Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch: Thương người người thương

Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Tháng này có tiết Kinh Chập, Xuân Phân. Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Tử vi tuổi Thân tháng này sẽ có nhiều khởi sắc, mọi phương diện đều có tiến triển thuận lợi.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tháng 2

Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch

Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Kỷ Mão - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020 - Ngày 22 tháng 4 năm 2020 
Hướng may mắn: Tây, Tây Bắc  Màu may mắn: ◼︎
Tổng quan: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Tài vận: ★★★★☆ Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch rơi vào tháng Kỷ Mão. Tháng này có tiết Kinh Chập, Xuân Phân. Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Tử vi tuổi Thân tháng này sẽ có nhiều khởi sắc, mọi phương diện đều có tiến triển thuận lợi. Sự nghiệp của bản mệnh lên cao, tài vận được cải thiện, nâng đỡ. Con giáp này nhận được sự giúp đỡ của mọi người, dễ dàng hoàn thành mục tiêu, thành công gần trong tầm tay.

Sự nghiệp

Tuổi Thân tháng này có địa chi Thân Kim gặp Mão Mộc không trực tiếp sinh ra tác dụng. Hung cát tháng này tùy vào tác dụng của các thần sát.

Thần sát tháng 2 năm 2020 của tuổi Thân có Tử Vi là sao chí tôn, còn có tên là Đế Tọa, chuyên chủ về quan lộc, tức là sao của sự nghiệp, chủ về tước lộc. Sao Tử Vi mang đầy đủ các giá trị về công danh, phú quý, phúc thọ, khả năng chế giải tai họa. Tháng này, bản mệnh có Tử Vi tọa thủ cung mệnh nên sẽ có năng lực lãnh đạo, tài tổ chức và chỉ huy để đưa tập thể tới thành công. Nhờ tọa ở Thân là Miếu địa, nó càng được dịp bộc lộ sức mạnh, giúp con giáp này bình tĩnh giải quyết khối lượng công việc lớn, chịu đựng được áp lực mà Thiên Ấn mang lại.

Tuy nhiên, nhược điểm của con giáp này là hơi cứng nhắc, thiếu sự thông cảm. Tâm tính của Thiên Ấn, tuy tinh thông tay nghề, phản ứng nhanh nhậy, nhiều tài nghệ, nhưng dễ cô độc. Nếu là người làm quản lý nhân sự hoặc lãnh đạo e sẽ làm mất lòng người. Đôi khi bản mệnh không nên quá chấp nhặt các tiểu tiết, hãy biết cương nhu đúng lúc mới là người thông minh khéo léo. Nếu khắc phục được điểm này, sao Thiên Vu mang điềm đề bạt, thăng chức sẽ giúp tuổi Thân nỗ lực để nắm được cơ hội thăng tiến của mình.

Ngoài ra, tuổi Thân cũng được Ngọc Đường quý nhân hỗ trợ công danh cũng có phần thuận lợi. Tuy nhiên, con giáp này đừng ngủ quên trên chiến thắng. Điều kiện tiên quyết vẫn là phải nỗ lực cố gắng hơn nữa, người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

May mắn có sao Địa Giải thuộc hành Hỏa có tính chất đức độ, nhân từ, giúp đỡ người khác, cứu khốn, phò nguy. Cùng sao Thiên Đức cũng có tác dụng giải trừ tai nạn nhỏ, mang đến may mắn thuận lợi, tuổi Thân sẽ có một tháng 2 âm lịch với vận số rực rỡ. Bên cạnh đó, tuổi Mậu Thân trong thần sát sẽ có một sao Chính Học Quản là quý nhân mang điềm tốt về chuyện viết lách, văn chương hỗ trợ, giúp cho đường học hành của thêm tấn tới.

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch về mặt tài vận có nhiều khởi sắc hơn so với tháng 2 vừa qua. Cụ thể, tuổi Nhâm Thân trong tử vi có sao Ngoại Tài chiếu mệnh. Sao Ngoại Tài chỉ Tài tọa trường sinh, có tứ mã hỗ trợ. Thần Sát này ngụ ý có tiền bạc, tài lộc đến từ bên ngoài. Ví dụ như đi công tác, đi du lịch đi gặp gỡ đối tác mà đạt được đơn hàng lớn, nhặt được tiền hoặc được tặng quà.  Tuy nhiên nếu chỉ ở nhà thì sẽ không có tài lộ, phải chạy bôn ba vất vả, tiền kiếm được không nhiều.

