Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Cách hóa giải âm khí trong nhà ở, tránh rước họa vào thân

Các mẹo phong thủy giúp hóa giải âm khí dưới đây sẽ giúp gia chủ tránh được nhiều điều hung họa, lại có tác dụng thúc đẩy tài vận và sự nghiệp đi lên.

Xem thêm

hóa giải âm khí

Thường ngày, chúng ta nỗ lực làm việc chăm chỉ với hi vọng hướng đến một tương lai tốt đẹp và đầy đủ. Bởi nỗi ám ảnh này mà chúng ta được bồi đắp đủ động lực để vượt qua khó khăn. Để góp vào sự thành công ấy lại không thể thiếu phong thủy làm bạn.

Nếu vấn đề này không được chú trọng, cho dù bạn có phấn đấu đến mức nào cũng khó mà có được thành quả. Thậm chí do âm khí mà bạn còn có thể mất đi động lực cố gắng. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những cách xua đuổi âm khí nhờ phong thủy.

1. Trồng cây cối giúp hóa giải âm khí

Việc trồng cây vừa giúp trang trí làm đẹp nhà cửa, lại tạo ra bầu không khí trong lành. Rất tốt cho hệ hô hấp, giúp cho đầu óc của bạn có thể sáng sủa linh hoạt hơn. Nếu trong nhà có nhiều âm khí, cây cối sẽ hấp thụ bớt, giúp cân bằng sinh khí trong nhà. Việc chọn cây để trồng cũng rất quan trọng, bạn không nên trồng cây xương rồng.

2. Treo quả hồ lô

Ngoài cách trên ra, có thể dùng cách treo hồ lô để hóa giải âm khí. Theo phong thủy học, hồ lô có tác dụng chuyển hóa âm khí thành linh khí. Hồ lô cũng là một loại thực vật, và theo kinh nghiệm thì phải reo số chẵn. Bởi ông bà ta xưa nay thường quan niệm chuyện gì tốt phải có đôi mới thành. Phải biết cách tiêu trừ âm khí, nếu không sẽ chịu hậu quả rất lớn.

hóa giải âm khí

3. Đặt tượng đá sư tử

Sư tử là loài vật trông rất dũng mãnh, đồng thời chúng còn được điêu khắc thành tượng đá, giúp bảo an cho gia chủ. Nếu bạn đặt hai sư tử đá nhỏ ở cửa nhà có thể ngăn chặn âm khí tuôn vào. Việc bài trí này cũng mang tính chất như là gọi mời khách khứa, khiến cho khách có cảm giác mình được chào đón nhiệt tình. Sư tử đá là một bảo vật phong thủy trừ tà nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra bạn còn có thể thay bằng kỳ lân.

4. Bài trí bằng đồng tiền Ngũ Đế

Theo phong thủy, tiền in hình Ngũ Đế cũng có tác dụng tương đương những vật trên. Giúp chuyển hóa sát khí thành linh khí. Tuy nhiên cần lưu ý, nếu đồng tiền để nhầm mặt khác thì vừa không tiêu trừ được tà khí mà còn thu hút nhiều thêm. Hơn nữa, Ngũ Đế có tác dụng thăng quan phát tài. Nếu cố gắng tự thân nỗ lực kiên trì, chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển rất tốt.

[postblock id=”bottom”]

5. Trang trí kiếm gỗ đào

Cây đào theo quan niệm là loại cây khá đáng sợ. Nó tỏa ra nhiều âm khí, lại thu hút nhiều tà vật. Nhưng kiếm gỗ đào lại có tác dụng xua đuổi sát khí ấy. Cây đào tuy không tốt nhưng nếu lấy gỗ nó làm thành kiếm lại tạo thành vật phong thủy.

Tham khảo qua bài viết vừa rồi, mọi người có lẽ đã nắm được những cách hóa giải âm khí trong nhà. Tuy có thể hóa giải được âm khí, bớt đi được nhiều xui xẻo tai họa không đáng có. Tuy nhiên muốn vận mệnh đi lên, bản thân mỗi người đều phải thật cố gắng.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top