Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Tử vi tuổi Tý năm 2020 từng tháng Âm lịch

Vào năm 2020, người tuổi Tý gặp năm Canh Tý, tuổi Canh Kim gặp tại Chính Ấn tinh. Họ sẽ nhận được sự coi trọng, chiếu cố của người đi trước. Theo dõi bài viết sau để tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Tý theo từng tháng Âm lịch năm 2020.

Xem thêm

tuổi tý

Chi tiết tử vi tuổi Tý năm 2020 từng tháng âm lịch: 

Tử vi tuổi Tý tháng 01/2020 Âm lịch

Theo tử vi trong tháng đầu năm Canh Tý 2020, vận trình của người tuổi Tý không được lạc quan cho lắm. Công việc khá khó khăn trở ngại, gặp nhiều chuyện không như ý. Con giáp này có thể bị lãnh đạo phê bình, khách hàng gây khó dễ, dù bỏ ra không ít công sức, vất vả trăm bề nhưng cuối cùng lại chẳng được hưởng thành quả là bao.

Có điều, ông Trời có mắt, chẳng tuyệt đường sống của ai bao giờ. Càng khi khó khăn trở ngại thì càng phải giữ cho mình tinh thần lạc quan, cố gắng phát huy hết năng lực của mình, dùng sự lạc quan để đối mặt với mọi thách thức trong đời, rồi sẽ có được mục tiêu mình muốn.

Về phương diện tình cảm, tuổi Tý cũng chẳng được thuận tÂm. Các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với nhau, thậm chí có thể lừa dối, phản bội nhau. Sống cùng nhau mà bằng mặt chẳng bằng lòng, hạnh phúc chẳng thấy mà chỉ là nỗi buồn.

Bản mệnh hãy nhìn kỹ lại mối quan hệ của mình. Nếu còn tình cảm, còn có thể cứu vãn thì hãy tha thứ, bao dung cho nhau để giữ lấy hạnh phúc. Còn nếu tình cảm đã cạn thì nên học cách buông tay, đừng gò ép bản thân mà khiến mình càng lún sâu vào bi kịch.

Xem thêm Xông đất tuổi Tý năm 2020 để nắm trọn vận may tài lộc trong năm mới!

Tử vi tuổi Tý tháng 02/2020 Âm lịch

Trong tháng 2 Âm năm 2020, người tuổi Tý sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực về phương diện tài lộc và sức khỏe. Dù là người đã kinh doanh làm ăn lâu năm hay người mới bước chân vào trường đời thì cũng sẽ có được nguồn thu nhập vô cùng khả quan.

Thu nhập chính gia tăng, Thứ Tài cũng khởi vượng, bản mệnh gặp may mắn nhiều về tiền bạc, khả năng trúng thưởng, trúng tiền rất lớn. Việc đầu tư kinh doanh sẽ có nhiều tiến triển tốt, bạn cũng có thể thử sức mình để khởi nghiệp trong 1 lĩnh vực nào đó.

Có điều Lịch vạn niên vẫn cho thấy bản mệnh đừng nên tham lam quá mức mà tự đẩy mình vào nguy hiểm. Thời thế có thể xoay chuyển, hãy lưu ý để có những thay đổi phù hợp với tình hình thực tế.

Thời tiết ấm dần lên, sức khỏe của tuổi Tý cũng dần tốt hơn, có những dấu hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, bản mệnh đừng vội thấy thế mà đã chủ quan, hàng ngày vẫn cần phải dành thời gian để luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức đề kháng.

Tử vi tuổi Tý tháng 03/2020 Âm lịch

Bước vào tháng 3 Âm năm Canh Tý, người cầm tinh con Chuột sẽ đón nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Đường tình duyên của bạn khá lý tưởng, có được những điều mình mong muốn, người độc thân sớm tìm thấy chân tình, người có đôi sẽ thấy tình yêu càng ngày càng thăng hoa rực rỡ.

Người tuổi Tý nếu đã lớn tuổi mà còn độc thân thì khả năng tìm được mảnh ghép của đời mình là vô cùng lớn, có điều bạn cần nhớ cơ hội không có nhiều, nếu chính bản thân mình không chủ động nắm giữ thì hạnh phúc sẽ lại chạm vai lướt qua. Đừng vì ngại ngùng hay tự ái mà để lỡ chuyện chung thân đại sự của mình.

Tuy nhiên, đối lập với bức tranh tình cảm đầy màu sắc tươi sáng thì lại là sự ảm đạm trong công danh và tài lộc. Bản mệnh sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn, trắc trở trong tháng 3 này.
Công việc không được như ý muốn, cứ ngỡ gần chạm tới thành công thì lại đủ chuyện bất ngờ phát sinh, thậm chí phát sinh với tần suất khá dày sẽ khiến cho bản mệnh rơi vào tình trạng hoang mang, mất phương hướng.

