Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-07-2020

Tử vi tuổi Tị tuần 06/01 - 12/01: Gỡ được gánh lo tài chính, đừng quá nặng nề tình cảm

Xem thêm

Tử vi tuổi Tị tuần 06/01 - 12/01 cho thấy tuổi Tị có một tuần với nhiều lên xuống thất thường. Nhìn chung, công việc vẫn ổn định và khởi sắc hơn hẳn tuần trước. Điều này đem lại tài chính tốt đẹp, dồi dào giúp bản mệnh gỡ được gánh lo vô hình trên vai. Song được cái này thì mất cái kia, chuyện tình cảm phát ra những dấu hiệu cảnh báo.

tử vi tuổi tị tuần 06/01 - 12/01

Tử vi tuổi Tị tuần 06/01 - 12/01, tuổi Tị gặp ngày Tam Hợp ngay từ đầu tuần. Con giáp này được Tam Hợp Kim cục hỗ trợ thì tính tình thông minh, nhạy bén, sức sáng tạo bay xa. Đây là nhóm Tam Hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Bản mệnh được Thực Thần tinh bảo hộ nên tài chính chẳng phải lo toan. Nếu con giáp này biết nắm bắt cơ hội thì chuyện gì cũng sẽ thuận theo ý mình.

Tử vi tuổi Tị tuần 06/01 - 12/01 về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng con giáp Tị có vận trình sự nghiệp ổn định, tiến tới trong tuần. Cục diện Tam Hợp và Tướng Tinh giúp bạn khẳng định được vị thế của mình tại nơi làm. Nhóm Tam Hợp Kim cục đem lại nhiều khả năng sáng tạo và tư duy nhanh nhẹn, Tướng Tinh giúp hỗ trợ tài năng lãnh đạo, sắp xếp và quản lý của bản mệnh. Tuổi Tị phát huy được sở trường và tiềm năng, đem lại nhiều thành tựu và được đồng nghiệp, cấp trên công nhận. Bạn hiểu rõ điểm mạnh của bản thân và tập trung vào đó nên không phải nỗ lực quá nhiều. Cố gắng lên, chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm Âm lịch rồi, khi đó dù công việc có bề bộn cỡ nào thì cũng phải tự thưởng cho mình một kì nghỉ dài.

Trong công việc con giáp này tỏ ra khá nhiệt tình, năng nổ, khả năng làm việc cũng rất tốt. Bạn nỗ lực không ngừng và học hỏi nên được khá nhiều đồng nghiệp quý mến. Có nhiều chuyện trong cuộc sống không phải ngày một ngày hai là thay đổi được, hãy học cách nhẫn nại và rèn luyện bản thân nhiều hơn nữa, khi thời cơ đến, chắc chắn tài năng của bạn sẽ tỏa sáng.

Tử vi tuổi Tị tuần 06/01 - 12/01 về tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Đường quan vận 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ thăng quan tiến chức?
Đường quan vận 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ thăng quan tiến chức?
Đường quan vận 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ thăng quan tiến chức?

Trong năm Canh Tý, đường quan vận 12 con giáp, ai sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nhờ được quý nhân giúp đỡ. Con giáp nào luôn bị tiểu nhân rình rập bên cạnh để phá rối nên bản mệnh khó đạt được bước tiến lên trong sự nghiệp, cơ hội thăng chức, tăng lương gần như là nằm ngoài tầm với. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Về tài chính, tử vi tuần mới cho thấy bạn có thể phải chi tiêu các khoản liên quan đến việc điều trị và chữa bệnh. Bên cạnh đó, sẽ có những niềm vui, bất ngờ, những thành công xứng đáng với nỗ lực bạn đã bỏ ra. Bảy ngày tới sẽ có nhiều bất ngờ về những khoản thu nhập mà bạn nhận được. Ngay từ những ngày đầu tuần con giáp này đã có Thực Thần tọa mệnh. Đây là cát tinh đem lại niềm vui và phúc lộc dồi dào, báo trước những cơ hội tài chính thuận lợi và các món quà từ trên trời rơi xuống

Tử vi tuổi Tị tuần 06/01 - 12/01 về tình cảm

Đánh giá: ★★★

Trong tuần, xuất hiện một số sao xấu về tình cảm như Nguyệt Hại, Nguyệt Hình. Đây đều là những điềm báo xấu về tình cảm, cảnh báo xa cách, bằng mặt mà không bằng lòng. Tuổi Tị nên cẩn thận kẻo tình cảm đôi lứa dễ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh, những nồng nàn thủa đầu nhạt nhòa dần. Với người độc thân, người yêu chưa có, gia đình thì bận rộn, lúc ốm đau ngoài tự lo thì cần có một người ở bên cạnh. Những lúc như vậy bạn sẽ cảm thấy cô đơn, nhưng đừng buồn cuối tuần sẽ có tin vui cho bạn. Có người thích bạn bấy lâu nay ngỏ ý với bạn. Bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về điều này nhé, nếu có thể thì cho nhau một cơ hội tìm hiểu.

Tử vi tuổi Tị tuần 06/01 - 12/01 về sức khỏe

Đánh giá:

Sức khỏe của tuổi Tị này có nhiều vấn đề đáng lo, nhất là vào những ngày nhiệt độ xuống thấp, bạn dễ mắc bệnh đường hô hấp vì sức đề kháng kém. Sức khỏe của bạn đã tốt hơn, khối lượng công việc đã giảm rõ rệt nên bạn cảm thấy thoải mái hơn về tinh thần, có thêm thời gian để tập trung vào bản thân, tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top