Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Kim Ngưu: tình yêu sẽ nảy nở khi gắn kết với cung hoàng đạo nào?

Kim ngưu hợp với cung gì là điều mà bạn đang thắc mắc và tìm kiếm? Bạn không biết cung hoàng đạo mình sở hữu có hợp với cung kim ngưu hay không? Hãy khám phá top các cung hoàng đạo lý tưởng khi ở bên Kim Ngưu cứng đầu nhé.

Xem thêm

Tính cách cung Kim Ngưu

Biểu tượng của kim ngưu là con trâu, thể hiện sức mạnh và sự tù tốn. Họ luôn bình tĩnh đón nhận mọi chuyện, kể cả rắc rối họ sẽ từ từ gỡ rối từng chút một. Nếu như tiếp xúc với Kim Ngưu lâu bạn sẽ nhận thấy họ rất nhiệt tình, thân thiện và giúp đỡ mọi người, luôn biết lắng nghe và nghe khá kỹ những gì lời bạn nói. Đôi khi sự bướng bỉnh, cứng đầu và bảo thủ xuất hiện nhưng kim ngưu luôn tỉ mỉ tới mức không cần thiết phải vậy.

Một điều cần nhớ là Kim Ngưu là người luôn làm việc chuyên nghiệp, một người lãng mạn và có quan điểm độc đáo về tình yêu, đồng thời khá dịu dàng và tình cảm.

kim ngưu hợp với cung gì

Cung kim ngưu hợp với cung gì?

Kim Ngưu và Kim Ngưu: cặp đôi hiểu biết

Được cai trị bởi sao Kim - hành tinh chi phối sức mạnh của tình yêu cũng như tình cảm lãng mạn. Khi hai kim ngưu bên nhau sẽ tạo nên mối quan hệ gần như hoàn hảo, họ luôn chìm đắm trong sự dịu dàng của đối phương và tình yêu hạnh phúc mỹ mãn.

Cả hai đều tìm kiếm lối sống thoải mái, dư giả vì thế họ luôn đảm bảo cuộc sống của mình có được những thứ tốt nhất mà tiền có thể mua cũng như sở hữu các đồ vật xa xỉ nhất mà họ mong muốn. Không có cảm giác nào vui hơn việc Kim Ngưu nhìn thấy ngôi nhà chứa đầy mọi thứ họ từng mong muốn.

Một điều mà cặp đôi này cần ghi nhớ là không quá đắm mình trong thói quen và để các mối quan hệ dần chìm và sự tẻ nhạt, hãy luôn làm mới nó để xây dựng mối quan hệ ổn định, không ai từ bỏ nha.

Kim Ngưu và Cự Giải: gắn kết hiệp lực

Nếu như hai cung hoàng đạo này kết hợp sẽ tạo nên cuộc tình khá lý tưởng. Cả hai đều có nhiều điểm chung và mục đích sống. Kim ngưu và cự giải đều yêu gia đình, điều này cũng sẽ khiến Kim Ngưu tụ thấy mình cần có trách nhiệm hơn. Đôi khi sự bướng bỉnh của Kim Ngưu khiến Cự giải lo lắng và có đôi phần mệt mỏi.

Cả hai đều mong muốn sự ổn định, chắc chắn lâu dài nên khi 2 bạn ấy kết hợp với nhau sẽ có những ý kiến chung, khá kiên định và quyết tâm theo đuổi tới cùng mà không ai bỏ cuộc giữa chừng.

Kim ngưu và cự giải luôn tiếp cận mọi vấn đề bằng việc tuân theo cùng các nguyên tắc và có cùng quan điểm về cuộc sống, tất cả tạo nên sức mạnh to lớn. Mối liên kết này có khả năng chống lại mọi thứ bởi vì nó được xây dựng trên đỉnh núi của sự tương đồng và cả yếu tố chung mà hai người mang theo.

Không ai trong số hai người thích nắm lấy cơ hội và lao đầu vào trận chiến mà chưa có kế hoạch, điều này giúp họ dễ dàng đạt được mục đích và quản lý mọi thứ. Bên cạnh đó, cả hai đều hiểu ý nghĩa của sự riêng tư và các nguyên tắc chung khi thành lập gia đình, chính vì vậy luôn giữ cho nhau bầu trời riêng.

Bạch Dương và Xử Nữ

Nằm trên cùng bước sóng hoàng đạo, cung kim ngưu và xử nữ sẽ kết nối ở mức độ thân mật nhất. Họ liên kết với nhau vượt ra ngoài các khía cạnh đơn thuần. Hai cung hoàng đạo này luôn nhận thức rằng nửa kia sẽ luôn ở bên họ trong mọi trường hợp dù điều đó có tồi tệ hoặc làm lung lay sự ổn định trong cảm xúc của mỗi người. Những thử thách sẽ giúp mối quan hệ tiến xa hơn và trở nên an toàn, đắm chìm hơn bao giờ hết.

Xử nữ sẽ thấy mình ở những nơi lộng lẫy nhất khi được bao quanh bởi chiếc áo khoác Kim Ngưu của tình yêu êm dịu. Họ đều trung thành và hết lòng vì nhau, trao trọn niềm tin cho nhau, sự kết nối sâu sắc giữa họ có thể giúp họ nhanh chóng đạt được mục.
đích cùng nhau.

Bất cứ mối quan hệ nào cũng dựa trên sự tin tưởng, tận tâm và xử nữ cùng kim ngưu luôn áp dụng nguyên tắc này và không giấu giếm bất cứ thứ gì với nhau.

Trên đây là 3 cung hoàng đạo hợp với Kim Ngưu, nếu bạn là một Kim Ngưu thì hãy cân nhắc chọn lựa một trong ba cung hoàng đạo trên để có được nửa kia hợp ý nhất nha!

 

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top