Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới (17-23/2) sẽ viết nên một câu chuyện tình đẹp

Xem thêm

Cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới (17-23/2) sẽ viết nên một câu chuyện tình đẹp là ai? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây! Lễ Tình nhân sắp qua, hẳn đã có thêm rất nhiều bạn tìm thấy nửa kia phù hợp với mình.

cung hoàng đạo hạnh phúcBạch Dương

Về cơ bản, tuần mới của Bạch Dương trôi qua một cách khá yên bình. Tuy nhiên, đôi khi, bạn lại quá bướng bỉnh, chỉ muốn được làm theo ý mình. Bạn cần phải học cách thỏa hiệp với mọi người, đồng thời học cách nhận nhận rõ tình huống trước mắt để có cách cư xử đúng đắn.

Những bạn còn độc thân bắt đầu biết cách thể hiện điểm mạnh của mình trước mắt người khác giới, nhờ thế mà bạn có sức hút hơn nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng không còn quá mơ mộng, đặt ra những yêu cầu cao đến mức vô lý cho nửa kia tương lai nữa. Nếu đã có đôi có cặp, bạn bắt đầu biết cách bao dung hơn với người ấy, đồng thời tự điều chỉnh bản thân để đôi bên thêm hòa hợp với nhau. Bạn cảm thấy rất trân trọng mối tình hiện tại và muốn nó kéo dài mãi mãi.

Kim Ngưu

Kim Ngưu cần học cách đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu cho mọi người. Bạn không nên chỉ đứng ở góc độ của bản thân mình để suy nghĩ về mọi việc. Đôi khi, chỉ cần thay đổi góc nhìn thôi là bạn sẽ nhận ra mọi việc chẳng còn khó giải quyết như trước nữa.

Nếu còn độc thân, có thể bạn sẽ thu hút được sự chú ý của một vài bạn khác giới nhờ có thái độ sống tích cực và cởi mở hơn. May mắn hơn, chính bạn cũng cảm nhận được rằng người ta đang rất nghiêm túc với mình. Vậy thì cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới này còn chờ đợi gì nữa, hãy cho đôi bên một cơ hội để tiến xa hơn nào

Nếu đã có nửa kia, bạn luôn được người ấy quan tâm và chăm sóc. Bạn cảm nhận được rằng mình luôn chiếm vị trí đầu tiên trong lòng người ấy, dù đôi bên có bận rộn với công việc riêng của mình, chẳng thể thường xuyên trò chuyện với nhau.

Sư Tử

Sư Tử cần phải khiêm tốn học hỏi hơn trong mọi việc. Không phải cứ thành công là bạn được phép vênh mặt kiêu ngạo với mọi người. Chẳng ai là người hoàn hảo và toàn diện cả, bạn vẫn cần phải học tập người khác trên nhiều phương diện khác nhau. 

Chòm sao có tay giữ chồng. Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này dù là lúc yêu hay khi cưới cũng là người chung thủy
Chòm sao có tay giữ chồng. Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này dù là lúc yêu hay khi cưới cũng là người chung thủy
Chòm sao có tay giữ chồng. Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này dù là lúc yêu hay khi cưới cũng là người chung thủy

Chòm sao có tay giữ chồng. Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này dù là lúc yêu hay khi cưới cũng là người chung thủy, hôn nhân viên mãn nhờ có "tay giữ chồng". Về phía đấng mày râu, ai cưới được phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này cũng là người may mắn.

Trong chuyện tình cảm, các bạn còn độc thân có thái độ khá tích cực khi nghĩ đến chuyện yêu đương. Bạn cũng mở rộng lòng mình, cho những đối tượng tiếp cận cơ hội tìm hiểu mình. Bạn hi vọng mình sẽ nhanh chóng tìm được một người như ý muốn. Nếu đã có nửa kia, mối quan hệ của hai bạn đang tiến triển một cách rất bền vững. Hai người luôn cố gắng dành thật nhiều thời gian để ở bên nhau. Những tin nhắn hỏi han, quan tâm là không thể thiếu được trong thời điểm này.

Bọ Cạp

Trong tuần tới, Bọ Cạp có thể sẽ phải đối diện giải quyết một vài vấn đề khó nhằn. Bạn cần phải hiểu cặn kẽ vấn đề trước khi đưa ra quyết định, đừng vội vàng mà dẫn tới sai lầm. Bên cạnh bạn cũng có rất nhiều người sẵn sàng khuyên nhủ và gợi ý cho bạn cách làm đấy. Nếu đang thầm thương trộm nhớ ai, bạn càng nghĩ càng cảm thấy mối quan hệ giữa mình và người ấy có tương lai, vì thế, bạn có thể chuẩn bị bày tỏ lòng mình, rất có thể hai bạn sẽ đến được với nhau.

Nếu đã có nửa kia, cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới này và người ấy bắt đầu để ý đến những tiểu tiết trong cuộc sống hằng ngày và cùng nhau sửa đổi hoặc phát huy. Cuộc sống chẳng bao giờ thiếu những rắc rối, nhưng hai bạn đã sẵn sàng để cùng nhau đối mặt rồi.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top