Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 17-05-2022

Chọn đúng màu sắc ví tiền phong thủy cầu tài tự khắc hanh thông

Nếu như bạn có được may mắn trong tài vận, việc kiếm tiền sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nhưng vận may dường như là thứ bạn khó có thể kiểm soát. Mà thuận theo thời gian nó sẽ biến đổi từng chút một.

Xem thêm

phong thủy cầu tài

Màu sắc ví tiền đúng, tài vận tự lăn tới

Trên thực tế, nếu bạn muốn củng cố tài vận của riêng mình. Cũng không hẳn là không có cách. Nếu sử dụng một số kiến ​​thức đơn giản về Phong thủy, bạn có thể củng cố tài vận của mình. Ở bài viết này chúng ta sẽ bàn về mối quan hệ giữa màu sắc của ví với tài vận. Nếu bạn có thể chọn đúng màu ví cho mình, nó sẽ rất hữu ích cho vận may của bạn!

Tại sao màu sắc của ví tiền lại ảnh hưởng tài vận

Chức năng chính của ví là sử dụng để đựng tiền. Cũng có thể coi là nơi tụ tiền tài. Vì vậy nó sẽ ảnh hưởng đến tài vận của chủ sở hữu. Đồng thời, trong Phong thủy, các màu sắc khác nhau cũng mang năng lượng phong thủy khác nhau. Và những người khác nhau cũng có năm yếu Ngũ hành riêng. Nếu màu sắc tương hợp với năm yếu tố Ngũ hành của bản thân.Nó sẽ tự nhiên giúp ích cho tài vận. Hoặc tuân theo nguyên tắc của năm yếu tố, sẽ giúp vận may cải thiện. Vì ví có thể ảnh hưởng đến tài sản và màu sắc có thể củng cố vận may của mỗi người. Nên màu của ví được chọn chính xác, điều này giúp củng cố vận may của chính bạn.

Làm thế nào để chọn lựa màu sắc của ví tiền

Như đã giới thiệu ở trên, mọi người đều có năm yếu tố Ngũ hành của riêng mình. Chủ yếu được xem xét từ Bát tự của mỗi người. Sau khi hiểu năm yếu tố Ngũ hành, bạn có thể chọn màu dựa trên năm yếu tố. Mỗi màu có thuộc vào yếu tố Ngũ hành riêng. Chẳng hạn như đỏ, cam, hồng, v.v … Ngũ hành là là hỏa, Trong khi các dòng màu xanh lam, xanh nhạt, đen. Ngũ hành là Thủy. Yếu tố Ngũ hành khác nhau màu sắc cũng không giống nhau..

Ngoài ra, sẽ có một số khác biệt nhất định về hiệu ứng phong thủy của các màu khác nhau. Ví dụ, màu hồng có thể thu hút vận đào hoa. Vì vậy [ mở mặt dây chuyền pha lê tự nhiên ] sử dụng màu hồng và pha lê làm tăng vận đào hoa.

Màu sắc tài vận tương quan là vàng, vàng, v.v … Đây là lý do tại sao hầu hết đồ trang sức màu vàng. Nó mang hiệu ứng may mắn, vì vậy nếu ví vàng sẽ rất tốt cho tài vận.
Vì vậy, nếu bạn muốn có nhiều tiền hơn trong ví của mình, thì bạn cần củng cố tài vận của chính mình. Nếu bạn chọn đúng màu, bạn có thể củng cố tài vận của mình ở một mức độ nhất định.

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Công ty làm mãi không giàu là vì phạm sai lầm trong phong thủy văn phòng
Công ty làm mãi không giàu là vì phạm sai lầm trong phong thủy văn phòng
Công ty làm mãi không giàu là vì phạm sai lầm trong phong thủy văn phòng
Phong thủy

Một công ty phát triển không chỉ nhờ vào năng lực của nhân viên và khả năng của người lãnh đạo mà còn dựa vào các yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, trong thiết kế văn phòng hiện nay vẫn có những sai lầm phổ biến mà hầu như công ty nào cũng mắc phải. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Back to top