Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-02-2023

4 con giáp có đường tình cảm thuận lợi nhất tuần 15/3 -  21/3, vượt ải cô đơn, tình yêu như hoa đào nở rộ.

4 con giáp có đường tình cảm thuận lợi nhất tuần 15/3 -  21/3, là những tuổi có mạng Thủy và Thổ sẽ vượt ải cô đơn, tình yêu như hoa đào nở rộ.

Xem thêm

4 con giáp có đường tình cảm thuận lợi nhất tuần 15/3 -  21/3

4 con giáp có đường tình cảm thuận lợi nhất tuần 15/3 -  21/3

4 con giáp có đường tình cảm thuận lợi nhất tuần 15/3 -  21/3: Vượt ải cô đơn, tình yêu như hoa đào nở rộ. Thời gian này Kinh Chập làm chủ Nguyệt Lệnh, tuổi Tý, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Hợi và tuổi Tỵ sẽ có nhiều cơ hội tốt về tình cảm.

Tuổi Hợi

Vận tình cảm của người tuổi Hợi tuần này rất sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên có nhiều cải thiện khả quan. Người tuổi Hợi dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. 

Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm có bước chuyển biến rõ rệt, người theo đuổi nhiều hơn và quan hệ với người thân cũng tốt hơn thời gian trước.

Người tuổi Hợi khá giản dị và đơn giản. Tuy nhiên ngoại hình của những người tuổi Hợi lại khá nổi bật dù bạn khá giản dị, không phô trương hay màu mè.

Tuổi Tỵ

4 con giáp có đường tình cảm thuận lợi nhất tuần 15/3 -  21/3 có người tuổi Tỵ có một vận tình cảm khảng khái. Bạn ăn nói nhanh nhẹn, nam mạng có tài tán tỉnh còn nữ mạng thì khéo léo trong ăn nói, thu hút người đối diện. 

Là người tận tâm chăm sóc và quan tâm đến xung quanh nên bạn bè và đồng nghiệp vô cùng quý mến. Nam mạng có lợi vì được nhờ cơ duyên tài chính từ người yêu hoặc vợ mình.

Nam giới tuổi Tỵ thường lãng mạn, hấp dẫn, có khiếu hài hước. Nữ giới tuổi Tỵ thì xinh đẹp, quyến rũ, luôn thành công trong sự nghiệp. Bất kể nam hay nữ, người tuổi Tỵ đều chú trọng ăn mặc và ngoại hình, có sức thu hút người khác giới.

Tuổi Tý

Tử vi tình cảm tuổi Tý tuần 15/3 - 21/3 sinh vượng. Bạn là người có phúc mạng, tâm tính an nhàn được mọi người trong nhà nuông chiều, quý mến. Có điều tâm tư ỷ lại quá lớn nên người độc thân bị phụ thuộc tình cảm vào đối phương. Người tuổi Tý có gia đình thì cứ mãi không chịu lớn.

Người tuổi Tý có tính cách phóng khoáng, vui vẻ với mọi người xung quanh. Bạn thích và giỏi giao thiệp nên đường tình duyên luôn rạng rỡ. Bạn thích kết bạn, thích hội hè, thích những nơi đông vui, náo nhiệt.

Tuổi Dần 

Tuổi Dần là con giáp có đường tình cảm thuận lợi nhất tuần 15/3 -  21/3. Bạn có Thiên Tài tọa mạng là người khá năng động và giàu lòng nghĩa hiệp. Hay giúp đỡ và chăm sóc người khác nên được mọi người yêu quý. 

Bạn là mẫu người hoạt bát, giỏi được ăn nói nên người độc thân nhân duyên vượng. Người có gia đình thì đem đến không khí sôi động hơn trong nhà.

Mặt tình cảm con giáp này rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng hung hăng, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác. Trong tình yêu người độc thân khá hấp dẫn người khác giới. Còn người có gia đình dường như quá ích kỷ.

Trên đây là nội dung 4 con giáp có đường tình cảm thuận lợi nhất tuần 15/3 -  21/3. Hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tuần mới của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một tuần vui vẻ.

Xem thêmXếp hạng 12 con giáp tuần 15/3 - 21/3 tuần 15/3 - 21/3

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top