Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

3 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 12/12 - 18/12

3 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 12/12 - 18/12 sẽ có 2 góc tam hợp rực rỡ tình cảm che chở. Chúng ta có một cuộc sống hòa thuận và hạnh phúc.

Xem thêm

3 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 12/12 - 18/12

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

3 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 12/12 - 18/12 sẽ có 2 góc tam hợp rực rỡ tình cảm che chở. Chúng ta có một cuộc sống hòa thuận và hạnh phúc. Ngoài ra các bạn cũng gặp nhiều điều độc đáo mang lại nhiều cảm xúc thú vị.

11:51 tối 12/12, Mặt Trời tam hợp Mặt Trăng

Góc tam hợp này mang lại cho chúng ta hạnh phúc tổng thể, thành công trong cuộc sống, sức khỏe, hạnh phúc, sức sống, sự hòa hợp với cha mẹ và gia đình, và chúng ta hòa thuận với người bạn đời của mình.

4:31 sáng 14/12, Mặt trăng tam hợp sao Kim

Mặt Trăng và Sao Kim mang lại những điều độc đáo cho tình yêu và hôn nhân. Cảm giác yêu của chúng ta trở nên đáng tin cậy. Chúng ta có được tâm trạng vui vẻ, chúng ta chăm sóc cho gia đình, và tránh các cuộc tranh cãi và xung đột.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

3 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 12/12 - 18/12

Song Tử

Thời gian này chuyện tình cảm của Song Tử lại vô cùng tốt. Góc tam hợp Mặt Trời và Mặt Trăng đi qua cho thấy sự cố gắng và nỗ lực của bạn.

Cho dù đó là cải thiện về tình hình nấu nướng hay vẻ bề ngoài thì cũng có thể thấy Song Tử đâng cố gắng hàn gắn mối quan hệ và sự nóng nảy của mình. Bạn cầu tiến và dành thời gian để thay đổi, để làm lành.

Sự quan tâm của Song Tử giúp vẻ đẹp nội tâm và bên ngoài của bạn thay đổi theo chiều hướng tốt, bạn thu hút và thú vị hơn trong mắt người khác. Bạn như một nơi chứa đựng và lắng nghe tiếng lòng của tất cả mọi người. Nó khiến bạn hòa đồng hơn trong các mối quan hệ.

Không ai muốn vị cuốn vào vòng xoáy ân oán cá nhân, nên thái độ cởi mở và thân thiện của Song Tử sẽ hấp dẫn mọi người hơn. Sự thay đổi của bạn rồi sẽ có đền đáp, góc tam hợp này khiến Song Tử nổi bật hơn trong chuyện tình cảm

Cự Giải

Là top 3 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 12/12 - 18/12 khi Mặt Trời tam hợp Mặt Trăng. Cự Giải cảm thấy dễ chịu hơn khi góc tam hợp này đi qua, bạn không đủ tâm trạng để chống lại mọi người. Bạn cũng lười phải chứng minh ai là người đúng ai là người sai. Bạn bình yên trong thế giới của riêng mình.

Cự Giải chỉ muốn thu hút những người cùng mong mỏi tìm kiếm bình yên như mình. Bạn sẽ gặp may mắn khi tinh thần này làm chủ, vận quý nhân hanh thông và các mối quan hệ xã giao cũng bình an.

Bạn không phải lựa chọn hay suy nghĩ vì bạn đang sống bình an trong tình yêu và cuộc sống của mình.

Kim Ngưu

Kim Ngưu được nguồn năng lượng tam hợp kích thích nên bạn khá hòa đồng và có nhiều mối quan hệ. Đây là thời điểm Kim Ngưu nên kết nối nhiều với mọi người, mở rộng vòng quan hệ xã giao để cải thiện vận trình.

Khi Mặt Trăng tam hợp sao Kim, Kim Ngưu sẽ trở thành một người tốt bụng, trung thực và xinh đẹp. Bạn thích quan tâm đến mọi người và có bản năng chăm sóc người khác rất tốt, dù là nam hay nữ Kim Ngưu. Hơn hết bạn thích yêu và được yêu.

Người khác dễ dàng thích bạn vì bản chất duyên dáng và hài hòa. Bằng trực giác, Kim Ngưu biết người khác cảm thấy thế nào và bạn thấy điều này thật thoải mái và yên tâm.

>>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ như húp cháo tuần 12/12 - 18/12

Với nội dung 3 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 12/12 - 18/12 tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ Mặt Trăng trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới hạnh phúc và thật nhiều niềm vui!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top