Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-09-2022

Con giáp thuận lợi đường tình tuần 7/6 - 13/6: Lời hay ý mật

Con giáp thuận lợi đường tình tuần 7/6 - 13/6 cho hay trong tuần mới thì chuyện tình cảm của những người tuổi Tỵ khảng khái. Là người ăn nói nhanh nhẹn, khéo léo ăn nói.

Xem thêm

con giáp thuận lợi đường tình tuần 7/6 - 13/6

Con giáp thuận lợi đường tình tuần 7/6 - 13/6

Tuần đầu tiên của tháng 6 năm 2021, đường tình duyên của một số con giáp khá lận đận, có thể phải trải qua những cuộc tình sớm nở tối tàn hay các cặp đôi cãi vã suốt ngày. Tuy nhiên, từ khi bước sang tuần 7/6 - 13/6 trở đi, ai có gặp hạn đường tình duyên thì gặp chứ 4 con giáp dưới đây nhất định vượng vận đào hoa, thậm chí nghe thấy tiếng chuông báo hỉ.

Bạn đọc cùng khám phá 4 còn giáp này là những con giáp nào thông qua bài viết về Con giáp thuận lợi đường tình tuần 7/6 - 13/6 dưới đây nhé!

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão tuần 7/6 - 13/6 mặt tình cảm người tuổi Mão là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. Nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Người tuổi Mão khá ngây thơ trong chuyện tình cảm, người độc thân thường sẽ cảm thấy thất vọng khi chứng kiến mâu thuẫn từ gia đình bạn bè hay chính gia đình của mình. Bạn chấp nhận sự thật là đôi khi tình yêu không thuần khiết như mình vẫn nghĩ mà nó ẩn chứa nhiều điều phức tạp.

Tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn tuần 7/6 - 13/6 tình cảm gặp Chính Ấn là kỵ thần. Trong chuyện tình cảm bạn là người coi trọng sự an toàn của chính mình nên sẽ mong mỏi một thứ tình cảm bình yên và lặng lẽ. Bạn là người ghét cạnh tranh, tranh chấp. Đối diện với tình cảm chân thật nhất lại không dám mở lòng. Sự thiếu chủ động khiến vận tình cảm của bạn không được thuận lợi.

Người tuổi Thìn rất dễ tìm được những người hâm mộ mình, nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, đặc biệt là ở giai đoạn trẻ tuổi. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp, bạn sẽ rất gắn bó với người ấy.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tuần 7/6 - 13/6 chuyện tình cảm thiện ác phân minh. Với các mối quan hệ khác giới người tuổi Ngọ rất dễ dàng đối đáp và tiếp lời đối phương. Tính nhanh mồm nhanh miệng khiến đối phương thấy bạn khá lanh lợi và sôi nổi. Bạn luôn khuấy động không khí nhờ tài năng ăn nói của mình.

Sự khéo léo trong giao tiếp khiến cho tuổi Ngọ được nhiều người yêu quý, đặc biệt là những người khác giới. Đó là lý do tại sao bạn có rất nhiều người theo đuổi và được cho là khá đào hoa. Tuổi Ngọ trải qua khá nhiều cuộc tình mới có thể tìm được một người phù hợp với mình.

Tuổi Tỵ

Con giáp thuận lợi đường tình tuần 7/6 - 13/6 cho hay trong tuần mới thì chuyện tình cảm của những người tuổi Tỵ khảng khái. Là người ăn nói nhanh nhẹn, nam mạng có tài tán tỉnh còn nữ mạng thì khéo léo trong ăn nói, thu hút người đối diện. Là người tận tâm chăm sóc và quan tâm đến xung quanh nên bạn bè và đồng nghiệp vô cùng quý mến. Nam mạng có lợi vì được nhờ cơ duyên tài chính từ người yêu hoặc vợ mình.

Những người tuổi Tỵ là người chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ và bạn sẽ là người quyết định xem có nên tiếp tục mối quan hệ đó hay không. Một khi đã lựa chọn được ai đó, bạn sẽ không ngại công khai điều đó.

Kết luận

Như vậy, trên đây là tin vui cho những Con giáp thuận lợi đường tình tuần 7/6 - 13/6. Tuy nhiên cũng nên lưu ý những ai đã có nửa kia thì hãy cẩn thận các mối quan hệ tránh những hiểu lầm không đáng có. Tử Vi Số chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong vận tình duyên của mình!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top