Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-06-2024

Bảo Bình hợp cung nào? Khí gặp lửa của Nhân Mã sẽ bùng cháy

Bảo Bình hợp cung nào? Trong 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Bảo Bình ít nói, trầm tính nhưng lại rất dịu dàng và bao dung. Họ là người rất chân thành trong tình cảm.

Xem thêm

bảo bình hợp cung nào

Bảo Bình hợp cung nào?

Bảo Bình hợp cung nào? Trong 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Bảo Bình ít nói, trầm tính nhưng lại rất dịu dàng và bao dung. Trong tình yêu, Bảo bình tỏ ra khá nhút nhát và không biết làm thế nào để bày tỏ tình cảm của mình. Họ là người rất chân thành trong tình cảm.

Thủy Bình rất ít khi rung động với những tình cảm hào nhoáng. Họ luôn giữ khoảng cách với người khác giới, không muốn quá thân mật. Chính vì thế, tình yêu của Bảo Bình thường đến muộn so với các cung còn lại. Bởi họ coi trọng tình cảm tập thể hơn là cá nhân.

Thủy Bình có tính cách khá tùy hứng, bốc đồng. Khi đứng trước tình bạn, tình yêu, họ có thể trở thành một người kiên nhẫn, cố chấp khó hiểu. Một khi đã trao tình cảm cho ai, Thủy Bình sẽ không bao giờ bỏ cuộc, chạy trốn, dù đối phương chẳng còn yêu mình. Có vẻ hơi lụy tình nhưng tình cảm của họ rất đáng được trân trọng. Có không giữ mất đừng tìm, là như thế đó.

Ngoài ra còn có nhiều cung hoàng đạo cũng rất hợp với Bảo Bình. Mời các bạn xem tiếp các phân tích sau đây để cùng tìm hiểu nhé.

Bảo Bình và 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình và Bạch Dương

Chỉ số hòa hợp: 

Bảo Bình và Bạch Dương có hợp nhau không? Bạch Dương thuộc nhóm Lửa và Bảo Bình thuộc nhóm khí đều có thái độ hoài nghi ít nhiều đối với cuộc sống, điều này khiến họ dễ thu hút nhau vì có khá nhiều điểm chung. Cả 2 tò mò về mọi thứ và sẵn sàng chia sẻ sở thích của nhau một cách nhiệt tình. Nhưng sự đam mê, nhiệt tình và bốc đồng của Bạch Dương và tính hay thay đổi của Bảo Bình cũng sẽ trở thành mối nguy gieo rắc sự mâu thuẫn vào mối quan hệ này.

Bảo Bình và Kim Ngưu

Chỉ số hòa hợp:

Bảo Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không? Tính ổn định và lâu bền của Kim Ngưu và Bảo Bình không cao lắm, có thể họ sẽ bị thu hút bởi những đặc điểm riêng biệt của đối phương trong một thời gian, nhưng những mâu thuẫn giữa hai bên sẽ lớn lên theo thời gian.

Bảo Bình là cung rất coi trọng bạn bè và có nhu cầu tình bạn cao, trong các mối quan hệ bạn bè, họ thích thẳng thắn và không giấu giếm. Nếu họ coi Kim Ngưu là bạn, họ sẽ phàn nàn về sự cứng nhắc và khó chịu của Kim Ngưu. Hy vọng rằng Kim Ngưu có thể có được tinh thần phiêu lưu, thoải mái như Bảo Bình bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hướng đi của 2 bạn. 

Bảo Bình và Song Tử

Chỉ số hòa hợp:

Bảo Bình hợp cung nào? Bảo Bình và Song Tử có hợp nhau không? Song Tử và Bảo Bình, cả hai đều là những đứa con của gió hứa hẹn một tình yêu ngọt ngào, luôn duy trì trạng thái thoải mái và dễ chịu trong tình yêu. Tuy nhiên, chính vì tính cách của mỗi người đều có đặc điểm là thoải mái và đam mê tự do, nên đối với mối quan hệ này, nó quá bình dị, không có áp lực tình cảm, đôi khi thiếu động lực yêu. Rất khó để cả hai hứa hẹn với nhau một tương lai rõ ràng.

Bảo Bình và Cự Giải

Chỉ số hòa hợp:

Bảo Bình hợp cung nào? Bảo Bình nên yêu ai để hợp nhau? Sự hấp dẫn giới tính giữa đàn Bảo Bình và Cự Giải ngay từ khi mới quen được coi là điều hiển nhiên. Tình cảm của họ có thể tiến triển nếu cả hai biết cách hòa hợp cả ưu, nhược điểm.

