Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020: Vận tài lộc rộng mở

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020 cho thấy, đa số các cát tinh nhiều hơn là hung tinh khiến cho vận mệnh tuổi Thân tươi sáng rạng rỡ hơn hẳn vào thời điểm đầu năm mới 2020! Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Bởi vậy, đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com nhé!

 tử vi tuổi thân tuần 6/1-12/1/2020

Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020

Tuần này có Tam Hợp, Tam Hội là hai quý nhân soi sáng vận mệnh đầu xuân của con giáp này. Cho dù vẫn có nhiều hung tinh quấy nhiễu, nhưng với sự khởi đầu tốt đẹp này, chắc chắn tuổi Thân sẽ có niềm tin đủ để vượt qua mọi khó khăn!

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020 cho thấy rằng, nhờ có cát tinh che chở nên người kinh doanh buôn bán càng có thêm cát khí trợ mệnh, hạn chế được những điều xui xẻo có thể xảy ra. Tuổi Thân hãy trân trọng từng cơ hội tìm đến với mình dù là nhỏ nhất để không bỏ lỡ bất cứ may mắn nào.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thân năm 2020

Trong tuần có Hình Xung và Vong Thần làm tổn hao rối bời tâm trí. Tuổi Thân cần giữ cho tâm vững vàng, đừng xao nhãng bởi những điều vụn vặt xung quanh. Bản mệnh nên tập trung hơn vào công việc chính của mình vì chỉ cần mất tập trung một chút thôi cũng phải gánh chịu hậu họa khôn lường. Ngoài ra, con giáp này cũng không nên ôm đồm quá nhiều để rồi mọi thứ đều dở dang.

Tài vận

Nhờ Lộc Thần và Kim Điển tinh tương trợ, chuyện làm ăn diễn ra vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh gặp được đối tác tin cậy, hòa hợp về tư tưởng cũng như quan điểm kinh doanh nên có cảm giác như tìm được người tri kỷ, thúc đẩy việc hợp tác nhiều hơn nữa. Nhờ đó vận trình tài lộc của tuổi Mùi vô cùng hanh thông rộng mở. Con giáp này có được không ít cơ hội kiếm tiền, luôn nỗ lực hết sức mình để tận dụng thật tốt cơ hội. Người làm công ăn lương cũng được cấp trên cất nhắc khen thưởng, hoặc tăng lương.

Tuy nhiên, hãy luôn giữ cho đầu óc tỉnh táo và sáng suốt để không vướng phải những cạm bẫy quanh mình. Cục diện Tương Hại cho thấy bạn có không ít người ganh ghét, hiềm tị nên luôn có những mưu mẹo phá hoại tài vận của bạn. Hãy biết thận trọng trước mọi tình huống và đừng để lòng tham làm mờ mắt.

[postblock id="top"]

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020 cho thấy chuyện tình cảm có nhiều khả quan. Phúc Tinh và Văn Xương chiếu mệnh, con giáp này dễ thu hút người khác vì sự hiền lành, cách nói chuyện thông minh, dễ mến của mình. Trong ngày Tam Hội, tình cảm của tuổi Thân thăng hoa, rực rỡ. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia tiến triển tốt đẹp, tình yêu ngày càng mặn nồng, thắm thiết hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tuy nhiên, hãy tập làm quen, hòa hợp với cả những tính xấu của nhau trước khi về một nhà. Cả hai hãy cùng nỗ lực để tìm ra bí quyết duy trì mối quan hệ hạnh phúc và bền vững. Các cặp vợ chồng hẳn vẫn còn những xung đột, bất đồng trong lối sống. Hình Xung, Vong Thần có thể khiến bạn thốt ra những lời dao sắc, làm tổn thương người mà bạn rất yêu thương.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Thân tuần này có hai lần Vong Thần mang sát khí. Khiến cho bạn trở nên rối trí, lo lắng và căng thẳng nhiều hơn. Không ngủ được hoặc thiếu ngủ khiến cho bản mệnh quá sức mệt mỏi mà không được ai thấu hiểu. Đừng ôm đồm quá nhiều mà hãy học cách san sẻ khối lượng công việc cho người khác nữa. Những ngày có Tương Xung, Tương Hại sẽ ảnh hưởng đến cả gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Vẫn là lời nhắc hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn, nhưng tuổi Thân đã thật ý thức tự giác về điều này chưa?

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top