Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Đồ vật hóa giải hung sát: Long thần trấn đại sát tinh

Đồ vật hóa giải hung sát là những đồ vật nào? “Sát” chính là hung thần. Phong thuỷ học cho rằng đó là sự quấy rối không tốt. Đó là những nhân tố tác động xấu đến sức khoẻ, tinh thần của con người.

Xem thêm

đồ vật hóa giải hung sát

Đồ vật hóa giải hung sát

“Sát” chính là hung thần. Phong thuỷ học cho rằng đó là sự quấy rối không tốt. Đó là những nhân tố tác động xấu đến sức khoẻ, tinh thần của con người - chủ nhân môi trường sống. Chế hóa cát hung và vận dụng tốt, tránh xấu trong nhà ở và nơi làm việc đê hiểu và dùng đồ vật làm vật làm vật chế hóa theo sự cân bằng của vạn vật để hung hóa cát.

Bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu về đồ vật hóa giải hung sát thông qua bài viết dưới đây để vạn sự hanh thông trong cuộc sống.

Long quy

Rùa đầu rồng hay còn gọi long quy, là con vật huyền thoại kết hợp hai đặc điểm của rồng và rùa, hình tượng linh thiêng của các nước Á Đông, đặt nó ở đâu thì nơi đó đều mang đến sự cát tường.

Theo các chuyên gia phong thủy, long quy là linh vật dùng để hóa giải khẩu thiệt, tai ách và chiêu tài. Với tác dụng chiêu tài thì long quy đứng thứ ba sau thần tài, tỳ hưu, là một đồ vật hóa giải hung sát hữu hiệu mà bạn cần có trong nhà.

Là một loại linh thú mang lại những điều tốt lành, có thể lấy hung hóa cát và tăng thêm may mắn, mang quý nhân đến phù trợ cho gia chủ. Ngoài ra, đặt long quy có tác dụng cầu đinh quý, cầu trường thọ.

Đồng xu mai hoa kim tiền

Trong số các loại đồ vật hóa giải hung cát đặt biệt là loại tiền xu phong thủy, tiền Mai Hoa có 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành, là vật chuyên dùng để trấn yểm hung khí, đem lại sự thịnh vượng về tài lộc.

Tiền được đúc bằng kim loại đồng, có hình hoa mai năm cánh, một mặt trạm ngũ tự, một mặt trạm biểu tượng, có ý nghĩa là: cát tường, may mắn, trường thọ, phúc lộc, giàu sang phú quý.

Chính vì vậy mà thời xưa tiền mai hoa được sử dụng như một vật tùy thân.

Đặc biệt còn có tác dụng tăng thêm sự hấp dẫn, sự quý mến trong quan hệ giao tiếp, quan hệ vợ chồng, hóa giảI tiểu nhân, hóa giảI xung khắc và hiềm khích, củng cố địa vị, quyền lực vững chắc.

Long thần tọa

Long thần tọa là đồ vật hóa giải hung cát có thể dùng để trừ tiểu nhân, sinh vượng hóa sát, hấp thu tài khí. Đặt một tượng long thần ở phía thanh long (bên tay phải của ngôi nhà tính từ trong nhà nhìn ra cửa) của ngôi nhà có thể đạt được tác dụng trừ tiểu nhân, miễn nhiễm điều thị phi. Nếu sát khí ở phía bạch hổ (phía bên tay trái, vị trí đối lập với thành long) của ngôi nhà quá nặng cũng thích hợp đặt tượng long thần ở phía thanh long để hóa giải nguy hại bạch hổ làm con người bị tổn thương.

Nếu dùng cho những người có chức vị cao, hiệu quả càng lớn. Bởi vì rồng là con vật đứng đầu trong các loài thú quý, có thể tăng cường sự phát huy của quyền lực.

Tượng voi

Chúng ta đều biết, loài voi sử dụng vòi của mình để hút nước và hút rất giỏi. Trong khi đó, phong thủy học cho rằng, nước (yếu tố Thủy trong Ngũ hành) biểu thị cho tiền của, tài lộc dồi dào. Do đó, một trong những công dụng tuyệt vời của Linh vật này là giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc và thành công về mặt tài chính.

Tuy có vẻ ngoài to lớn nhưng bản tính của loài voi rất hiền lành. Vì thế, trong phong thủy dành cho đồ vật hóa giải hung sát, tượng voi còn biểu thị cho sự hòa thuận êm ấm. Mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, tượng voi phong thủy còn giúp hóa giải những bất hòa, mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng.

Tiền xu lục đế

Lục đế tiền là sáu đồng tiền cổ của 6 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh và Đạo Quang. Ngày xưa, người ta dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng. Tùy theo niên hiệu các đời vua mà trên tiền xu có khắc chữ khác nhau.

Tiền xu cổ luôn là một pháp khí sử dụng rất nhiều trong Phong Thủy. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân… Vì thế phép trấn yểm không thể thiếu tiền xu Phong Thủy.

Theo người xưa thì các đồng tiền của các thời đại cường thịnh thì khí trường của nó rất mạnh, vì thế nó sẽ tăng cường tài vận rất tốt.

Kết luận

Đồ vật phong thủy luôn ảnh hưởng đến vận số của cả gia đình để hóa giải điềm xấu mang tới điềm lành. Chính vì thế, hy vọng bài viết Đồ vật hóa giải hung sát mà tử vi số cung cấp sẽ giúp cho các bạn có được kiến thức để tìm hiểu về những đồ vật nên đặt trong nhà để vạn sự như ý, tiền tài dồi dào.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top