Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

3 dấu hiệu vong âm gia tiên về: Điềm báo cực chuẩn từ thế giới bên kia

3 dấu hiệu vong âm gia tiên về trên đây cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến các vấn đề tâm linh. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Cho nên chúng ta nên cẩn thận trước những dấu hiệu này để có biện pháp giải quyết.

Xem thêm

3 dấu hiệu vong âm gia tiên về

3 dấu hiệu vong âm gia tiên về

  • Bướm đen, không có chấm trắng đen, bay vào nhà, bay trước mặt mình là báo trước tai nạn sẽ xảy ra, trước 1 ngày. Hôm sau không nên đi đâu cả. Hễ bướm vào nhà là có vong về đấy.
  • Đang khỏe mạnh mà gà hoặc chim sa – lăn quay trước mặt là báo trước có tai nạn.
  • Rắn vào nhà, vào giường thì xin bà cô tổ tứ đại các cụ cho nó ra rồi lấy gậy gạt ra. Nếu nó vẫn vào lại hoặc không ra thì báo trước có tai nạn.

3 dấu hiệu vong âm gia tiên về trên đây cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến các vấn đề tâm linh. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Cho nên chúng ta nên cẩn thận trước những dấu hiệu này để có biện pháp giải quyết.

Khấn trước khi đi lễ đền chùa

Xem bói cho hay nếu như gặp phải trường hợp 3 dấu hiệu vong âm gia tiên về thì ngoài khấn vái ở nhà, bạn có thể đi chùa để cầu bình an, 

Chuẩn bị đi xin lễ xin lộc ở cửa chùa, cửa đền ở đâu thì nên khấn:

"Con tuổi còn trẻ đầu còn xanh , âm phần thờ phụng còn lơ mơ lầm lỗi chưa lo tròn, cúi xin gia tiên tiền tổ chỉ đường cho con biết đường con lội biết lối con đi.

Ngày mai con đi lễ cửa đền cửa điện (địa chỉ đền, chùa) cúi xin gia tiên có lời tấu đối đến cửa Phật, cửa cha cửa mẹ, đến quan thần linh thổ địa bản xứ cho con được (ai, điều gì thì nói)...

Con xin cầu nguyện cho bà cô tổ tứ đại cùng dòng họ tu hành ở cõi Phật chóng đắc đạo về cõi niết bàn”.

Những việc có thể khấn xin trước bàn thờ gia tiên:

3 dấu hiệu vong âm gia tiên về cũng có thể báo hiệu nhiều điều, nếu có thể bạn có thể xin khấn nhờ tổ tiên phù hộ cho mình.

Vong theo: Nếu nghi có vong lạ theo về nhà thì thắp hương cầu xin thổ công, táo quân cho năng lượng tinh thì họ sẽ xua năng lượng các vong lạ trong nhà trong vườn ra ngoài. Không phải cúng lễ, trù yểm làm gì cả.

Làm việc thuận lợi: Xin độ cho làm việc gì thì tâm niệm khấn người âm nhà mình (bà cô Tổ, ông bà, con chết trẻ) độ giúp. Xin xong, thấy thoải mái thì làm; hễ đau đầu thì thôi.

Đi đường bình an: Khi đi ra ngoài, cầu người âm nhà mình độ cho mình đi an toàn hoặc làm việc được may mắn. Nếu cầu xong mà có cảm giác thấy khó chịu đau đầu thì không nên đi, nếu thấy thoải mái, vui vẻ thì đi thuận lợi.

Mua nhà, mua xe cộ: Khi mua nhà, xe máy, xe đạp, ô tô.... nhớ cầu xin thổ địa, táo quân và tổ tiên chứng giám độ trì cho trước khi dùng.

Xem thêm: Top 3 bài văn khấn thần tài hàng ngày cầu may mắn và tài lộc

Cách trị trẻ khóc đêm

3 dấu hiệu vong âm gia tiên về cũng có thể là điềm báo nào đó. Trong nhà có trẻ con hay khóc đêm thì cũng nên cẩn thận một chút. Dưới đây là cách trị trẻ khóc đêm, đã chỉ nhiều bạn tự làm và đều đạt kết quả. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng với các bé bị khóc dạ đề hoặc ăn uống ngủ nghỉ hoàn toàn bình thường mà cứ đêm lại khóc, không áp dụng cho trẻ đang ốm quấy khóc. 

Ốm hoặc khó chịu trong người bé cũng khóc, bởi khóc là cách giao tiếp duy nhất của trẻ với cha mẹ. 

Người lớn cần kiểm tra kỹ sức khỏe bé, có gì làm bé khó chịu không... trước khi nghĩ đến vấn đề tâm linh.

Trước khi làm điều này, bạn cũng có thể thắp hương khấn gia tiên để các cụ bảo vệ và che chở cho cháu. Đôi khi có cụ nào hoặc vong gia tiên nhà mình quý cháu quá, muốn chơi với cháu cũng làm cháu khóc. 

Hoặc bạn đi đâu về không xin phép, thất lễ với các cụ làm các cụ giận thì cũng có thể làm cháu khóc. Hãy nghĩ lại xem mình có lỗi gì không, không biết cũng xin sám hối với gia tiên nhé. 

Nếu xin gia tiên không được, hãy làm theo cách này: 

Tử vi số khuyên bạn mua Hương, Hoa, Trà, Quả cúng Phật. Trường hợp không có bàn Thờ Phật, thì sắp lễ vật trên 1 cái bàn, Nghĩ đến bất cứ 1 Vị Phật nào cũng được.

Đặc biệt Hoa phải có đủ 5 loại Hoa, hoặc 5 màu khác nhau. Không dùng Hoa có gai.

Sau khi dâng lễ vật Cúng Phật xong, khi Nhang gần cháy hết, thì lại bàn Thờ Phật thầm Khấn:

"Cho con xin Hoa của Phật trị trẻ khóc đêm"

Rút ra 5 nhánh Hoa, cầm cành, nhúng Hoa vào ca nước lạnh, xong vỗ 5 đóa Hoa đó trên trán của Trẻ, rồi nói:

"Ngoan nhé, tối nay ngủ ngon nhé, không được khóc đêm nữa nhé"

Vỗ nhẹ 3 lần vào trán và nói như thế là xong. Ngay đêm đó trẻ sẽ hết khóc.

Trên đây là thông tin về 3 dấu hiệu vong âm gia tiên về mà tử vi số cung cấp. Hy vọng nó sẽ mang đến những thông tin lý thú và bổ ích cho quý độc giả.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên xem thêm các chuyên mục thú vị khác trên website và facebook của chúng tôi bạn nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top