Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Bí quyết bài trí bố cục phong thủy, giúp gia chủ cầu gì được nấy năm 2020

Đối với nhiều người kinh doanh thường gặp may mắn nhờ mọi việc thuận lợi, hanh thông. Tuy nhiên muốn thành công, họ không thể không nhờ đến sự hỗ trợ của phong thủy. Dưới đây là các bố cục phong thủy năm 2020, nếu biết cách phát huy tối đa năng lượng tốt sẽ giúp chủ nhà thu khí tài lộc, săn đón nhiều vận may mới.

Xem thêm

bố cục phong thủy 2020

Bố cục phong thủy năm 2020

Hướng chính Đông: năm 2020 có Ngũ Hoàng đại diện cho bệnh nặng, nhà bếp là nơi có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe gia chủ. Vì vậy mà nên bài trí 5 đồng tiền hoặc một cái chuông đồng để tiêu trừ sát khí.

Đông Nam: Sao Hoành Tài đại diện cho tiền của từ nguồn khác chảy vào. Ví dụ như đầu tư cổ phiếu, tiền thù lao hoặc đánh bạc, cá cược. Ở cửa chính đặt sáu viên đá trắng trong một chén nước, hoặc một quả cầu thủy tinh màu vàng để tài vận được thúc đẩy.

Chính Nam: Năm 2020 có hai sao Tiểu Bệnh, phòng ngủ đại diện cho vận sức khỏe, phòng bếp sẽ có ảnh hưởng tới thể lực của tất cả mọi người trong nhà. Đặc biệt dạ dày chịu ảnh hưởng lớn nhất. Nên đặt 5 đồng tiền hoặc một cái chuông đồng để tăng cường sức đề kháng cho gia chủ.

Tây Nam: Bốn sao Văn Xương sẽ tọa mệnh năm Canh Tý. Trong nhà nếu có trẻ con hoặc nếu bản thân cũng đang đi học thì nên đặt bốn cái bút lông hoặc tháp Văn Xương để việc học hành tấn tới.

Chính Tây: Hướng này có 9 sao Hỉ Khánh. Nên bài trí những vật có màu tím như quả địa cầu, bức tranh, ảnh em bé hoặc một quả cầu thủy tinh màu tím. Việc kết hôn, tình cảm, con cái sẽ thêm phần thuận lợi.

Tây Bắc: Năm 2020 có 8 sao Chính Tài. Người nhà có thể đặt 8 hạt cafe hoặc đá có màu vàng trong chén nước. Hoặc một trụ thủy tinh trắng sẽ thúc tài vượng vận rất tốt.

Đông Bắc: Hướng này có một Đào Hoa tinh, phòng ngủ sẽ là vị trí phong thủy tăng vượng tình cảm. Để thúc đẩy chuyện này, bạn nên đặt mười một viên đá màu đen, xanh lam hoặc một viên đá xám trong chén nước. Hoặc cũng có thể bài trí trụ thủy tinh màu hồng phấn để thu hút nhân duyên.

Chính Bắc: Ba sao tượng trưng cho chuyện thị phi lôi thôi sẽ chiếu mệnh năm 2020. Phòng ngủ cũng là nơi cần sắp đặt hợp phong thủy để tránh bất hòa, tranh cãi cùng người khác. Nếu bài trí vật có màu tím sẽ giúp giảm thiểu được phần nào những rắc rối này.

Trung cung: Ở trung tâm sẽ có bảy Xích Phá Quân. Thất Vận (tức năm 1984 – 2003) là ngôi sao đang vượng. Bát Vận (tức 2004 – 2023) là ngôi sao thất thế. Gặp Phá Quân, gia chủ dễ bị người khác phá hoại gây rồi, từ chuyện tình cảm cho đến sự nghiệp. Bởi vậy nên đặt một chén nước để hóa giải hung khi này.

bố cục phong thủy 2020

Bố cục phong thủy năm 2020 theo mục đích

Vượng sự nghiệp

Để sự nghiệp hanh thông, có cơ hội thăng chức, bản mệnh có thể đặt ở văn phòng bốn chậu cây xanh ở hướng chính Tây. Hướng Tây Nam đặt bốn chiếc bút lông cùng một ống đựng bút. Bởi năm Canh Tý có chín Hỉ Khánh tinh và bốn Văn Xương tinh theo các hướng nói trên. Bố cục phong thủy này sẽ thúc đẩy tiến trình công việc của bạn thêm thuận lợi.

