Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Chiêm tinh tháng 3 năm 2021: Chào mừng tháng của Bạch Dương, một vòng xoay mới bắt đầu!

Xem thêm

Ngày Tết đã qua, ngày rằm tháng giêng âm lịch lại đến, kết thúc giai đoạn đầu năm vui tươi nhộn nhịp. Mùa đông lạnh giá đã dần qua đi, chúng ta chuẩn bị đón chào một mùa xuân ấm áp.

chiêm tinh tháng 3 năm 2021

Chiêm tinh tháng 3 năm 2021

Ngày Tết đã qua, ngày rằm tháng giêng âm lịch lại đến, kết thúc giai đoạn đầu năm vui tươi nhộn nhịp. Mùa đông lạnh giá đã dần qua đi, chúng ta chuẩn bị đón chào một mùa xuân ấm áp.

Trong vòng tròn hoàng đạo, tháng 3 vừa là tháng mở đầu của mùa xuân, báo hiệu cho tháng sinh của các Bạch Dương, là thời điểm bắt đầu “năm mới” chính thống ở trong Chiêm tinh học. Để biết tháng 3 sẽ có những hiện tượng chiêm tinh quan trọng nào, hãy cùng Tử Vi Số nghiên cứu chuyển động của các vì tinh tú trong vũ trụ rộng lớn này nhé!

Sao Hỏa đi vào cung Song Tử

Chiêm tinh tháng 3 năm 2021 mở đầu với sự kiện ngày 4 tháng 3, sao Hỏa đi vào cung song tử. Với hành tinh này thì Song Tử không được xem là một "vùng đất tốt" để trú ngụ, nhưng rất may là ảnh hưởng của nó cũng không quá lớn. Với bước chuyển này, vào đầu tháng 3, cuộc sống và công việc của bạn sẽ bước sang một mô hình mới. Các kế hoạch sẽ được thực hiện dần dần.

Bởi vậy trong thời kỳ này, sẽ nhiều chuyện bất ngờ có thể xảy ra, khiến cho mọi người rơi vào tình trạng bị động và dễ cáu kỉnh. Mặc dù bạn rất tự chủ nhưng cũng không tránh được những lúc sai lầm, chưa kể việc giao tiếp với người khác cũng trở nên khó khăn hơn nữa. Các chòm sao hãy chú ý tiết chế cảm xúc và đừng bộc phát quá nhiều năng lượng tiêu cực trong lời nói.

Trăng non ở Song Ngư, Sao Thủy đi vào Song Ngư

Trăng non sẽ xuất hiện ở Song Ngư vào ngày 13 tháng Hai. Hiện tượng này sẽ cho chúng ta thấy điều gì? Khi một vầng trăng mới nhú tại điểm kết thúc của vòng tròn hoàng đạo - cung Song Ngư, điều này nhắc nhở chúng ta rằng hãy tiếp tục nhìn về phía trước. Vớinhững gánh nặng hay bóng ma trong quá khứ, bạn đều phải dứt bỏ và nói lời vĩnh biệt với chúng. Đừng chần chừ, hãy khởi đầu năm mới theo cách của bạn.

Sao Thủy sẽ tiến vào Song Ngư vào ngày 16. Đây sẽ là một giai đoạn có nhiều khúc mắc. Bạn có thể nhận được những đề xuất hoặc lời mời hợp tác đầy béo bở, nhưng đừng chỉ nhìn vào mã ngoài của nó nhé. Đây Dịp này bạn chỉ cần dựa vào lời nói và trí tuệ để làm việc, nhưng nếu không chú ý, bạn có thể rơi vào bẫy của người khác do nhẹ dạ.

Mặt trời và sao Kim đi vào cung Bạch Dương

Ngày 20/3, Mặt trời sẽ rời Song Ngư và đi vào cung Bạch Dương. Chúc mừng sinh nhật Bạch Dương! Tháng của Bạch Dương chính thức mở đầu cho một năm mới đến của toàn bộ 12 cung hoàng đạo. Chúng ta đều hy vọng về những điều mới mẻ, nhưng cũng không ít người đang đắm chìm trong những mâu thuẫn của quá khứ.

Chiêm tinh tháng 3 năm 2021 khuyên chúng ta đừng quá tiếc nuối những điều đã qua. Trong một năm vừa rồi, bạn đều có những cơ hội nhất định, ai ai cũng công bằng như nhau. Quan trọng là bạn có kịp tỉnh táo lại để nắm bắt những cơ hội trong năm mới mà thôi.

Sao Kim sẽ tiến vào Bạch Dương vào ngày 21, mang đến cho bạn thật nhiều may mắn. Sao Kim sẽ tỏa ra một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, và mọi người sẽ cảm thấy động lực trong lòng thêm sôi sục, nhiệt huyết thêm nóng bỏng và hy vọng càng chói sáng. Cả tình yêu và công việc của bạn sẽ trải qua một sự chuyển đổi quan trọng.

Trăng tròn tại Thiên Bình

Trong Chiêm tinh học, trăng non tượng trưng cho sự khởi đầu và trăng tròn giống như sự kết thúc. Trong tháng này trăng non mọc lên ở Song Ngư và tròn đầy tại Thiên Bình. Tình cảm của nhiều cặp đôi đã mặn nồng tới mức cao nhất, đã đến lúc về chung một nhà; hoặc cũng có thể là các mâu thuẫn đã đến hồi gay gắt nhất, chỉ có thể lựa chọn chia ly.

Tình huống tương tự cũng có thể xảy ra trong sự nghiệp. Bạn không hài lòng với công việc hiện tại ở một mức độ nhất định và bạn không thể chịu đựng được nữa, vì vậy, xin nghỉ việc và vào làm tại một công ty mới cũng có thể là kế hoạch của bạn. Hoặc công việc của bạn đã đến giai đoạn tắc nghẽn, cần những bước đột phá để phát triển tốt hơn. Vì vậy, trăng tròn sẽ là thời điểm quan trọng để chúng ta sắp xếp mối quan hệ giữa bản thân và mọi người xung quanh.

Mùa xuân là khi những loài hoa bung nở, loài chim cất cao tiếng hót. Nhựa sống căng tràn trong từng mầm cây, và trong cả huyết mạch của chúng ta. Hãy để ý chí của bạn dâng cao và dẹp tan mọi khó khăn trước mắt!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top