người. Hãy xem đây là động lực chứ không phải là hòn đá ngáng đường, bản mệnh hãy lấy đó làm sức bật để quay trở lại cuộc đua và giành chiến thắng.

Sau những thất bại đầu tiên này, con giáp Hợi sẽ học được cách nhẫn nại, tỉ mỉ và đồng thời cũng trưởng thành hơn. Đây là tiền đề tốt cho sự nghiệp mai này của bạn. Dù là học tập hay buôn bán, trường lớp hay thương trường thì bao giờ cũng tồn tại sự cạnh tranh và thất bại tiềm tàng. Càng sớm học được từ lỗi sai của mình và đứng dậy thì tuổi Hợi sẽ càng trở nên mạnh mẽ và thông thái hơn!

Tháng 11: Họa vô đơn chí

Tháng 11 năm 2020, người tuổi Hợi có điềm báo chú ý an toàn trong di chuyển. Con giá này là người khá lơ đãng, bình thường đã vốn đi đâu đụng đó nay lại càng thêm hậu đậu, không chú ý gì đễn xung quanh. Bạn có thể sẽ phải ra vào bệnh viện thường xuyên nếu cứ giữ vững "phong độ" luống cuống tay chân như thế này.

Cảnh báo những va đập, tai nạn ngoài ý muốn đã có, những gì bản mệnh cần làm là cẩn thận hơn khi điều khiển phương tiện dai thông và ngay cả là khi... đi bộ. Họa vô đơn chí, nếu đã là xui xẻo thì đúng thật không biết đâu mà lần. Thời tiết tháng 11 có thể sẽ đem lại nhiều sự ẩm ướt, trơn trượt. Tốt nhất tuổi Hợi hãy vừa đi vừa mở mắt thật to ra nhé!

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top