Vượng tài vận

Năm mới đến có tám Chính Tài tinh ở hướng Tây Bắc, vì thế ở chỗ làm nên đặt tám viên đá màu cafe thêm một chén nước. Ở hướng Đông Bắc có một Đào Hoa tinh nên bày biện một bình hoa hồng hoặc chén nước vào phương này. Đồng thời, lại có sáu Hoàng Tài tinh đại diện cho nguồn tiền từ bên ngoài ở hướng Đông Nam. Nếu đặt sáu viên đá màu đen trong chén nước ở đây sẽ thúc đẩy tài vận mạnh mẽ. Giúp bản mệnh tiền tài như nước, nhân duyên phát vượng.

Vượng tình duyên

Tại nhà ở, hướng chính Tây, gia chủ nên trồng bốn chậu cây xanh. Bởi có chín Hỉ Khánh tinh tọa trên hướng này. Hướng Tây Nam có Văn Xương tinh thì đặt bốn chiếc bút lông đựng trong hộp. Cục diện này sẽ có sức mạnh kết hợp, giúp chủ nhà sẽ sớm gặp được duyên lành, thậm chí sớm kết hôn yên bề gia thất.

Với người vẫn đang độc thân, muốn có người yêu thì nên đặt bình hoa hồng ở hướng Đông Bắc. Ở hướng Tây ngôi nhà đặt vật có màu tím. Sao Hỉ Khánh cùng sao Đào Hoa nếu được tăng vượng sẽ trợ lực cho nhân duyên mạnh mẽ.

Vượng đường con cái

Người muốn sinh con thì nên thay đổi bố cục phong thủy trong năm 2020. Gia chủ nên đặt vật có màu tím ở phương Tây. Đồng thời trồng thêm bốn chậu cây xanh đặt ở hướng này. Bởi Hỉ Khánh tinh có 9 cái là hành hỏa, ngũ hành Mộc có thể nhóm lửa, bởi thế có thể sinh vượng.

Vượng đường học tập

Nếu thành tích học tập không tốt mà muốn đỗ đạt cao, người nhà nên đặt bốn chiếc bút lông ở hướng Tây Nam. Trẻ nhờ vậy mà thêm chí thú học hành, ham học hỏi, học đâu nhớ đấy. Đến lúc thi cử sẽ đạt thành tích ưng ý.

Màu sắc thảm trải sàn may mắn

Hướng chính Đông: Năm 2020 có sao Đại Bệnh, nên dùng thảm màu trắng. Dưới thảm nên đặt năm đồng tiền để tăng vận sức khỏe

Hướng Đông Nam: Do gặp sao Hoành Tài nên đặt thảm màu cafe hoặc màu vàng. Đặt 6 chiếc chìa khóa cũ để vượng tiền bạc tài chính.

Hướng chính Nam: Năm Canh Tý có sao Tiểu Bệnh hướng Nam. Muốn bài trí bố cục phong thủy vượng sức khỏe năm 2020 thì nên dùng thảm màu trắng và đặt năm đồng tiền.

Hướng tây Nam: Bởi có sao văn Xương nên dùng thảm màu xanh lá. Dưới thảm có thể đặt bốn chìa khóa cũ để đường học tập lẫn thanh danh sớm rạng rỡ.

Hướng chính Tây: Do có sao Hỉ Khánh nên dùng thảm màu tím. Có thể đặt thêm chín cái chìa khóa cũ để vượng nhân duyên, sớm sinh em bé.

Hướng Tây Bắc: Sao Chính Tài xuất hiện, nên trải thàm màu cafe, dưới thảm đặt 8 chiếc chìa khóa cũ.

Hướng chính Bắc: Để giảm bớt thị phi nên dùng thảm màu tím và đặt chín chiếc chìa khóa.

Hướng Đông Bắc: Nhằm giúp vượng nhân duyên, nên dùng màu xanh lam đậm hoặc màu đen.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top