Bảo Bình hợp cung nào? Có nên yêu Cự Giải không? Có thể nói sự kết hợp của cung Bảo Bình hệ Khí và Cự Giải cung hệ Nước có lúc sẽ đối đầu với nhau, mối quan hệ không phải thuận buồm xuôi gió nhưng vẫn bên nhau.

Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Và những Cự Giải yêu gia đình cũng sẽ khiến những Bảo Bình khao khát tự do tự tại cảm thấy khó hiểu, tuy rất coi trọng gia đình nhưng cách thể hiện của họ lại khác nhau nên cũng có thể xảy ra va chạm, đặc biệt trong việc giải quyết công việc cụ thể nào đó. Cho nên mối quan hệ gia đình của cả hai đôi lúc sẽ có tranh chấp, nhưng thường lúc này Bảo Bình sẽ tự nguyện nhượng bộ và nghe theo Cự Giải nhiều hơn.

 

Bảo Bình và Sư Tử

Chỉ số hòa hợp:

Bảo Bình và Sư Tử có hợp nhau không? Liệu Bảo Bình có hợp Sư Tử hay không? Bọn họ được biết đến là một cặp đối lập trong chiêm tinh học, vì họ có quan điểm khá khác nhau về hầu hết các vấn đề. 

Mặc dù có vẻ lạc quan, khoan dung và nhiệt tình, nhưng họ thường nhấn mạnh quyền tự chủ hoàn toàn của mình trước mặt đối phương. Tính cách của Bảo Bình hay thay đổi và không nghe lời, trong khi Sư Tử lại thích kiểm soát và ghét thay đổi, điều này khiến họ khó có thể gây áp lực cho nhau trong quá trình yêu đương.

Bảo Bình và Xử Nữ

Chỉ số hòa hợp: 

Bảo Bình có hợp yêu cung Xử Nữ hay không? Xử Nữ của chòm sao hệ đất và Bảo Bình thuộc cung hệ khí đều có những tò mò sâu sắc về tính cách của nhau. Họ sẽ chọn ở bên nhau bởi vì đối phương khác biệt với những người xung quanh. Nhưng sau một thời gian, cả hai đều sẽ cảm thấy rằng nếu chỉ dựa vào sự thu hút nhất thời thì không thể phát triển mối quan hệ sâu hơn được.

Xử Nữ quen với việc nhấn mạnh các nguyên tắc, lập kế hoạch và muốn tuân theo các nguyên tắc đã thiết lập của riêng họ cho bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, nhưng Bảo Bình luôn luôn mới và sáng tạo, tìm kiếm những thay đổi mới và nếu các phương pháp do Xử Nữ phát triển không phù hợp với mong muốn của họ, thì Bảo Bình rất dễ dàng làm loạn lên. Trong cuộc sống gia đình thì Bảo Bình nên học cách thương lương với Xử Nữ, cả hai luôn nên kính trọng dựa theo quan hệ trong gia đình. 

Bảo Bình và Thiên Bình

Chỉ số hòa hợp:

Bảo Bình và Thiên Bình có hợp nhau không? Thiên Bình và Bảo Bình đều là 2 cung hoàng đạo thuộc nguyên tố khí. Cả hai có tính cách khá giống nhau. Đều là loại tính cách rộng rãi nên cả hai sẽ có nhiều tiếng nói chung. Song Bình say đắm trong quá trình yêu và có nhiều biểu hiện cảm xúc phong phú.

Thiên Bình rất giỏi trong việc cổ vũ và khích lệ các thành viên trong gia đình. Còn Bảo Bình sẽ nói lên tầm nhìn đẹp đẽ trên cơ sở của họ. Điều này dễ khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy có chút khúc mắc, nhưng bản thân họ rõ ràng rất hạnh phúc. Không khí gia đình không thể thiếu vắng tiếng nói cười của Song Bình được.

Bảo Bình và Bọ Cạp

Chỉ số hòa hợp:

Bọ Cạp là chòm sao của nước và Bảo Bình nằm trong nhóm cung hoàng đạo mang nguyên tố khí khi tiếp xúc sẽ tạo nên phản ứng hóa học thu hút nhau. Nhưng rất khó để đi cùng nhau trong hòa hợp.

Bảo Bình và Bọ Cạp có hợp nhau không? Thực tế, Bọ Cạp sẽ rất ghen tị với cách sống tự do và thoải mái của Bảo Bình. Vì vậy họ sẽ vô tình bao dung và nói thay họ trong mọi vấn đề. Họ luôn tỏ ra hợp ý nhau trong những buổi họp mặt gia đình, tình cảm vợ chồng ngày càng hòa thuận.

