Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-04-2024

Chọn đúng màu ví tiền phong thủy, cầu tài tự khắc hanh thông

Màu ví tiền phong thủy được xem là ảnh hưởng cực lớn tới tài vận. Bởi theo quan niệm, ví vẫn là nơi tụ tiền tài. Nếu chọn màu hợp mệnh thì tụ lộc, chọn màu khắc mệnh thì sẽ bớt may.

Xem thêm

màu ví tiền phong thủy

Rất nhiều người quan niệm chọn ví theo phong thủy giúp mang lại tài lộc và thu hút tiền tài. Bên cạnh đó, đây cũng là cách đem lại sự may mắn và suôn sẻ trong công việc cho chủ sở hữu. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu cách chọn ví theo phong thủy giúp cải vận và thu hút tiền tài cực chuẩn, cùng xem nhé!

Màu ví tiền phong thủy ảnh hưởng đến tài vận

Chức năng chính của ví là sử dụng để đựng tiền, cũng có thể coi là nơi tụ tiền tài. Vì vậy nó sẽ ảnh hưởng đến tài vận của chủ sở hữu. Đồng thời, trong Phong thủy, các màu sắc khác nhau mang năng lượng phong thủy khác nhau. Vì thế, phải dựa vào ngũ hành niên mệnh của người sở hữu mới đưa ra lựa chọn đúng về màu sắc ví tiền hợp với mình được.

Nếu màu sắc tương hợp với năm Ngũ hành của bạn, nó sẽ thu hút tài lộc và may mắn, đặc biệt là với những người làm kinh doanh buôn bán càng phải chú trọng điều này. Nếu chọn nhầm màu tương khắc, tương phá, ắt tài vận sẽ phần nào bị tổn hại. Vì thế, có thể thấy màu sắc của ví tiền có đóng một vai trò rất lớn trong phong thủy đối với vận mệnh của con người.

Cách chọn lựa màu ví tiền hợp mệnh

màu ví tiền phong thủy

Dựa vào ngũ hành niên mệnh, bạn có thể chọn ra được màu ví phong thủy phù hợp nhất với mình. Màu vượng nhất sẽ là màu tương sinh (là màu thuộc ngũ hành tương sinh với mệnh của bạn). Thứ cát là màu tương hợp (là màu thuộc mệnh của bạn).

Màu ví phong thủy hợp mệnh Hỏa 

Người mệnh Hỏa gồm các tuổi: Bính Dần (1986), Giáp Thìn (1964), Đinh Mão (1987), Ất Tỵ (1965), Mậu Ngọ (1987), Kỷ Mùi (1979), Đinh Mão (1987), Giáp Tuất (1994), Ất Hợi (1995),…

  • Nếu bạn mệnh Hỏa, bạn nên chọn chiếc ví màu đỏ, xanh lá cây, tím, cam
  • Màu nên tránh: đen, xám, xanh biển sẫm. 

Màu ví phong thủy hợp mệnh Kim 

Đầu tiên, người mệnh Kim gồm các tuổi: Nhâm Thân (1932, 1992); Ất Mùi (1955), Giáp Tý (1984), Quý Dậu (1993), Nhâm Dần (1962), Ất Sửu (1985), Canh Thìn (2000), Quý Mão (1963), Tân Tỵ (2001), Canh Tuất (1970), Tân Hợi (1971).

  • Nếu bạn mệnh Kim, bạn nên chọn chiếc ví có màu vàng, trắng, xám bạc.
  • Màu nên tránh: đỏ, hồng. 

Màu ví phong thủy hợp mệnh Thổ 

Người có mệnh Thổ có các năm sinh là: Canh Tý (1960), Mậu Thân (1986), Kỷ Dậu (1969), Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991),….

  • Màu hợp với mệnh Thổ là vàng nhạt, vàng nâu, đổ, hồng, cam, tím
  • Màu nên tránh: xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây. 

Màu ví phong thủy hợp mệnh Mộc

Mệnh Mộc được sinh vào các năm sau: Mậu Thìn (1988), Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973), Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981),…

  • Màu hợp với mệnh Mộc là đen, xanh dương, xanh lá.
  • Màu nên tránh: vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt. 

Màu ví phong thủy hợp mệnh Thủy 

Người Mệnh Thủy sẽ thuộc năm tuổi đó là: Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997), Giáp Thân (2004), Ất Dậu (2005), Nhâm Thìn (1952), Quý Tỵ (1953), Bính Ngọ (1966), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Nhâm Tuất (1982),…

  • Màu hợp với mệnh Thủy là màu đen, trắng.
  • Màu nên tránh: màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt, xanh lá cây.

Cách chọn ví hợp phong thủy theo kiểu dáng

Ngoài cách chọn ví theo tuổi và mệnh, cách chọn ví theo kiểu dáng cũng là một điều cần quan tâm. Mỗi dáng ví sẽ mang đến một sự tiện lợi riêng, từ việc lưu giữ tiền mặt, giấy tờ, thẻ ATM cho tới thể hiện phong cách và mang lại nhiều may mắn. 

Ưu tiên dáng ví dài

Bạn nên chọn chiếc ví có dáng dài vì điều này giúp cho tiền  luôn được xếp phẳng phiu, không bị nhăn nhúm lại. Nhờ đó, tài lộc được gia tăng và không làm may mắn bị hao hụt trong quá trình sử dụng.

Chọn ví đảm bảo chất lượng

Hãy đảm bảo ví của bạn có độ bền đẹp cao để duy trì khả năng hút tài lộc, cải vận và mang tới điềm may trong tài vận. Do đó, bạn cần để tâm hơn tới chất lượng sản phẩm. Những chiếc ví da làm từ da thật sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi chọn ví theo phong thủy.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng, độ bền cũng như form dáng và độ sang trọng, chất liệu da thật còn giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh mà không lo bị phai màu hay hỏng cấu trúc da.

Chọn ví phù hợp nhu cầu sử dụng

Một điều bạn không thể bỏ qua, đó là lựa ví dựa theo nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn chọn ví có màu sắc tương hợp nhưng lại đựng hết những đồ đạc cần thiết, chắc chắn bạn sẽ ít khi đụng tới chúng.

Chính vì vậy, đừng lãng phí khi chỉ mua vì sở thích. Bạn chỉ cần đến mua một chiếc ví da cầm tay để diện trong những buổi gặp gỡ quan trọng, đi chơi,… hoặc một chiếc ví dáng đứng để cất giữ thẻ tín dụng và tiền mặt để mang theo bên mình mỗi ngày.

Trên đây là những gợi ý của Tử Vi Số về cách chọn màu ví tiền phong thủy giúp cho tài lộc ùn ùn kéo đấy. Hy vọng quý độc giả đã nhận ra được tầm quan trọng của vấn đề này và sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top