Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Tuất - Tài năng nghệ thuật hơn người

Xem thêm

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Tuất gặp khá nhiều may mắn. Nhìn chung sự nghiệp của bạn sẽ có những thay đổi tích cực. Nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng mà tuổi Tuất sẽ có được vị trí lãnh đạo tốt. Nó giúp cho chúng ta phát triển được các năng lực của bản thân. Đồng thời sẽ giúp ích nhiều hơn cho việc thăng tiến của bạn.

tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi tuất

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Tuất sự nghiệp

Đầu tuần tuổi Tuất nhận được sự chiếu mạng của Hoa Cái, tam hội. Người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Kết hợp với Hoa Cái chủ nghệ thuật, lãnh đạo thì hôm nay có thể bạn sẽ gặt hái được nhiều thuận lợi hơn. Trong mệnh có Văn Xương cũng làm một thần sát chỉ sự thông minh, sáng tạo.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Giữa tuần bạn tiếp tục gặp Hoa Cái, có thể nói tuần này sự nghiệp nghệ thuật của người tuổi Tuất sẽ có những thay đổi tích cực. Sự sáng tạo của bạn nhận được nhiều đánh giá cao. Thời điểm này nên đề phòng một ít những kẻ xung quanh vì ghen tị với tài năng của bạn mà đưa ra các trò hãm hại. Hơn nữa trong mệnh có Kiếp Sát, Dương Đao. Nên người tuổi Tuất cũng cần lưu tâm đến sự nghiệp của mình nhiều hơn.

Cuối tuần, có thể xảy ra mâu thuẫn với cấp trên. Bạn nên bình tĩnh giải thích. Có đôi lúc, tranh chấp không mang lại kết quả nhưng mong muốn mà còn khiến mâu thuẫn đi xa hơn.

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Tuất tài vận

Tài vận nhờ sự nghiệp phát triển mà cũng có nhiều may mắn hơn. Bạn có thể được thưởng thêm trong khoản tiền lương của mình vì những công hiến và đóng góp. Đầu tuần là thời điểm mà ví tiền của tuổi Tuất có vẻ còn dư giả. Bên cạnh đó, chúng ta có thể nhận thấy trong mệnh có Hoa Cái, chủ mệnh đế vương, tài lộc dồi dào.

Giữa tuần tuổi Dậu cũng gặp may mắn với thần sát Kim Điền: Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều.

Tuần này tài vận của bạn duy trì sự may mắn đến cuối tuần. Khi mà có được sự trợ giúp của Quốc Ấn quý nhân, chủ tiền bạc đầy nhà trong cuối buổi cuối tuần. Tuy trong mệnh có lúc gặp Kiếp Sát, tương hình như may mắn có cục diện tích cực giúp đỡ. Cho nên tài vận tuần này của tuổi Tuất hết sức thuận lợi, tốt đẹp.

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu - Hung tinh nhập mạng, tai ương huyết quang
Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu - Hung tinh nhập mạng, tai ương huyết quang
Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu - Hung tinh nhập mạng, tai ương huyết quang

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn do rơi vào cục diện không tốt. Dậu Kim gặp nhiều hung tinh như Vong Thần, Dương Đao, Mộc Dục, Kiếp Sát. Đầu tuần và cuối tuần nên chú ý các cục diện gây mâu thuẫn, có mối quan hệ xích mích với nhiều người.

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Tuất tình cảm

Tuần này người tuổi Tuất cũng có nhiều vận may tình cảm. Tam hội, Văn Xương đầu tuần khiến khí chất của tuổi Tuất tăng cao. Sự thông minh lém lỉnh trở thành sức hút để bạn hấp dẫn người khác.

Trong tuần bạn gặp nhiều Hoa Cái, mà nó biểu thị cho người phụ nữ thành đại, nhưng lại quá chú tâm vào công việc. Điều này khiến cho tuổi Tuất mất đi sự dịu dàng và chăm lo cho gia đình và đẩy bạn ra khỏi mối quan hệ tình cảm đó. Tuổi Tuất nên dành thời gian bên người yêu của mình nhiều hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Cuối tuần này là thời điểm thích hợp để bạn hâm nóng tình cảm. Chúng ta có thể dành cho nhau những buổi hẹn hò cà phê hay đi xem phim. Cuối tuần hãy phát huy tâm hồn nghệ thuật của bạn để tạo nên buổi hẹn thật thú vị. Hơn nữa cục diện tam hợp cũng sẽ giúp cho bạn có được thuận lợi trong chuyện tình cảm hơn.

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Tuất sức khỏe

Sức khỏe tuần này của tuổi Tuất tương đối tốt. Tuy nhiên chúng ta nên chú ý một số vấn đề:
Về góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu... Chính vì vậy tuần này tuổi Tuất gặp nhiều Hoa Cái, bạn cần phải cẩn thận hơn nữa đối với những chứng bệnh này.

Trong mệnh cũng có thêm cục diện tương hại, tương hình. Nên thường xảy ra các mâu thuẫn, nó khiến cho chúng ta xảy ra xô xát và khiến bản thân bị thương.
Trong mệnh còn cần chú ý đến cả Dương Đo, Kiếp Sát khiến cho tuổi Tuất gặp nhiều thị phi. Ảnh hưởng đến cuộc sống của chính bạn trong tuần.

 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top