Bạn không xác định được vấn đề phát sinh là do đâu, đôi khi càng thêm tự trách mình vì đã chủ quan, không kiểm soát được mọi tình huống hay có phương án dự trù phù hợp, tránh để khủng hoảng xảy ra.

Trong trường hợp này, tuổi Tý cần phải tự điều chỉnh tÂm lý cho mình. Hãy cho bản thân thời gian để cân bằng trước những biến cố, đừng ép mình phải trở nên hoàn hảo. Sai sót là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, hãy tìm cách để hạn chế nó, sau đó tiếp tục nỗ lực để hoàn thành tốt phần việc của mình.

Tử vi tuổi Tý tháng 04/2020 Âm lịch

Tử vi tuổi Tý tháng 4 Âm lịch năm 2020 thể hiện sự tăng tiến trong vận trình của con giáp này. Tài lộc khá ổn định, không có nhiều biến động quá lớn so với tháng trước đó.

Về phương diện công danh sự nghiệp, tuy con giáp này đôi khi vẫn mắc phải sai sót nhưng nhờ có sự hiện diện và giúp đỡ của quý nhân nên cấp trên vẫn ưu ái hơn, khiến cho chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì.

Song điều bạn cần lưu ý là phải học cách nâng cao khả năng ứng biến linh hoạt của mình. Trước những sự việc, sự cố bất ngờ phát sinh, nên có phản xạ phù hợp, tránh mắc đi mắc lại cùng 1 lỗi.

Đồng thời, trong tháng 4 Âm này bản mệnh sẽ tiết kiệm được 1 khoản khá lớn so với tháng trước đó. Đặc biệt các bạn tuổi Tý làm kinh doanh nhỏ lẻ sẽ có nhiều cuộc mua bán khá lớn mà chẳng cần phải tìm kiếm xa xôi, khách hàng tự tìm tới tận nơi. Hãy nhân cơ hội này để thu tài lộc về tay nhé.

Tử vi tuổi Tý tháng 05/2020 Âm lịch

Tháng 5 này tử vi 2020 của tuổi Tý báo hiệu về sự biến động cực kỳ lớn trong vận trình tình cảm và công danh sự nghiệp của con giáp này. Tổng thể vận trình trong tháng 5 Âm lịch càng ngày càng xuống dốc.

Tử vi tuổi Tý từng tháng Âm lịch năm 2020 cho biết có kẻ thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy, bạn thực sự bất ngờ khi có vấn đề lớn đến thế xảy ra. Tuy nhiên, trong tình huống này bản mệnh chớ nên thể hiện sự suy sụp về tinh thần và mất kiểm soát về cảm xúc của mình.

Ai thấy người mình yêu sắp bị cướp đoạt cũng khó giữ được bình tĩnh, nhưng nếu bạn vẫn còn yêu và muốn níu giữ hạnh phúc của mình thì hãy cố gắng trấn tĩnh, tìm cách để thể hiện tình cảm của mình với người ấy, cố gắng nắm chặt trái tim đối phương.

Đồng thời, bạn nên dành thời gian nhiều hơn để tÂm sự, chia sẻ tÂm tình với nửa kia của mình. Có thể bạn đang quá bận rộn với công việc, mất nhiều thời gian để giải quyết những khủng hoảng trước mắt mà quên mất rằng mình còn 1 nửa để yêu thương. Đừng để cho kẻ thứ 3 tìm thấy khoảng cách giữa 2 người mà chen chân vào.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này nếu đứng trên cương vị lãnh đạo hay người đưa ra quyết sách thì cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động, chớ vì trò khích tướng của đối thủ mà mắc vào cái bẫy giăng ra từ trước.

Hành động bốc đồng, thiếu sự cẩn trọng sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường, không chỉ lợi ích cá nhân bạn bị ảnh hưởng mà còn có thể đẩy cả tập thể vào thế hiểm nghèo.

Tử vi tuổi Tý tháng 06/2020 Âm lịch

Bước sang tháng 6 Âm lịch năm 2020, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý vẫn chưa có nhiều dấu hiệu khả quan cho lắm. Sức khỏe của con giáp này cũng là 1 trong những vấn đề cần phải đặc biệt lưu tÂm.

Xét về công việc, khi hợp tác cùng khách hàng, đối tác, trong quá trình trao đổi, đàm phán, con giáp này cần phải cố gắng chuẩn bị nhiều phương án dự phòng nhất có thể, hễ đối phương đặt ra tình huống gì cũng đều có cách giải quyết phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng phải tự nâng cao tinh thần cảnh giác, lưu tÂm đến từng chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất để tránh tình trạng bị lừa gạt, làm ăn gian dối, hạn chế những tổn thất quá lớn cho công ty.

