Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 21-02-2020

3 con giáp này sự nghiệp tháng 2 âm lịch sẽ thăng tiến vù vù

Xem thêm

Nếu vận may suôn sẻ cộng thêm tinh thần thoải mái công việc chắc chắn sẽ có những cải thiện nhất định. Cùng Tuviso điểm danh những con giáp sự nghiệp tháng 2 rộng mở, cơ hội thăng tiến vù vù.

sự nghiệp tháng 2

Top 3 con giáp sự nghiệp tháng 2 rộng mở

Vận may là yếu tố ảnh hưởng khá lớn tới sự thành công và con đường phát triển của mỗi người. Nếu vận may suôn sẻ cộng thêm tinh thần thoải mái công việc chắc chắn sẽ có những cải thiện nhất định. Cùng Tuviso điểm danh những con giáp sự nghiệp tháng 2 rộng mở, cơ hội thăng tiến vù vù.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thời gian này đam mê trỗi dậy, thôi thúc bạn tìm tòi, khám phá những điều bấy lâu mong muốn thực hiện nhưng chưa có cơ hội. Vừa hay thời gian cuối tuần rất thích hợp để bạn có những chuyến đi, trải nghiệm khám phá nhiều thứ mới mẻ. Tìm cho mình những cảm hứng, ý tưởng mới thay đổi con đường mòn mà bạn đã lặp đi lặp lại trước đó.

Tuy nhiên trong tháng có Câu Trận mọi việc bạn làm nên hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả, tránh dây dưa việc cũ công việc mới giao nhau. Mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều uẩn khúc. Ảnh hưởng công việc dài lâu. Bạn nên tích cực ghi nhận lời đóng góp từ người xung quanh đừng quá cứng nhắc khi làm việc, không linh hoạt sẽ dần tụt lại phía sau.

Xem tử vi thấy rằng đầu tháng sẽ có một số cơ hội tốt đang chờ đón. Nếu mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì con giáp này cứ chuyên tâm làm việc đừng tìm kiếm thêm các mối bận tâm khác, hãy để mình được hưởng thành quả sau những cố gắng nỗ lực vừa qua. Hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến của bản thân trong các buổi họp, đừng e dè, lo lắng, càng thể hiện nhiều, bạn mới tìm ra được những lối đi riêng biệt và đúng đắn cho bản thân.

Trong tháng còn được Thiên hoàng thư trợ vận, cầu danh cầu tài nếu chăm chỉ, kiên trì sẽ thu được thành quả như ý. Lại thêm Quan Quý học được nhập mệnh, đường học hành, thi cử đỗ đạt, tích cự học tập sẽ có cơ hội ghi danh bảng vàng, đạt được thành tích, ngợi khen.

Tuổi Mão

Xem tử vi thấy rằng đây là thời điểm thích hợp để tuổi Mão mưu cầu quan lộc. Tuổi Mão như hổ mọc thêm cánh, làm việc gì cũng thuận lợi, có người giúp đỡ. Bản mệnh là người thông minh, phản ứng nhanh nhạy với thời cuộc, lại thêm lối cư xử lịch thiệp, nho nhã nên rất được lòng những người xung quanh. Bạn làm việc tích cực và hành sự linh hoạt. Tính tình tuổi Mão vui vẻ, sảng khoái và rất mực hòa đồng với người khác. Lúc này con giáp Mão nên chủ động đi gặp gỡ đối tác, thăm hỏi dịp đầu năm để thắt chặt các mối quan hệ làm ăn, hợp tác. Đây cũng là lúc thích hợp để các tuổi Mão kinh doanh, buôn bán bàn bạc mở rộng kinh doanh, thương thảo hợp đồng. Nếu biết nắm bắt thời cơ và phát huy sức mạnh cá nhân, chắc chắn con giáp này sẽ kéo được nhiều lợi ích về phía mình. 

Tháng này tuổi Mão có Tướng Tinh nhập mệnh. Đây vốn là mọt cát tinh, chủ nắm quyền lực, lợi đường sự nghiệp. Chính vì vậy mà dù là làm nhà nước hay theo đuổi ngành nghề tự do thì tuổi Mão cũng sẽ thập phần thuận lợi. Bạn đã trưởng thành hơn trong công việc, những vấn đề gây ra áp lực cho bạn trước đây giờ chẳng làm gì được bạn nữa. Tinh thần vững vàng và óc phán đoán chính xác sẽ là "vũ khí" sắc bén nhất của tuổi Mão trên thương trường. Trái với vẻ ngoài trầm tĩnh, nhu nhược thường thấy, khi cơ hội đến, tuổi Mão không hề bỏ qua. Bạn biết đây là lúc mình phải nắm lấy mọi cơ hội mà mình có để bứt phá vươn lên. Rất có thể con giáp này sẽ được thăng chức, lên đời sự nghiệp trong khoảng thời gian này đấy!

