Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Con giáp thuận lợi tuần 6/1-12/1/2020 - Đời Thân lên hương, vận Tuất thăng chức

Xem thêm

Con giáp thuận lợi tuần 6/1-12/1/2020 điểm danh những con giáp có nhiều cát tinh nhập mạng. Qua đó giúp cho họ có được sự nghiệp thăng tiến, tài vận tốt đẹp, tình duyên nở hoa

con giáp thuận lợi tuần 6/1-12/1/2020

Tuổi Sửu

Con giáp thuận lợi tuần 6/1-12/1/2020 gọi tên tuổi Sửu: Tuy rằng hoảng thời gian đầu tuần Vong thần nhập mệnh, tinh thần có chút bất ổn. Giữa tuần công việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo.

Cần tận dụng thời gian giữa tuần tài vận sẽ có những cải thiện, nếu có ý định đầu tư, hợp tác khả năng cao sẽ thu lợi nhuận. Bản thân cần tích thêm năng lượng, tinh thần cho một tuần mới may mắn hơn. Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt. Tuy nhiên đầu tư nên cân nhắc kẻo dễ gặp những bất lợi.

Trong tuần, bạn được xem là con giáp thuận lợi tuần 6/1-12/1/2020 khi người độc thân sẽ có cơ hội gặp người khác giới, trong những buổi tụ tập, vui chơi, cần nắm bắt cơ hội tam hợp cục diện sẽ mang lại nhân duyên tốt, mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là một trong những con giáp thuận lợi tuần 6/1-12/1/2020. Nhìn chung, công việc vẫn ổn định và khởi sắc hơn hẳn tuần trước. Điều này đem lại tài chính tốt đẹp, dồi dào giúp bản mệnh gỡ được gánh lo vô hình trên vai. Song được cái này thì mất cái kia, chuyện tình cảm phát ra những dấu hiệu cảnh báo.

Trong công việc con giáp này tỏ ra khá nhiệt tình, năng nổ, khả năng làm việc cũng rất tốt. Bạn nỗ lực không ngừng và học hỏi nên được khá nhiều đồng nghiệp quý mến. Có nhiều chuyện trong cuộc sống không phải ngày một ngày hai là thay đổi được, hãy học cách nhẫn nại và rèn luyện bản thân nhiều hơn nữa, khi thời cơ đến, chắc chắn tài năng của bạn sẽ tỏa sáng.

Với người độc thân, bạn sẽ là con giáp thuận lợi tuần 6/1-12/1/2020. Khi mà người yêu chưa có, gia đình thì bận rộn, lúc ốm đau ngoài tự lo thì cần có một người ở bên cạnh. Những lúc như vậy bạn sẽ cảm thấy cô đơn, nhưng đừng buồn cuối tuần sẽ có tin vui cho bạn. Có người thích bạn bấy lâu nay ngỏ ý với bạn. Bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về điều này nhé, nếu có thể thì cho nhau một cơ hội tìm hiểu.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Tuất - Tài năng nghệ thuật hơn người
Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Tuất - Tài năng nghệ thuật hơn người
Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Tuất - Tài năng nghệ thuật hơn người

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Tuất gặp khá nhiều may mắn. Nhìn chung sự nghiệp của bạn sẽ có những thay đổi tích cực. Nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng mà tuổi Tuất sẽ có được vị trí lãnh đạo tốt. Nó giúp cho chúng ta phát triển được các năng lực của bản thân. Đồng thời sẽ giúp ích nhiều hơn cho việc thăng tiến của bạn.

Tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020 cho thấy, đa số các cát tinh nhiều hơn là hung tinh khiến cho vận mệnh tuổi Thân tươi sáng rạng rỡ hơn hẳn vào thời điểm đầu năm mới 2020! Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Chính vậy mà bạn cũng là một trong những con giáp thuận lợi tuần 6/1-12/1/2020.

Nhờ có cát tinh che chở nên người kinh doanh buôn bán càng có thêm cát khí trợ mệnh, hạn chế được những điều xui xẻo có thể xảy ra. Tuổi Thân hãy trân trọng từng cơ hội tìm đến với mình dù là nhỏ nhất để không bỏ lỡ bất cứ may mắn nào.

Nhờ Lộc Thần và Kim Điển tinh tương trợ, chuyện làm ăn diễn ra vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh gặp được đối tác tin cậy, hòa hợp về tư tưởng cũng như quan điểm kinh doanh nên có cảm giác như tìm được người tri kỷ, thúc đẩy việc hợp tác nhiều hơn nữa, giúp bạn trở thành con giáp thuận lợi tuần 6/1-12/1/2020. Nhờ đó vận trình tài lộc của tuổi Mùi vô cùng hanh thông rộng mở. Con giáp này có được không ít cơ hội kiếm tiền, luôn nỗ lực hết sức mình để tận dụng thật tốt cơ hội. Người làm công ăn lương cũng được cấp trên cất nhắc khen thưởng, hoặc tăng lương.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tuổi Tuất

Con giáp thuận lợi tuần 6/1-12/1/2020 cuối cùng trong danh sách này là tuổi Tuất.

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Tuất gặp khá nhiều may mắn. Nhìn chung sự nghiệp của bạn sẽ có những thay đổi tích cực. Nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng mà tuổi Tuất sẽ có được vị trí lãnh đạo tốt. Nó giúp cho chúng ta phát triển được các năng lực của bản thân. Đồng thời sẽ giúp ích nhiều hơn cho việc thăng tiến của bạn.

Tuổi Tuất nhận được sự chiếu mạng của Hoa Cái, tam hội. Người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Kết hợp với Hoa Cái chủ nghệ thuật, lãnh đạo thì hôm nay có thể bạn sẽ gặt hái được nhiều thuận lợi hơn. Trong mệnh có Văn Xương cũng làm một thần sát chỉ sự thông minh, sáng tạo.

Tuần này tài vận của bạn duy trì sự may mắn đến cuối tuần. Khi mà có được sự trợ giúp của Quốc Ấn quý nhân, chủ tiền bạc đầy nhà trong cuối buổi cuối tuần. Tuy trong mệnh có lúc gặp Kiếp Sát, tương hình như may mắn có cục diện tích cực giúp đỡ. Cho nên tài vận tuần này của tuổi Tuất hết sức thuận lợi, tốt đẹp.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top