Còn về sức khỏe của tuổi Tý trong thời gian này thì chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi sự biến động của thời tiết. Trời nắng nóng gay gắt, không nên phơi nắng ngoài trời quá lâu, nhẹ thì chỉ bị cháy nắng, nặng có thể say nắng gây nguy hại đến sức khỏe.

Đặc biệt con giáp này nếu có làn da mẫn cảm thì có thể vì thế mà sưng tấy, lột da, da ửng đỏ vì cháy nắng quá lâu. Dù nóng nực nhưng cũng chớ nên ngồi quá gần quạt hay điều hòa mà bị trúng gió, cảm mạo.

Tử vi tuổi Tý tháng 07/2020 Âm lịch

Trong tháng 7 Âm lịch – tháng cô hồn năm 2020, tài vận, sự nghiệp của tuổi Tý chẳng những không gặp phải điều gì xui xẻo mà ngược lại còn may mắn hơn nữa. Những tín hiệu đáng mừng cho thấy sự tiến triển trong công việc cũng như sự tăng tiến về tài lộc.

Riêng về tài vận, tuy phát triển không quá nhiều nhưng chắc chắc đủ để bạn chi tiêu rủng rỉnh. Ngoài thu nhập ổn định từ công việc chính thì bản mệnh còn có thêm nguồn thu ngoài luồng nữa. Đặc biệt, nếu con giáp này khôn khéo lựa chọn thời cơ để đầu tư thì cũng sẽ có được mức lợi nhuận khổng lồ.

Tháng 7/2020 cũng là lúc mà cơ hội để học tập, bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm của bạn có nhiều hơn. Trong khoảng thời gian này bạn có cơ hội được phân công đi công tác ở tỉnh khác hay đi nước ngoài học tập thêm về lĩnh vực quản lý.

Đây là cơ hội khá lớn, không phải ai cũng có được. Bạn hãy nắm bắt lấy thời cơ trời cho này, cố gắng dành thời gian để nạp điện cho mình, giữ cho tinh thần hăng hái tiếp nhận kiến thức, kinh nghiệm, cũng cần phải mở lòng mình,năng nói chuyện, tiếp xúc với mọi người.

Tài vận cực kỳ lý tưởng trong tháng 7 Âm này, tuổi Tý ngoài thu nhập từ công việc chính khá ổn định thì có thể sẽ có nguồn thu khá dồi dào từ lợi nhuận của các dự án đầu tư, đủ để bạn chi tiêu thoải mái.

Tử vi tuổi Tý tháng 08/2020 Âm lịch

Tháng 8 Âm lịch, tháng của lễ hội Trung thu và vận trình tình cảm của tuổi Tý cũng có nhiều biến động thăng trầm như màn múa lân vậy. Ngược lại, sự nghiệp của con giáp này lại rơi vào trạng thái trì trệ, không có sự thăng tiến nào cả.

Về phương diện tình cảm thì bản mệnh cần phải cố gắng bộc lộ cảm xúc nhiều hơn. Nếu yêu thực lòng thì hãy dùng hành động và cả lời nói nữa để thể hiện sự chân thành của bản thân mình.

Không cần phải thể hiện mọi lúc mọi nơi, tính toán nọ kia cho mệt mỏi mà hãy làm điều trái tim mình mách bảo, bởi lẽ tình yêu xây dựng trên nền tảng lợi ích chứ không phải tình cảm thuần túy thì khó lòng đi được bền vững, lâu dài.

Người ấy có thể đôi khi sẽ cảm thấy mơ hồ về chuyện tình cảm của 2 người, có khi lạnh nhạt xa cách, có khi lại trao cho bạn tia hy vọng về hạnh phúc không còn xa nữa. Đừng đứng yên 1 chỗ chờ đợi nữa mà hãy chủ động tiến lên để khẳng định chủ quyền.

Trong công việc, bạn đang không mấy tập trung làm việc, chính vì thế mà dễ mắc phải nhiều sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín cá nhân, có thể phải dùng tiền bạc bồi thường.

Bạn cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình. Khi làm việc, hãy gạt hết chuyện tình cảm sang 1 bên, đừng để mình bị tác động, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, trưởng thành, vừa tránh được sự phê bình, trách phạt của cấp trên.

Tử vi tuổi Tý tháng 09/2020 Âm lịch

Xem tử vi tháng 9/2020 Âm lịch của tuổi Tý, tài vận của con giáp này bị vận trình sức khỏe làm ảnh hưởng, sức khỏe càng yếu kém thì tài vận sẽ càng sa sút.

