Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Chú ý CẤM KỊ phong thủy SỬA NHÀ, tránh MẤT LỘC HẠI THÂN cho gia chủ!

Xem thêm

Chúng ta đều biết, khi mua một căn phòng mới nhất định sẽ phải sửa sang lại. Tuy nhiên việc này có rất nhiều cấm kỵ phong thủy sửa nhà. Nếu như không chú ý sẽ gây hậu quả không tốt, làm ảnh hưởng đến vận số người trong nhà. Dưới đây là những điều đại kỵ trong việc sửa sang nhà ở, mời quý bạn cùng tham khảo.

CẤM KỊ trong phong thủy SỬA NHÀ cần chú ý để tránh MẤT LỘC HẠI THÂN cho gia chủ!

Cửa chính không được đối diện ban công

Theo phong thủy, nếu như cửa chính đối diện với ban công sẽ khiến cho nhà có hướng sát. Không chỉ khiến tổn hại đến tài vận mà còn làm tồn tại áp suất thấp. Tình cảm của những người trong gia đình cũng sẽ nảy sinh ra nhiều bất hòa, khó mà bỏ qua được.

Nhà ăn cũng là nhà bếp

Nhiều người trẻ tuổi thích nhập nhà ăn và nhà bếp thành một chỗ. Phong thủy cho rằng điều này cũng sẽ mang lại vận khí không tốt. Khiến cho người nhà dễ gặp rủi ro, chưa kể còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vậy, tốt nhất hai nhà này bên được ngăn cách riêng ra.

Ban công không được đối diện nhà bếp

Phong thủy sửa nhà cho biết, ban công không nên thiết kế đối diện với phòng bếp. Đây cũng là một kiểu “xuyên tim sát”, khiến cho trong nhà vận khí trở nên yếu ớt. Chồng dễ có bồ bên ngoài, con cái không thương về nhà. Để giải quyết chuyện này, bạn có thể dựng một vách ngăn giữa hai nơi này. Hoặc dùng tủ hay bình phong che lấp, tóm lại đừng cho ban công nối thẳng đến phòng bếp là được.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nhà hướng tây nam: Người đúng tuôi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuôi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuôi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Phong thủy

Nhà ở hướng Tây Nam mang đến cho những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc.

Back to top