Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-06-2021

Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Hai đứa trẻ con làm bạn với nhau

Xem thêm

Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Sự đối lập hoàn hảo giữa hai chòm sao có lúc lại khiến cả hai dính lấy nhau. Bảo Bình có thể khuấy động tâm hồn Cự Giải, giúp cho họ trở nên tự tin hơn vào bản thân mình. Có thể nói khi đi bên nhau thì cả hai có thẻ cùng nhau tỏa sáng rực rỡ

bảo bình và cự giải có hợp nhau không

Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? 

Chỉ số hòa hợp 

Tình yêu

Sự hấp dẫn giới tính giữa đàn Bảo Bình và Cự Giải ngay từ khi mới quen được coi là điều hiển nhiên. Tình cảm của họ có thể tiến triển nếu cả hai biết cách hòa hợp cả ưu, nhược điểm.

Bảo Bình hợp cung nào? Có nên yêu Cự Giải không? Có thể nói sự kết hợp của cung Bảo Bình hệ Khí và Cự Giải cung hệ Nước có lúc sẽ đối đầu với nhau, mối quan hệ không phải thuận buồm xuôi gió nhưng vẫn bên nhau.

Trong khi Cự Giải háo hức với những mối quan hệ ổn định và tận tâm thì Bảo Bình đang suy nghĩ về việc làm thế nào để bản thân tự do hơn, thoải mái hơn. Nhu cầu và mục tiêu yêu đương của họ không giống nhau nên không tránh khỏi mâu thuẫn. Bảo Bình thường sẽ rơi vào trạng thái càng đuổi thì càng bỏ chạy trong khi Cự Giải dịu dàng và ỷ lại sẽ khó lòng kéo gần được mối quan hệ của cả hai.

Tình thân

Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Về các mối quan hệ trong gia đình, lối suy nghĩ hay thay đổi của Bảo Bình thường khiến Cự Giải bối rối. 

Và những Cự Giải yêu gia đình cũng sẽ khiến những Bảo Bình khao khát tự do tự tại cảm thấy khó hiểu, tuy rất coi trọng gia đình nhưng cách thể hiện của họ lại khác nhau nên cũng có thể xảy ra va chạm, đặc biệt trong việc giải quyết công việc cụ thể nào đó. Cho nên mối quan hệ gia đình của cả hai đôi lúc sẽ có tranh chấp, nhưng thường lúc này Bảo Bình sẽ tự nguyện nhượng bộ và nghe theo Cự Giải nhiều hơn.

Tình bạn

Bảo Bình và Cự Giải sẽ không ưa nhau trong tình bạn, họ là một đôi bạn luôn phàn nàn về nhau và tạo tiếng cười cho nhau. 

Mặc dù Cự Giải rất nhạy cảm và dễ xúc động, trong khi Bảo Bình luôn tỏ ra hơi bất thường và khó đoán, lại quá linh hoạt, nhưng cả hai bên luôn cho rằng đối phương mới là đối tượng khó giải quyết và khó đối phó nhất của họ. 

Tình bạn luôn nảy nở trong một bầu không khí kỳ lạ, thậm chí hai con người kỳ lạ bỗng một ngày có điểm chung khiến ai cũng bất ngờ.

Lời khuyên

Giữa Bảo Bình và Cự Giải có một khoảng cách lớn trong việc lập kế hoạch cho cuộc sống và việc kiểm soát xu hướng tình cảm của họ. Quả thật rất khó để họ đến được với nhau. 

Nhưng trên thực tế, bản tính bên trong của họ đều là những đứa trẻ, điều này giải thích cho sự dễ xúc động và ngây thơ, hay thay đổi của hai người họ. Nếu cả hai biết thấu hiểu và cảm nhận được bản chất sau bên trong của nhau thì mối quan hệ sẽ tốt hơn nhiều.

Kết luận

Trên đây là bài viết Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo Bảo Bình và Cự Giải.

Tử vi số chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Bảo Bình và Sư Tử có hợp nhau không?

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top