Con giáp này rất dễ gặp phải những tai nạn ngoài ý muốn, có thể bị vật sắc nhọn đÂm vào, ảnh hưởng đến cả xương tủy. Quá trình điều trị tiêu tốn không ít tiền của, thuốc thang cũng đắt đỏ không kém.

Nếu muốn giảm bớt những tai họa này, bạn cần phải lưu ý khi sử dụng những vật dụng mang tính sát thương như dao kéo, khi đi lại ngoài đường nên chú ý giữ khoảng cách an toàn cho mình.

Sức khỏe không được tốt nên hạn chế dùng đồ lạnh hay dầu mỡ, cay nóng, không tốt cho dạ dày, cũng không tốt cho tổng thể sức khỏe.

Tử vi tuổi Tý tháng 10/2020 Âm lịch

Tuổi Tý tháng 10 Âm lịch sự nghiệp không có điềm báo khá lên, vận trình vẫn dậm chân tại chỗ, riêng vận trình tình cảm thì có những bước tiến đáng kể.

Xét về phương diện công danh sự nghiệp thì bản mệnh đang gặp phải khủng hoảng trong các mối quan hệ xã giao. Bạn dễ nảy sinh tranh chấp hay hiểu lầm khá thường xuyên với đồng nghiệp, khiến cho việc hợp tác cùng làm việc kém hiệu quả, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Tử vi tuổi Tý từng tháng Âm lịch năm 2020 cho biết quan hệ với cấp trên của tuổi Tý cũng có thể bị xấu đi nhanh chóng vì bị tiểu nhân ganh ghét buông lời xúc xiểm, mà có thể tiểu nhân chính là đồng nghiệp đang mâu thuẫn với bản mệnh.

Nếu gặp phải tình huống này, bản mệnh nên cố gắng nói ít làm nhiều, dùng hành động để chứng minh năng lực, dùng thành tích để chứng minh mình có thể thành công.

Tình cảm giữa con giáp này và người ấy có những dấu hiệu tăng nhiệt, tình cảm thăng hoa. Nếu muốn giữ trái tim người mình yêu thì cần phải bỏ thêm tÂm tư và thời gian để ở bên tÂm sự, chia sẻ cùng người ấy những vui buồn cuộc sống.

Tử vi tuổi Tý tháng 11/2020 Âm lịch

Trong tháng 11 Âm lịch, đường tài lộc hay công danh của con giáp này đều khá tốt, tuy nhiên tuổi Tý lại cần phải lưu ý vấn đề sức khỏe.

Công việc trong quãng thời gian này không quá vất vả, song bản mệnh nên lưu ý để nắm bắt cơ hội hiếm có mà thể hiện tài năng của mình. Với những thành quả thực tế có được, chắc chắn cấp trên sẽ hài lòng, tạo điều kiện cho bạn được tăng lương tăng chức.

Đương nhiên việc thể hiện năng lực xuất chúng là điều đáng mừng song tuổi Tý cũng cần phải học cách khiêm nhường, sống đừng khoe mẽ quá mức. Cây càng cao thì gió càng lớn, lùi 1 bước là tiến 3 bước, đừng tự cao tự đại mà khiến cho đồng nghiệp sinh lòng ganh tức, bày mưu tính kế hãm hại.

Sức khỏe của những chú Chuột trong tháng gần cuối năm nay không được lý tưởng cho lắm, bạn có thể bị cảm lạnh hay mắc bệnh về đường hô hấp. Nên chú ý giữ ấm cho cơ thể thường xuyên, đừng vì cái đẹp mà ăn mặc phong phanh giữa trời giá rét.

Tử vi tuổi Tý tháng 12/2020 Âm lịch

Theo dõi tử vi hàng tháng của tuổi Tý, trong tháng giáp Tết này vận trình tổng thể của tuổi Tý có khuynh hướng tăng chậm, dù không vượt mức dự kiến nhưng cũng là dấu chấm hết năm khá tròn vẹn.

Tử vi tuổi Tý từng tháng Âm lịch năm 2020 cho biết về phương diện tình cảm, người tuổi này nếu còn đang trên đường tìm kiếm tình yêu đích thực thì cuối cùng cũng nhận được sự hồi đáp của đối phương. Tình yêu thăng hoa nhanh chóng, đôi lứa mong ngóng sớm về chung 1 nhà, có thể ngay cuối tháng này sẽ có 1 đám cưới diễn ra.

Trong công việc, bản mệnh không bị quấy nhiễu quá nhiều bởi tiểu nhân, lại được cấp trên ưu ái giúp đỡ nên có thể nói là “như cá gặp nước”. Thành tích trong tuần này không được tốt lắm, song tiền thưởng, tiền hoa hồng lại cao hơn gấp nhiều lần, có thể thoải mái mua sắm hết những thứ mình thích.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top