Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Cơ hội đổi vận của 12 chòm sao trong tháng 2 Âm lịch

Cơ hội đổi vận của 12 chòm sao trong tháng 2 Âm lịch. Sao Hỏa dịch chuyển sang cung Ma Kết đánh dấu khoảng thời gian hữu ích để khẳng định bản thân nhiều hơn theo những cách thực tế, hợp lý, khả năng tự kiểm soát, tính kỷ luật.

Xem thêm

cơ hội đổi vậnBạch Dương - đích đến đang ở ngay phía trước

Bạch Dương đang cảm thấy bị thúc đẩy hơn bao giờ hết trong công việc. Bất kỳ dự án dài hạn nào (dù là những dự án đã bắt đầu vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm trước) đều có thể đạt đến đỉnh cao của chúng.

Kim Ngưu - mở mang đầu óc cho những điều mới

Cơ hội đổi vận cho Kim Ngưu: Đây là thời gian tuyệt vời để đi du lịch, tham gia một lớp học, gặp gỡ những người mới hoặc đi sâu vào một chủ đề mới mà bạn quan tâm.

Song Tử - thời gian để tập trung cho những sự gắn kết sâu sắc

Bạn sẽ tìm thấy người mà bản thân đang chờ đợi. Bạn sẽ có cơ hội để thăng tiến trong công việc. Hoặc cũng có thể bạn sẽ chuyển đến nơi mà bạn yêu thích để ổn định.

Cự Giải - cởi mở và trung thực sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn

Cơ hội đổi vận cho Cự Giải: Sao Hỏa trong Ma Kết sẽ tiếp sức cho tất cả các mối quan hệ của bạn. Nhưng cũng dễ xảy ra căng thẳng tiềm ẩn hoặc kích thích cảm xúc bị kìm nén bùng lên và dẫn đến tranh cãi bùng nổ.

Sư Tử - tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết

Nếu như bạn vừa trải qua giai đoạn 'xả hơi' thì giờ là lúc để bạn quay lại guồng quay vốn có của mình, công việc, thói quen hàng ngày, vấn đề sức khỏe. Nếu bạn muốn một thứ gì đó, hãy nghiêm túc và giành lấy nó. 

Xử Nữ - 2 tháng thú vị nhất năm 2020 của bạn

Cơ hội đổi vận của Xử Nữ: Sự dịch chuyển của Sao Hỏa lần này sẽ giúp bạn tăng sự tự tin, khả năng chịu đựng, và xử lý những vấn đề phát sinh một cách trơn tru. Chỉ cần tránh thái độ hung hăng và những cuộc xô xát không cần thiết.

Thiên Bình - kiểm soát và làm chủ cuộc sống của mình

Sao Hỏa Ma Kết sẽ tác động đến các mối quan hệ trong gia đình của bạn. Hoặc cũng có thể là những vấn đề liên quan đến chỗ ở. Và dù có nảy sinh theo hướng tích cực hay tiêu cực thì kết quả cuối cùng luôn tùy thuộc vào giải quyết của bạn.

cơ hội đổi vậnBọ Cạp - đôi khi những thứ bạn tìm kiếm đang ở rất gần bạn

Hãy quan sát kĩ lưỡng mọi thứ xung quanh bạn, trò chuyện với mọi người nhiều hơn. Một lối suy nghĩ mở sẽ giúp bạn khám phá được nhiều điều mới mẻ và vô cùng thú vị.

Nhân Mã - thúc đẩy bản thân để đạt được thành công

Cơ hội đổi vận của Nhân Mã: Với những mục tiêu bạn đang theo đuổi, hãy cố gắng hoàn thành chúng, dù chuyện tình cảm hay công việc, đặc biệt là liên quán đến vấn đề tài chính. Thành công của bạn có khả năng giúp bạn tăng lương hoặc nhận được một khoản tiền thưởng.

Ma Kết - cơ hội để biến giấc mơ thành hiện thực

Hãy thành thời gian từ giờ đến khi Sao Thủy nghịch hành kết thúc (10/03) để suy nghĩ xem bạn thực sự muốn một cuộc sống như thế nào. Khi Sao Thủy quay trở lại quỹ đạo bình thường, cùng với năng lượng từ Sao Hỏa, sẽ là lúc để bạn thực hiện những bước đi của mình.

Bảo Bình - đóng lại một cánh cửa để chuẩn bị mở ra một cánh cửa mới

Cơ hội đổi vận của Bảo Bình: Việc Sao Hỏa tiến vào Ma Kết sẽ khiến bạn cảm thấy cần phải ở một mình để tự suy ngẫm. Các dự án đã hoàn thành một nửa, các mối quan hệ mỏng manh, một công việc không thỏa mãn,… bất kể là gì đi chăng nữa, đến lúc cần phải dứt khỏi trạng thái 'lung chừng' rồi.

Song Ngư - một người vì mọi người, mọi người vì một người

Lúc này những hoạt động tập thể như team-work, hay các dự án hợp tác, làm việc theo đội ngũ sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ. Khi bạn đang hỗ trợ cho nhóm của mình, mục tiêu cá nhân của bạn sẽ tự được kéo theo.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top