Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Bói vui tháng cô hồn: Kiếp trước bạn là loại quỷ gì?

Bạn có bao giờ thắc mắc ở kiếp trước mình là loại cô hồn dã quỷ gì, có cuộc sống như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

Ngày rằm tháng bảy Âm lịch hàng năm được gọi là ngày Tết cô hồn, Quỷ Tiết. Đây là thời điểm mở cửa Quỷ Môn quan, nhân thế Âm thịnh Dương suy. Bạn có bao giờ thắc mắc ở kiếp trước mình là loại cô hồn dã quỷ gì, có cuộc sông như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cách tính kiếp trước bạn là loại quỷ gì

Lấy các số trong ngày sinh Dương lịch của bạn cộng lại với nhau cho đến khi chỉ còn số có một đơn vị. Đó chính là con số linh hồn của bạn.

Ví dụ: Người sinh ngày 17 tháng 3 năm 1997 thì sẽ có công thức tính số linh hồn là 1 + 7 + 3 + 1 + 9 + 9 + 7 = 36. Lại lấy 3 + 6 = 9. Vậy thì số 9 chính là con số linh hồn của bạn.

Nếu kết quả công cuối cùng vẫn ra số có hai chữ số thì sẽ tiếp tục lấy hai số đó cộng lại với nhau tới khi chỉ còn một đơn vị.

Bói vui tháng cô hồn xem kiếp trước bạn là loại quỷ gì

Số linh hồn: 0

Quỷ hút máu: Có nhiều vọng tưởng, sợ hãi sự cô đơn

Xem bói thấy rằng bạn là người mơ mộng, hay có nhiều suy tưởng hão huyền. Với tính cách bay bổng, đáng yêu, bạn có nhiều mối tình lãng mạn như bước ra từ tiểu thuyết. Đối với bạn, một mối tình đẹp chính là giữu hai người không câu nệ tiểu tiết, một túp lều tranh hai trái tim vàng.

Cũng vì quan trọng chuyện tình cảm mà bạn không chịu được sự cô đơn. Thường không thích ở trong nhà mà thích đi ra ngoài giao lưu bạn bè. Trong mắt người khác, bạn là kẻ kì quái nhưng điều đó chẳng hề quan trọng. Miễn là bạn hạnh phúc trong thế giới của chính mình.

Số linh hồn: 1

Nhiếp thanh quỷ: Tính tình chân thật, khô khan thiếu lãng mạn

Bạn là người chân thành, tính tình nghiêm túc, có trách nhiệm. Bình thường bất kể là làm gì bạn cũng sẽ lên kế hoạch cẩn thận, sau đó từng bước thực hienẹ. Bạn cho rằng nét đẹp lớn nhất ở phụ nữ là sự hiền lương.

Trong đời sống, do quá mức để tâm đến những lời nhận xét, soi mói của người khác nên bạn rất dễ bị tổn thương. Vô hình chung tự tạo áp lực cho chính mình. Thêm vào đó, bạn quá thực tế khiến người khác có cảm giác rằng bạn là người thiếu lãng mạn và khô khan.

Số linh hồn: 2

Cương thi: Tính độc lập cao, tính tình ương bướng

Châm ngôn của bạn là: “Anh đi đại đạo dương quang của anh, tôi đi trên cầu độc mộc của tôi”. Nếu bạn đã có ý kiến về một vấn đề gì thì sẽ quyết không để người khác làm lung lay ý chí. Nhưng cũng chính vì vậy mà quan hệ giưuã bạn và những người xung quanh gặp nhiều trắc trở. Người khác sẽ cảm tháy bạn là người khó gần cận, không thân thiện. Nếu muốn mọi người lắng nghe mình thì lời khuyên dành cho bạn đó là hãy biết linh hoạt, mềm mỏng hơn.

Số linh hồn: 3

Tang thi: Yêu thương gia đình, tình cảm bất ổn

Theo bói vui tháng cô hồn, đây là kiểu người cả ngày chỉ thích ở trong nhà, không muốn phải xuất đầu lộ diện. Chính vì vậy mà họ không có nhiều hiểu biết đối với thế giới bên ngoài, cũng không có nhiều kinh nghiệm đối nhân xử thế.

Thêm vào đó, họ thiếu linh hoạt, mỗi khi gặp môi trường mới, người này sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể thích ứng. Với những người bạn ít ỏi mà họ có được, họ sẽ rất yêu quý và luôn đối xử chân thành. Với tính cách nhạy cảm, bạn có nhiều tâm tư dồn nén. Nếu không được giải tỏa, chia sẻ đúng cách thì rất có thể sẽ dẫn đến những bệnh về tâm lý.

bói vui tháng cô hồn

Số linh hồn: 4

Dã quỷ: Thích tự do, độc lập

Người này không thích phải chịu sự bó buộc, dù là từ xã hội hay gia đình. Bạn có tham vọng, muốn tìm được một công việc công việc mà mình yêu thích và có thể dành sức cống hiến. Bạn phù hợp với những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật.

