Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ như húp cháo tuần 12/12 - 18/12

Top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ như húp cháo tuần 12/12 - 18/12. Khi Mặt Trăng tam hợp sao Kim, Kim Ngưu sẽ trở thành một người tốt bụng, trung thực và xinh đẹp.

Xem thêm

top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ như húp cháo

Top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ như húp cháo tuần 12/12 - 18/12 sẽ là chòm sao nhận được cát khí từ góc tam hợp và lục hợp của Mặt Trăng, sao Kim cùng Mặt Trời. Đây là giai đoạn mà cảm xúc của chúng ta trở nên vui vẻ, và những cung hoàng đạo này biết tận dụng tốt đoạn chiêm tinh đang có.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn xem đâu là chòm sao giàu có nhất tuần mới nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

4:31 sáng ngày 14/12, Mặt trăng tam hợp sao Kim

Mặt Trăng và Sao Kim mang lại những điều độc đáo cho tình yêu và hôn nhân. Cảm giác yêu của chúng ta trở nên đáng tin cậy. Chúng ta có được tâm trạng vui vẻ, có thể chăm sóc tốt cho gia đình và tránh các cuộc tranh cãi và xung đột.

6:04 sáng ngày 18/12, Mặt trời lục hợp Mặt Trăng

Góc lục hợp này mang lại cho chúng ta hạnh phúc tổng thể, thành công trong cuộc sống, sức khỏe, hạnh phúc, sức sống, sự hòa hợp với cha mẹ và gia đình, và chúng ta hòa thuận với người bạn đời của mình.

19:27 ngày 17/12, Mặt Trăng tam hợp sao Thổ

Đời sống tình cảm rất sôi động trong thời gian này nhưng có thể là một chiều. Bạn trải nghiệm sự thức tỉnh của những cảm giác tuyệt nhất bên trong bạn.

Top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ như húp cháo

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo khá thăng tiến khi Mặt Trăng tam hợp sao Kim. Bạn như cảm thấy được về nhà khi đoạn chiêm tinh này đi qua. Đây là một ngày tốt để kết nối với những người khác, tiếp cận với đồng nghiệp và cấp trên, những người có cùng sở thích và có thể hỗ trợ lợi ích tài chính cho bạn.

Thiên Bình sẽ cảm thấy như những cảm xúc của mình đang tuôn chảy khá tốt. Nhu cầu về trò chuyện giao tiếp của Thiên Bình gia tăng. Nếu có gặp những trải nghiệm khó khăn thì cảm xúc hiện tại cũng sẽ lấn át và đẩy lùi. Cảm hứng công việc hay kiếm tiền đều sẽ thúc đẩy bạn tốt hơn. Góc tam hợp này sẽ giải phóng những cảm xúc tích cực và thanh lọc những điều bất lợi.

Kim Ngưu

Kim Ngưu được nguồn năng lượng tam hợp kích thích nên bạn khá hòa đồng và có nhiều mối quan hệ. Đây là thời điểm Kim Ngưu nên kết nối nhiều với mọi người, mở rộng vòng quan hệ xã giao để cải thiện vận trình.

Khi Mặt Trăng tam hợp sao Kim, Kim Ngưu sẽ trở thành một người tốt bụng, trung thực và xinh đẹp. Bạn thích quan tâm đến mọi người và có bản năng chăm sóc người khác rất tốt, dù là nam hay nữ Kim Ngưu.

Hơn hết bạn thích yêu và được yêu. Người khác dễ dàng thích bạn vì bản chất duyên dáng và hài hòa. Bằng trực giác, Kim Ngưu biết người khác cảm thấy thế nào và bạn thấy điều này thật thoải mái và yên tâm.

Cự Giải

Là chòm sao được cai trị bởi Mặt Trăng Cự Giải chịu khá nhiều tác động từ các đoạn chiêm tinh tuần. Tuy nhiên đoạn quá cảnh may mắn nhất thiên hà Mặt Trời lục hợp Mặt Trăng thực sự đã mang lại vận may cho bạn, đặc biệt về mặt tiền bạc.

Cự Giải sẽ sở hữu một bản chất quyến rũ đến thú vị, bạn hòa đồng, nổi tiếng và hấp dẫn vì bạn thể hiện bản thân rất tốt. Cự Giải có một tia lửa sáng tạo khiến cuộc sống của bạn luôn sôi nổi và xuất hiện nhiều ý tưởng.

Đây sẽ là giai đoạn tuyệt vời để Cự Giải cải thiện vận may tiền bạc của mình. Bạn thể hiện sáng tạo, năng lượng và tham vọng của khía cạnh hữu ích này, nó sẽ giúp bạn tận hưởng hạnh phúc của thành công. Trực giác nhạy bén giúp Cự Giải tận dụng được nhiều cơ hội tốt.

Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo đón nhận ngàn điều may khi Mặt Trăng lục hợp Mặt Trời. Bạn dễ dàng tiếp cận với những cảm xúc và suy nghĩ mà trước đây có thể bị che giấu bởi lý trí quá mạnh mẽ của mình.

Có nghĩa rằng Sư Tử tìm thấy bản chất và mong mỏi bấy lâu nay. Bạn tìm được nguồn cảm hứng thực sự cho mọi việc. Dù là kiếm tiền hay công việc, nhận thức về mong muốn trở nên sâu sắc giúp Sư Tử vận hành khá tốt cách làm của mình.

Bạn không còn chạy theo áp lực, bạn làm việc hay kiếm tiền dựa trên ham thích và điều mình muốn. Khó khăn không còn khiến bạn gục ngã, bạn tự học hỏi và trải nghiệm, dần dần tự nâng cấp chính mình.

>>> Xem thêm: 3 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 12/12 - 18/12

Với nội dung Top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ như húp cháo tuần 12/12 - 18/12, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ biết cách biến nguồn năng lượng may mắn từ sao Thổ để biến mọi thứ thành hiện vật "ánh kim" cho mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top