Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-03-2023

Chòm sao có tay giữ chồng. Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này dù là lúc yêu hay khi cưới cũng là người chung thủy

Chòm sao có tay giữ chồng. Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này dù là lúc yêu hay khi cưới cũng là người chung thủy, hôn nhân viên mãn nhờ có "tay giữ chồng". Về phía đấng mày râu, ai cưới được phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này cũng là người may mắn.

Xem thêm

chòm sao có tay giữ chồngThiên Bình

Thiên Bình nổi tiếng là người đào hoa, chòm sao có tay giữ chồng, nhưng bản thân họ lại là người cực kì chung thủy, một khi xác định bước vào mối quan hệ nghiêm túc là dẹp bỏ tất cả các "vệ tinh" khác. Chính vì bản thân là người một lòng một dạ nên Thiên Bình cũng mong có được điều tương tự từ người mình yêu.

Thiên Bình luôn nỗ lực trong tình yêu, bằng chứng là họ không bao giờ bỏ quên bản thân mà luôn biết chăm sóc sức khỏe, diện mạo và ngoại hình, vì chính mình cũng như là người bên cạnh. Với tài ăn nói khéo léo, Thiên Bình luôn được lòng mọi người xung quanh và luôn lo lắng chu toàn mọi thứ, thậm chí gia đình bạn trai hay chồng còn yêu mến họ hơn chính con ruột của mình. Đối với một người vợ không có điểm gì để chê trách, cánh đàn ông nên biết rằng bản thân may mắn lắm mới gặp được người bạn đời như thế. Hôn nhân từ đo mà êm ả, không có gì phải muộn phiền.

Song Tử

Người thuộc cung Song Tử chòm sao có tay giữ chồng, có một tâm hồn tự do, tự tại nhưng không có nghĩa là họ chẳng thể trở thành một người vợ hiền, dâu thảo. Đối với người mình yêu và chọn gắn bó cả đời, Song Tử sẽ không bao giờ làm cho đối phương cảm thấy chán, bằng cách bày ra nhiều ý tưởng hay ho đồng thời không ngừng nâng cao năng lực của bản thân.

Đàn ông ấy được cô vợ Song Tử sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán vì cuộc đời họ sẽ trở nên thú vị và đầy cảm xúc không khác gì một chuyến phiêu lưu. Song Tử lúc còn hẹn hò hay sau khi kết hôn vẫn vậy, vẫn là một tâm hồn đáng yêu, sáng tạo và trung thành. 

Cung hoàng đạo lai: Sư Tử Xử Nữ và sứ mệnh giải cứu thế giới
Cung hoàng đạo lai: Sư Tử Xử Nữ và sứ mệnh giải cứu thế giới
Cung hoàng đạo lai: Sư Tử Xử Nữ và sứ mệnh giải cứu thế giới

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Sư Tử và Xử Nữ nhé! Sự kết hợp giữa Lửa và Đất sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao có tay giữ chồng, vốn là người tràn trề tình cảm và luôn mãnh liệt trong tình yêu. Khi đã kết hôn, họ trở thành những người vợ, người mẹ nhẹ nhàng, ôn nhu và đầy sự tinh tế lẫn tinh quái. Song Ngư thông minh, biết kéo đẩy đúng lúc nên dù cho có yêu say đắm đến nhường nào, họ cũng không thể hiện hết tất cả, giữ lại cho riêng mình cũng là cách để khiến người đối diện cảm thấy tò mò, cứ muốn ở bên cạnh mà tìm hiểu họ. Vẻ ngoài yếu đuối của Song Ngư dễ khiến đàn ông mềm lòng và muốn bảo bọc.

Họ chính là sử dụng triệt để câu nói "lạt mềm buộc chặt" mà ông bà xưa để lại, dùng sự mềm mỏng của mình để có được trái tim người đàn ông, giữ cho hôn nhân mãi bền chặt.

Bọ Cạp

Phụ nữ thuộc cung Bọ Cạp là người thông minh, khéo léo đầy nhẫn nhịn nhưng không bao giờ để bản thân trở nên nhu nhược, chòm sao có tay giữ chồng. Tính cách cứng rắn và một thế giới nội tâm đầy sâu sắc của Bọ Cạp kích thích cánh mày râu muốn bước vào mà khám phá. Họ ít nói, không biết cách thể hiện cảm xúc nhưng thay vào đó, hành động của Bọ Cạp sẽ nói lên tất cả.

Bọ Cạp khi yêu và cưới luôn quyến rũ bởi họ luôn biết tự chăm sóc, bảo vệ bản thân nhưng đồng thời cũng không ngừng nỗ lực chăm sóc gia đình toàn vẹn. Bọ Cạp là người rất có trách nhiệm nên luôn đặt gia đình lên hàng đầu, không ngần ngại mà hy sinh tất cả để bảo vệ những người mình yêu thương. Chỉ điểm này thôi của Bọ Cạp cũng đủ khiến các nam nhân mong muốn được cưới họ làm vợ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top