Tài lộc tháng 2 năm Canh Tý của bản mệnh tuy khá lý tưởng, hầu như không có sao xấu chủ về tài lộc quấy phá. Cho nên bản mệnh có thể yên tâm bắt tay vào làm ăn, đầu tư, kí kết hợp đồng. Sự nghiệp vững chắc, tài vận sẽ có của ăn của để, không lo thiếu thốn. Tuy nhiên để phòng ngừa diễn biến tài chính phức tạp, tuổi Thân vẫn cần dành riêng ra một khoản tiết kiệm. Đồng thời cũng không nên lạm chi, tiêu dùng quá mức vào những thứ chưa thật cần thiết cho bạn.

Trong mệnh của bạn tháng này còn có Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát. Tuổi Thân hãy chăm chỉ hành thiện, đừng tiếc vật chất cho đi. Đổi lại, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều phúc đức và niềm biết ơn trong tương lai.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch cho thấy vận tình duyên cũng có nhiều bước tiến tốt đẹp. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy tiến triển tốt, đôi bên biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau, không mấy khi nảy sinh tranh cãi. Tuy tháng này không có Đào Hoa tinh tham chiếu, nhưng nhờ vào những đức tính tốt đẹp của mình, tuổi Thân hoàn toàn có thể tự tăng cường giao thiệp, gặp gỡ làm quen với nhiều người khác giới để cải thiện điều này.

Thiên Đức quý nhân là đại diện của quý khí và phúc phận. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy bản mệnh có thể gặp được nhân duyên tốt, mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của mình. Những cặp đôi đã bên nhau một thời gian có thể bắt đầu cảm thấy chín muồi, dự tính đến những kế hoạch tương lai tốt đẹp.

Ngọc Đường quý nhân tuy không chủ tình duyên hôn nhân nhưng sẽ mang đến cát khí cho tuổi Thân. Trong tháng cũng không có mấy cát tinh hỗ trợ cho vận tình cảm, bởi vậy bản mệnh cần tự thân tìm kiếm các mối quan hệ, mở rộng phạm vi để tìm kiếm những đối tượng phù hợp cho mình. Nếu có thái độ tình cảm chân thành và đặt biệt là biết cách thể hiện, cơ hội tìm được một nửa của mình là rất lớn cho tuổi Thân.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch nhìn chung khá tốt. Mặc dù trong tháng có sao Tử Vi tại mệnh, chủ về bệnh đau dạ dày, thấp nhiệt, và các chứng lao. Bản mệnh cần chú ý đến vấn đề ăn uống và có biện pháp ứng phó tốt trước các dấu hiệu thay đổi của thời tiết. Đặc biệt, không khí nhiễm bẩn sẽ gây ảnh hưởng cực kỳ xấu tới hệ thống hô hấp của bạn. Hãy có sự đầu tư kĩ lưỡng hơn cho sức khỏe của mình.

Tuy nhiên, nhờ có các sao mang tính chất tăng phúc thọ như Địa Giải, Thiên Đức, những dấu hiệu bệnh tật sẽ được giảm nhẹ đi rất nhiều. Một người có sao Địa Giải ở vị trí cung Mệnh, cung Thân sẽ có những đức tính tốt đẹp, quý báu. Vừa hiền hậu, nhân từ, lại rộng lượng, hay giúp đỡ, cứu độ những người khác và từ đó gia tăng phúc thọ, giảm trừ tai họa, bệnh tật. Bên cạnh đó, sao Thiên Đức là một sao thuộc hành Thổ, và là một loại thiện tinh. Với đặc tính chỉ sự phúc hậu, ưa từ thiện, ưa nhân đạo, thường có đức hạnh, cũng như giải trừ được bệnh tật và thường hay gặp phải những tai nạn nhỏ.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top