Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Cùng “đong đếm” mức độ vượng phu của cô nàng tuổi Tý

Xem thêm

Những cô gái tuổi Tý là những người luôn tràn đầy năng lượng. Trong công việc, họ giải quyết mọi việc một cách cẩn thận. Vừa giỏi tề gia nội trợ, vừa cần kiệm, lại suy nghĩ thấu đáo. Liệu những tính cách này có giúp cho họ lấy được người chồng ưng ý? Hay nói cách khác, phụ nữ tuổi Tý vượng phu hay không?

vượng phu

1. Phụ nữ tuổi Tý có vượng phu không?

Đây là những người phụ nữ vô cùng thực tế. Trong cuộc sống, họ chi tiêu tính toán rất tỉ mỉ, ấp ủ nhiều dự định mưu toan. Nhưng quan trọng là phúc khí của họ vô cùng tốt. Nhờ thói quen tiêu dùng chặt chẽ, họ không bao giờ để bị dồn đến mức phá sản. Sau khi kết hôn, họ có thể giúp chồng gây dựng sự nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng. Cho nên nếu cưới cô gái mệnh Thủy này, cả đời không buồn nổi. Ngoài ra, những cô gái thuộc con giáp này cũng rất thông minh, độc lập, không hay ỷ lại vào người khác. Họ sống vì bản thân mình là trước nhất. Một khi cô nàng này đã để ý ai, tỉ lệ thành công của họ là rất cao.

2. Lý do 

Rất đơn giản: cô gái này bình tĩnh cơ trí, thông minh hiểu rộng. Thái độ đối với tiền bạc của họ cũng có sự sâu sắc nhất định. Vậy nên hầu như họ làm gì cũng thuận. Có thể nói trong nhà giống như có một kho vàng sáng rực rỡ, cứu nguy bạn lúc cần, đảm bảo cho một đời phú quý. Với tính cách luôn thoải mái và phóng khoáng, lời nói của họ có trọng lượng, khiến cho chồng phải lắng nghe. Trong cô gái này tựa hồ như luôn có một cơn sóng nhiệt huyết cuộn trào. Như một tiểu vũ trụ luôn truyền đến những năng lượng tích cực cho đức phu quân của họ. Có người phụ nữ kề vai sát cánh, đàn ông sẽ cảm thấy như được sống trong thời thanh xuân.

3. Xếp hạng trong danh sách vượng phu: thứ 9

Đối với nữ tuổi Tý, đàn ông không có tài năng hay địa vị cao cũng không quá quan trọng. Cái chính là phải có trí tuệ để cùng nàng khám phá mọi điều trong thế giới rộng lớn này. Họ xem cuộc sống như một chuyến thám hiểm vô tận, đối với đàn ông sẽ có sự tìm hiểu rất kĩ lưỡng. Nhưng không vì thế mà “phát tín hiệu” bừa bãi. Một khi cô ấy chọn bạn, sẽ yêu bạn chung thủy suốt đời. Cô ấy không thích nói dối, nhưng cũng không ưa giải thích. Bởi nàng có một niềm tin vững chắc vào việc, bất cứ ai cũng cần giữ một chút riêng tư cho chính mình.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top