Bảo Bình và Nhân Mã

Chỉ số hòa hợp:

Bảo Bình và Nhân Mã có hợp nhau không? Mối quan hệ giữa Nhân Mã thuộc nguyên tố Lửa và Bảo Bình là chòm sao thuộc nhóm Khí sẽ dễ chịu và suôn sẻ hơn. Bởi vì cả hai đều đam mê sự mới lạ và tự do, quan điểm sống và giá trị sống mà họ muốn mang lại khá giống nhau. Chính bởi lẽ đó mà giữa họ không có trở ngại trong giao tiếp.

Tuy nhiên cả hai lại rất tâm đầu ý hợp và là người hỗ trợ tích cực cho đối phương. Vì vậy, hai chòm sao này luôn có thể hiểu nhau, và cũng có thể đối xử với nhau ở mức độ lớn nhất.

Bảo Bình và Ma Kết

Chỉ số hòa hợp:

Bảo Bình và Bảo Bình có hợp nhau không? Mối quan hệ giữa Bảo Bình nằm trong nhóm nguyên tố khi và Ma Kết mang trên mình dấu hiệu của đất không đặc biệt khả quan về mặt thiết lập và hòa hợp với nhau. Vì bản chất Ma Kết có phần bướng bỉnh mặt khác Bảo Bình lại là người hay thay đổi tính cách. Điều này tạo nên nhiều điểm khác biệt trong cách xử lý công việc đến từ cả hai bên.

Bảo Bảo luôn tiếp thêm năng lượng của Ma Kết bằng những cách bất ngờ khi tiểu Kết gặp thất vọng hay áp lực trong cuộc sống. Và Ma Kết đôi khi luôn nghĩ Bảo Bình không đáng tin cậy và sẵn sàng âm thầm làm mọi thứ cho họ sau lưng hoặc đơn giản chỉ là sửa chữa những lỗi nhỏ mà Bảo Bảo gây ra.

Bảo Bình và Bảo Bình

Chỉ số hòa hợp:

Bảo Bình và Bảo Bình có hợp nhau không? Bảo Bình là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố khí. Cả hai đến với nhau mang theo sự thấu hiểu trong tình yêu mà có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Sự hiểu biết về cảm xúc mà cả hai dành cho nhau tạo nên sự nhất quán. Những thứ họ theo đuổi chính là sự thư giãn, tự do và một tình yêu hạnh phúc không ràng buộc với nhau.

Họ hiểu nhau và sẵn sàng đồng hành cùng nhau trong những cuộc phiêu lưu được cho là điên rồ nhất. Và cả hai cả cứng cũng rất hợp nhau về chuyện riêng tư. Tuy cả hai không ngớt phàn nàn về nhau nhưng một khi đã đồng ý thì cả hai sẽ luôn duy trì lòng tự trọng của nhau. Hai nhân vật này hấp dẫn và tự tin giống nhau nên khó có thể ở cùng nhau mà không bắt mắt

Bảo Bình và Song Ngư

Chỉ số hòa hợp:

Bảo Bình và Song Ngư có hợp nhau không? Bảo Bình thuộc nguyên tố khí và Song Ngư mang trong mình dấu hiệu của nước khi ở bên nhau thì khoảng thời gian đầu tiên của hai người là khoảng thời gian hạnh phúc. Nhưng thời gian trôi qua, những phần tính cách không hợp nhau của họ cũng sẽ dần được bộc lộ ra bên ngoài.

Trong cách giải quyết hàng ngày, đôi khi Bảo Bình không thích Song Ngư quá dài dòng và quá đơn giản. Nhưng Song Ngư cũng sẽ không theo kịp suy nghĩ thay đổi quá nhanh của Bảo Bình. Và giữa cả hai đều quen giữ một khoảng cách vừa phải với nhau.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Bảo Bình hợp cung nào? Hy vọng nó sẽ mang lại những tin tức hữu ích cho Bảo Bình. Và qua đó bạn có thể tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Tử vi số chúc các bạn một ngày học tập và làm việc tràn đầy năng lượng.

Xem thêm: Song Ngư hợp cung nào?

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Cung Bảo Bình

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Tính cách cung Bảo Bình Nam Nữ: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình Nam Nữ: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình Nam Nữ: Người nghệ sỹ dị biệt
Cung Bảo Bình

Tính cách cung Bảo Bình nam nữ cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Back to top