Người khác thường không hiểu rõ bạn và bạn cũng thích được thả lỏng để tự do vẫy vùng dưới bầu trời của riêng mình. Tuy nhiên, chính tính cách độc lập cao này khiến bạn khiến chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ. Bạn không sẵn sàng vì tình yêu mà hy sinh tự do cá nhân. Tình cảm lúc nóng lúc lạnh.

Số linh hồn: 5

Quỷ đói: Sợ cô độc, thiếu cảm giác an toàn

Bói vui tháng cô hồn nhận thấy lúc nào bạn cũng cảm thấy rất cô đơn. Trong cuộc sống, bạn hy vọng có thể tìm được một người bạn tri kỉ để chia sẻ những buồn vui mặn ngọt. Nếu không có bạn bè hoặc người thân xung quanh, bạn thậm chí sẽ rơi vào tình trạng hoảng loạn, mất cân bằng.

Trong tình yêu, bạn có tính chiếm hữu cao. Bạn muốn trở thành tất cả của người kia và cũng muốn trong mắt họ chỉ có mình bạn mà thôi. Tuy nhiên chính điều này sẽ tạo áp lực cho mối quan hệ khiến hai người không đi đến được sự đồng cảm chung.

Dự báo vận tài lộc tháng cô hồn cho 12 con giáp: Người lỗ nặng, kẻ lời to
Dự báo vận tài lộc tháng cô hồn cho 12 con giáp: Người lỗ nặng, kẻ lời to
Dự báo vận tài lộc tháng cô hồn cho 12 con giáp: Người lỗ nặng, kẻ lời to

Dự báo vận tài lộc tháng cô hồn cho 12 con giáp dự báo đầu tháng Thân âm lịch, vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người tuổi Tị. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng. 

Số linh hồn: 6

Quỷ tham ăn: Tính cách quyết đoán, lạnh lùng

Bạn là người rất độc lập, hành sự nghiêm túc, cẩn trọng. Công việc của bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian và cũng cần bạn phải dồn nhiều sức lực để hoàn thành. Song, đó lại là điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Bạn thích cống hiến và thích việc thành quả của mình được người khác công nhận. Khi giải quyết công việc, người này không thích lôi thôi, lằng nhằng. Bạn hành sự nhanh gọn và rõ ràng. Bạn tin rằng phải vậy thì mới có thể có kết quả tốt nhất.

Số linh hồn: 7

Thủy quái: Thiếu chính kiến, đa nghi

Bạn là người trời sinh nhu nhược, yểu điệu. Vốn có nét ngây thơ, yếu đuối, xung quanh bạn luôn có rất nhiều người muốn xả thân bảo vệ, chăm lo cho bạn. Chính vì vậy đường tình duyên của người này rất rực rỡ.

Tuy nhiên cảm xúc của bạn thường không rõ ràng, thậm chí là có phần lộn xộn. Cứ dây dưa không dứt với những người mình không có tình cảm thì sẽ không chir khiến người khác tổn thương mà còn làm khổ chính mình. Lời khuyên cho bạn là hãy có thái độ mạnh mẽ và dứt khoát hơn trong mọi việc.

Số linh hồn: 8

Ma trơi: Lắm mối tối nằm không

Bạn có giá cảnh khá, ngoại hình sáng sủa thu hút. Vì vậy mà được nhiều người để ý, ngỏ lời. Nhưng người này lại trời sinh tính tình thích thanh tĩnh, không sẵn sàng giao du cùng người khác. Chính vì vậy mà cho dù có rất nhiều người để ý và theo đuổi nhưng cuối cùng bạn luôn chọn cách sống một mình. Điều này không làm bạn thấy cuộc sống cô độc mà ngược lại, cho rằng đó là một lối sống an tĩnh, bình yên.

Số linh hồn: 9

Quỷ phong lưu: Tình cảm đậm sâu, tới chết cũng không dứt

Những người này thường không được thỏa mãn về mặt tình cảm. Họ nồng nhiệt như ngọn lửa, coi tình yêu là lẽ sống. Nhưng ở đời lại thường gặp nghịch cảnh do người mình yêu thương không có tình cảm với mình. Cứ dây dưa qua lại như vậy, yêu và được yêu, đến cuối cùng người đau khổ nhất vẫn là bạn. Vì vậy, khuyên bạn nên mạnh mẽ hơn, biết tìm kiếm hạnh phúc ở những chân trời khác.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghệm, giải trí)

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
Tâm hồn

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân giúp bạn học cách để cuộc sống của mình trở nên tươi sang và luôn tràn đầy niềm vui. Đau khổ giống như một thứ mụn, ta càng để ý càng đau khổ, buông bỏ mới có thể thanh thản hơn.

Back to top