Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Bảo Bình khắc cung nào? Không cam chịu ổn định cùng Ma Kết

Bảo Bình khắc cung nào? Bảo Bình là những con người có cá tính rất nổi bật, và chủ nghĩa cá nhân cũng rất mạnh. Cùng Tử Vi Số điểm danh Bảo Bình khắc cung nào nhé!

Xem thêm

bảo bình khắc cung nào

Bảo Bình khắc cung nào?

Bảo Bình là những con người có cá tính rất nổi bật, và chủ nghĩa cá nhân cũng rất mạnh. Những người thuộc cung Bảo Bình không muốn sống theo cách bình thường. Điều họ mong muốn là theo đuổi một lối sống độc đáo. Vậy Bảo Bình khắc cung nào? Hãy cùng Tử Vi Số điểm danh những cung không tương thích với Bảo Bình nhé!

Tính cách của Bảo Bình

Những Bảo Bình trầm mặc, thích cuộc sống tĩnh mịch thường là người có nhiệt huyết cao, đam mê cháy bỏng với. Họ lạnh nhạt với thế giới bên ngoài, bởi bận rộn khám phá những điều vĩ đại hơn, những đam mê không phải ai cũng thấu hiểu. Họ sống trong cung điện riêng của chính mình, đánh đổi những liên hệ xã hội để cho bộ óc những khoảng trống thảnh thơi chờ lấp đầy bằng tri thức. Mọi điều huyền bí, bí ẩn, cổ xưa đều là đề tài hấp dẫn cái nhìn của Bảo Bình.

Số còn lại Bảo Bình thuộc về tính cách nổi loạn và lập dị. Bởi những suy nghĩ, những sáng tạo của Bảo Bình không phải ai cũng hiểu thấu và chia sẻ. Họ bộc lộ những nhiệt huyết và đam mê, nhưng người ta thường đi theo lối mòn sẵn có. Bảo Bình bỗng chốc trở thành lập dị, nhưng họ chẳng mấy bận tâm về điều đó. Buổi đêm chính là thời khắc Bảo Bình bừng tỉnh và sáng tạo.

Nhìn chung, dù thuộc kiểu tính cách nào, Bảo Bình cũng có những điểm chung là lòng nhân ái, trách nhiệm, sự sáng tạo, nhạy cảm và yêu thích công bằng. Họ có thể có nhiều bạn, nhưng lại ít tri kỷ và dễ dàng cảm thấy lạc lõng, cô độc.

Bảo Bình và Cự Giải

Chỉ số tương khắc: 

Bảo Bình và Cự Giải có nhiều điểm tương đồng nhau. Họ luôn là những con người thẳng thắn và bộc trực. Họ thẳng thắn hơn trong cảm xúc của mình. Họ không cố ý quan tâm đến cảm xúc của nhau. Họ sẽ dứt khoát chỉ ra những gì sai lầm hoặc khuyết điểm của đối phương.

Những người thuộc cung Cự Giải mong manh và nhạy cảm hơn. Những chú cua không thể chấp nhận những ý kiến ​​trực tiếp như vậy. Vì vậy, cuộc trò chuyện trực tiếp của Bảo Bình có thể dễ dàng làm tổn thương trái tim mong manh của Cự Giải. Dù Bảo Bình là tri kỷ nhưng cũng không thể chống chọi được với Cự Giải mong manh. Vì vậy, Cự Giải là đáp án đầu tiên cho câu hỏi Bảo Bình khắc cung nào.

Bảo Bình và Sư Tử

Chỉ số tương khắc: 

Những người thuộc cung Sư Tử nhiệt tình, chân thành, tốt bụng và vị tha. Dù trong cuộc sống, công việc hay trong các mối quan hệ, họ đều thích mạnh mẽ, không sợ hãi và luôn bùng lên năng lượng mạnh mẽ để đánh bại đối thủ.

Những người thuộc cung Bảo Bình lại càng không thể chống lại sức hấp dẫn của những chú sư tử. Người thuộc cung Bảo Bình tuy rất tự do, dễ dãi nhưng trong lòng cũng cao ngạo hơn, dưới sự tấn công mạnh mẽ của Sư Tử chỉ có thể ngoan ngoãn bắt lấy. Bảo Bảo không muốn bị Sư Tử kiểm soát trong cuộc sống. Trong mối quan hệ của họ, Bảo Bình luôn muốn thoát ra ngoài.

Bảo Bình và Ma Kết

Chỉ số tương khắc: 

Những người thuộc cung Bảo Bình có trí tưởng tượng phong phú, luôn theo đuổi những điều mới mẻ, thích gặp gỡ mọi đối tượng và coi trọng giao tiếp xã hội. Ma Kết lại là những con người cổ hủ và rất nguyên tắc. Họ không thích các quy tắc sống ổn định bị phá vỡ, vì vậy họ sẽ hạn chế Bảo Bình ở mọi nơi.

Bảo Bình yêu tự do và khó chấp nhận những ràng buộc của Ma Kết. Tính tự cao tự đại và sự cứng đầu cứng nhắc của Ma Kết khiến Bảo Bình bất lực. Vì vậy, Ma Kết là một trong những cung khắc tinh của Bảo Bình.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Bảo Bình khắc cung nào? Hy vọng nó sẽ mang lại những tin tức hữu ích cho Bảo Bình Và qua đó bạn có thể tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Tử vi số chúc các bạn một ngày học tập và làm việc tràn đầy năm lượng.

Xem thêm: Song Ngư khắc cung nào?

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top