Bản mệnh có thể tìm cách gia tăng Thủy khí để cầu tài lộc thuận lợi, mọi sự cát lành. Mộc khí đã đủ, nhưng vượng quá thì khó sinh lộc. Chính vì vậy mà con giáp này nên sử dụng những màu sắc may mắn hoặc đồ vật phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh để kéo cát khí về bên mình. Ngoài ra, trong tử vi có điểm báo Văn Xương xuất hiện, đây là dấu hiệu tốt lành cho những tuổi Mão đang theo nghiệp học, viết lách, văn chương... Lúc này, bạn nên tận dụng cảm hứng để tập trung vào sự nghiệp. Có thể tìm kiếm đối tác, người hỗ trợ mình theo các tuổi hợp như tuổi Mùi, tuổi Hợi thì sẽ có thêm may mắn. 

Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch: Thương người người thương
Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch: Thương người người thương

Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Tháng này có tiết Kinh Chập, Xuân Phân. Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Tử vi tuổi Thân tháng này sẽ có nhiều khởi sắc, mọi phương diện đều có tiến triển thuận lợi.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi thuận lợi làm trong các lĩnh vực cần giao tiếp nhiều với khách hàng. Bạn làm trong các ngành tư vấn chốt đơn tháng 2 âm lịch này có thể đạt được nhiều thành tựu như số đơn hàng tăng lên, lợi nhuận từ đó cũng tăng lên nhiều hơn nữa.

Trong tháng có thần sát là Ngũ Quỷ, tức bạn sẽ gặp những rủi ro, trắc trở. Sự nghiệp có đôi khi cũng sẽ chịu những khó khăn, thử thách. Sự nghiệp khó lòng phát triển lâu dài hoặc cao lên vì có sao Ngũ Quỷ trong mệnh. Hơn nữa trong tháng cũng sẽ có tiểu nhân phá hoại, cướp khách của bạn.

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi may mắn cho tuổi Hợi là bạn có được sự giúp đỡ từ sao Nguyệt Đức hợp, là phúc phần mà tổ tiên đã để lại. Cho nên sự nghiệp thuận lợi, nhận được sự giúp đỡ của các bậc cao niên.

Tháng gặp Tiểu Sát, chú ý không lao lực quá độ, công việc dù nhiều cũng cần phải dành thời gian nghỉ ngơi. Trong mệnh có Tiểu Sát cũng kiêng kị làm việc quá nhiều, cứ ôm đồm công việc cũng không phải là ý hay. Nó thậm chí sẽ không mang lại nhiều kết quả. Cho nên tuổi Hợi nên chú ý cân bằng khối lượng công việc, làm việc thông minh để đạt hiệu quả cao nhất.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 23/2/2020 của 12 con giáp - Nên đi chùa lễ bái, cầu an
Tử vi ngày 23/2/2020 của 12 con giáp - Nên đi chùa lễ bái, cầu an
Tử vi ngày 23/2/2020 của 12 con giáp - Nên đi chùa lễ bái, cầu an
12 con giáp - 9 giờ trước

Tử vi ngày 23/2/2020 của 12 con giáp là ngày chủ nhật, tức ngày Bính Thân, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Hôm nay là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

1999 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, tử vi 2020, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy cực chuẩn
1999 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, tử vi 2020, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy cực chuẩn
1999 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, tử vi 2020, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy cực chuẩn
12 con giáp - 9 giờ trước

1999 mệnh gì? Sinh năm 1999 tuổi con gì? Năm 1999 hợp màu gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy, tử vi 2020 cực chuẩn, Phật bản mệnh là gì? Xem mạng ngũ hành. Xem tử vi 2020 cho người sinh năm 1999 mệnh Thổ.

1981 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy, tử vi 2020 cực chuẩn
1981 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy, tử vi 2020 cực chuẩn
1981 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy, tử vi 2020 cực chuẩn
12 con giáp - 9 giờ trước

1981 mệnh gì? Người sinh năm 1981 có điểm gì đặc biệt? Sinh năm Tân Dậu, chi tuổi Dậu Kim, can tuổi Tân Kim, nạp âm là Mộc. Kim chủ đá cứng, nên gọi là Thạch - Mộc. Dậu Kim đại diện cho tháng 8, lúc mọi vật đều héo úa, duy chỉ có cây lựu vẫn đâm hoa kết trái. Cho nên mệnh tuổi 1981 là Thạch Lựu Mộc.

1998 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, tử vi 2020, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy cực chuẩn
1998 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, tử vi 2020, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy cực chuẩn
1998 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, tử vi 2020, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy cực chuẩn
12 con giáp - 11 giờ trước

1998 mệnh gì? Sinh năm 1998 tuổi con gì? Năm 1998 hợp màu gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy, tử vi 2020 cực chuẩn, Phật bản mệnh là gì? Xem mạng ngũ hành. Xem tử vi 2020 cho người sinh năm 1998 mệnh Thổ.

Back to top