Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Cấm kỵ phong thủy nhà ở chớ thị phạm kẻo tiền đồ tiêu tan, tài lộc tiêu tán

Xem thêm

Kiến trúc hai mặt ngôi nhà, nếu phải cao trái thấp thì phong thủy khó nạp tài. Theo phong thủy học. ” Trái Thanh long, phải Bạch hổ”  đại diện cho vị trí bên trái và bên phải.  

 

Cùng Tuviso tìm hiểu những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở để tránh tài lộc hao hụt, ảnh hưởng gia đình.

Kiến trúc hai mặt ngôi nhà, nếu phải cao trái thấp thì phong thủy khó nạp tài. Theo phong thủy học. ” Trái Thanh long, phải Bạch hổ”  đại diện cho vị trí bên trái và bên phải. Thanh long đại diện cho hướng Đông, Bạch hổ đại diện cho hướng Tây. Thông thường trên mặt bàn đồ đạc ở phía bên trái sẽ cao hơn so với bên phải. Đối với phong thủy nhà ở cũng tương tự. Nếu bên phải của ngôi nhà là một tòa nhà cao và bên trái thấp. Sống trong một ngôi nhà như vậy sẽ thực sự cảm nhận được sự tác động của Phong Thủy. Dễ khiến sức khỏe không tốt, tài chính suy giảm, sự nghiệp không suôn sẻ. Thậm chí dễ họa quan trường, thị phi, kiện cáo mà nguyên nhân xuất phát từ yếu tố Phong thủy.

Cấm kỵ phong thủy nhà ở: Nhà có tuổi thọ quá cao

Nhà có tuổi thọ quá cao khó mà tụ tài tụ lộc. Hay còn gọi là ba mươi năm hà đông, ba mươi năm của hà tây. Theo phong thủy thì tuổi thọ của ngôi nhà có liên quan đến thời vận của ngôi nhà.  Ngôi nhà quá cũ và nhiều năm tuổi cho thấy thời vận đã qua đi và bước vào giai đoạn thoái khí. Những ngôi nhà như vậy không phù hợp để sinh sống. Trừ khi nó được điều hướng và bố trí hợp lý, mới có thể giữ lại sự hưng thịnh, nếu không sẽ khó mà hút tài hút lộc.

Khuôn nhà hình quan tài

Khuôn nhà hình quan tài không tốt cho phong thủy nạp tài. Ngôi nhà hình quan tài thường có mặt trước to và mặt sau nhỏ. Trong phong thủy gọi đây là quan tài sát, không chỉ khó nạp tài mà còn khiến giảm tiết khí rất nhanh. Nó sẽ dẫn đến sự nghiệp của gia chủ như đầu cọp đuôi rắn, khó mà thuận lợi, thu nhập ngày càng ít đi. Tài vận không vượng cũng sẽ ảnh hưởng đến các mặt khác trong vận mệnh.

Cấm kỵ phong thủy nhà ở: Nhà khuyết góc

Nhà khuyết góc cũng ảnh hưởng tới Phong thủy nạp tài. Từ xa xưa tới nay mọi người đều rất chú ý đến tính toàn vẹn của sự vật, với nhà ở cũng vậy. Nếu nhà bị khuyết mất một góc nào đó, điều này sẽ không chỉ ảnh hưởng đến vận may của gia mà còn khiến cầu tài khó được như ý.

Nhà có quá nhiều cửa sổ

Nếu nhà có quá nhiều cửa sổ hoặc một ngôi nhà diện tích, không gian trống quá lớn, cũng sẽ khó mà nạp tài tụ tài. Các cửa sổ quá lớn hoặc quá nhỏ, quá nhiều hoặc quá ít đều sẽ ảnh hưởng đến phong thủy. Cửa sổ là nơi giúp thông  khí nạp khí vào nhà. Nếu cửa sổ lớn hoặc cửa sổ quá nhiều, khí sẽ bị phân tán, và ô khí sẽ dễ được dẫn vào nhà. Điều này sẽ tác động xấu đối với tài vận gia chủ.

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top