Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 10-07-2020

Cơ hội đổi vận của 12 chòm sao trong tháng 2 Âm lịch

Xem thêm

Cơ hội đổi vận của 12 chòm sao trong tháng 2 Âm lịch. Sao Hỏa dịch chuyển sang cung Ma Kết đánh dấu khoảng thời gian hữu ích để khẳng định bản thân nhiều hơn theo những cách thực tế, hợp lý, khả năng tự kiểm soát, tính kỷ luật.

cơ hội đổi vậnBạch Dương - đích đến đang ở ngay phía trước

Bạch Dương đang cảm thấy bị thúc đẩy hơn bao giờ hết trong công việc. Bất kỳ dự án dài hạn nào (dù là những dự án đã bắt đầu vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm trước) đều có thể đạt đến đỉnh cao của chúng.

Kim Ngưu - mở mang đầu óc cho những điều mới

Cơ hội đổi vận cho Kim Ngưu: Đây là thời gian tuyệt vời để đi du lịch, tham gia một lớp học, gặp gỡ những người mới hoặc đi sâu vào một chủ đề mới mà bạn quan tâm.

Song Tử - thời gian để tập trung cho những sự gắn kết sâu sắc

Bạn sẽ tìm thấy người mà bản thân đang chờ đợi. Bạn sẽ có cơ hội để thăng tiến trong công việc. Hoặc cũng có thể bạn sẽ chuyển đến nơi mà bạn yêu thích để ổn định.

Cự Giải - cởi mở và trung thực sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn

Cơ hội đổi vận cho Cự Giải: Sao Hỏa trong Ma Kết sẽ tiếp sức cho tất cả các mối quan hệ của bạn. Nhưng cũng dễ xảy ra căng thẳng tiềm ẩn hoặc kích thích cảm xúc bị kìm nén bùng lên và dẫn đến tranh cãi bùng nổ.

Sư Tử - tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết

Nếu như bạn vừa trải qua giai đoạn 'xả hơi' thì giờ là lúc để bạn quay lại guồng quay vốn có của mình, công việc, thói quen hàng ngày, vấn đề sức khỏe. Nếu bạn muốn một thứ gì đó, hãy nghiêm túc và giành lấy nó. 

Xử Nữ - 2 tháng thú vị nhất năm 2020 của bạn

Cơ hội đổi vận của Xử Nữ: Sự dịch chuyển của Sao Hỏa lần này sẽ giúp bạn tăng sự tự tin, khả năng chịu đựng, và xử lý những vấn đề phát sinh một cách trơn tru. Chỉ cần tránh thái độ hung hăng và những cuộc xô xát không cần thiết.

Thiên Bình - kiểm soát và làm chủ cuộc sống của mình

Sao Hỏa Ma Kết sẽ tác động đến các mối quan hệ trong gia đình của bạn. Hoặc cũng có thể là những vấn đề liên quan đến chỗ ở. Và dù có nảy sinh theo hướng tích cực hay tiêu cực thì kết quả cuối cùng luôn tùy thuộc vào giải quyết của bạn.

cơ hội đổi vậnBọ Cạp - đôi khi những thứ bạn tìm kiếm đang ở rất gần bạn

Hãy quan sát kĩ lưỡng mọi thứ xung quanh bạn, trò chuyện với mọi người nhiều hơn. Một lối suy nghĩ mở sẽ giúp bạn khám phá được nhiều điều mới mẻ và vô cùng thú vị.

Nhân Mã - thúc đẩy bản thân để đạt được thành công

Cơ hội đổi vận của Nhân Mã: Với những mục tiêu bạn đang theo đuổi, hãy cố gắng hoàn thành chúng, dù chuyện tình cảm hay công việc, đặc biệt là liên quán đến vấn đề tài chính. Thành công của bạn có khả năng giúp bạn tăng lương hoặc nhận được một khoản tiền thưởng.

Ma Kết - cơ hội để biến giấc mơ thành hiện thực

Hãy thành thời gian từ giờ đến khi Sao Thủy nghịch hành kết thúc (10/03) để suy nghĩ xem bạn thực sự muốn một cuộc sống như thế nào. Khi Sao Thủy quay trở lại quỹ đạo bình thường, cùng với năng lượng từ Sao Hỏa, sẽ là lúc để bạn thực hiện những bước đi của mình.

Bảo Bình - đóng lại một cánh cửa để chuẩn bị mở ra một cánh cửa mới

Cơ hội đổi vận của Bảo Bình: Việc Sao Hỏa tiến vào Ma Kết sẽ khiến bạn cảm thấy cần phải ở một mình để tự suy ngẫm. Các dự án đã hoàn thành một nửa, các mối quan hệ mỏng manh, một công việc không thỏa mãn,… bất kể là gì đi chăng nữa, đến lúc cần phải dứt khỏi trạng thái 'lung chừng' rồi.

Song Ngư - một người vì mọi người, mọi người vì một người

Lúc này những hoạt động tập thể như team-work, hay các dự án hợp tác, làm việc theo đội ngũ sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ. Khi bạn đang hỗ trợ cho nhóm của mình, mục tiêu cá nhân của bạn sẽ tự được kéo theo.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 12/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn
Tử vi ngày 12/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn
Tử vi ngày 12/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng trùng tụ với sao Hỏa. Bạch Dương bị thu hút bởi sự tích cực, biết lắng nghe và chia sẻ của người ấy. Khi ở cạnh nhau, hai bạn ít nhiều đều chịu sự ảnh hưởng từ sao Hỏa – sáng tạo nhưng bốc đồng. Nếu Mặt trăng của đối phương trùng tụ với sao Hỏa của bạn, đối phương hoàn toàn phù hợp với hình mẫu người yêu lý tưởng trong lòng bạn

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/07/2020: Người hòa giải
Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/07/2020: Người hòa giải
Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/07/2020: Người hòa giải
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/07/2020 cho rằng sự nghiệp của bạn đang có những bước tiến lớn. Có thể các kỹ năng đàm phán của bạn hoặc hòa giải hiện đang được thể hiện khả năng đứng ra hòa giải các cuộc cãi vã xung quanh. Hơn nữa, bạn còn giải quyết các mâu thuẫn của các đồng nghiệp trong công ty.

Back to top