Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020: Thiên tài lâm môn, tài lộc tấn tới

Xem thêm

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020 – Giản Hạ Thủy: Năm Canh Tý, người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 gặp Thái tuế tạo thành cục diện Tý Sửu tương hợp.

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020:

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 Canh Tý: Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 gặp Thái tuế tạo thành cục diện Tý Sửu tương hợp. Năm nay có Thiên tài tinh lâm môn, Tuế can Canh Kim sinh Thương quan tinh. Năm 2020 người tuổi Đinh Sửu Thiên tài vận khá tốt thuận lợi hợp tác làm ăn.
Tuổi Đinh Sửu ” Thiên khắc địa hợp”. Thiên can Đinh Hỏa và tuế can Tý Thủy tương khắc. Địa chi Sửu Thổ và Thái tuế Tý thủy lại tạo thành cục diện tương hợp. Năm 2020 sự nghiệp sẽ thêm áp lực, có lúc thăng tiến, có lúc tụt dốc. Tình yêu nam mạng thăng hoa, nhiều điềm tốt lành.

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020:

Về mặt sự nghiệp, bước sang năm 2020 sự nghiệp của tuổi Sửu thành công bất ngờ. Những mục tiêu sẽ rất nhanh được thực hiện, nói chung sự nghiệp năm nay khởi sắc không hề nhỏ.

Cát vận: Năm 2020 địa chi tương hợp, gặp Thiên tài Sửu thổ. Về mặt sự nghiệp, bước sang năm 2020 sự nghiệp của tuổi Sửu thành công bất ngờ. Những mục tiêu sẽ rất nhanh được thực hiện. Nói chung sự nghiệp năm nay khởi sắc không hề nhỏ. Tài lộc trong năm nay của tuổi Đinh Sửu có Tuế can là Canh Kim hợp với Thái tuế tạo thành cục diện Thương quan sinh Thiên tài tinh. Người này đầu tư dễ thu lợi lộc.

Hung vận: Tuổi Đinh Sửu năm nay gặp hung tinh Thiên không, vận khí thấp, không kiên định. Thái tuế dễ gây ảnh hưởng tới vận thế nói chung, người tuổi Sửu gặp Tam tai nên đặc biệt thận trọng. Lại thêm hung tinh Bệnh phù sức khỏe năm nay không mấy tốt. Dễ mắc bệnh, bản mệnh nên biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình. Duy trì chế độ cân bằng dinh dưỡng hợp lý cho năm nay.

Tử vi tình cảm tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020:

Tử vi tuổi Sửu năm 2020 của Đinh Sửu có vận đào hoa không vượng, nhưng gặp được Thiên tài tinh. Nam giới dễ gặp được khác giới tinh, đại diện cho tình nhân. Mặt tình cảm năm nay nhất định sẽ có những cơ hội, bản thân không cần chủ động cũng sẽ có đối tượng tìm đến.

Nữ giới nhân duyên khá tốt nhưng bản thân cần phải kiên trì, tranh thủ nắm bắt. Do tính tình chân thật và khá siêng năng nên họ thường gây ấn tượng đặc biệt với người khác. Đặc biệt là họ rất tận tâm và nhiệt tình với những con giáp khác. Chính vì vậy mà đôi khi, nó khiến người khác cảm thấy hổ thẹn và phải nhìn nhận lại bản thân. Trong cuộc sống, họ luôn mong muốn sẽ có thể gây dựng một gia đình sung túc và viên mãn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020:

Năm nay tuổi Đinh Sửu gặp Thiên tài tinh, lại thêm Thương quan sinh Thiên tài. Hợp tác đầu tư dễ có những thành công bất ngờ, những mục tiêu sẽ rất nhanh được thực hiện, nói chung sự nghiệp năm nay khởi sắc không hề nhỏ. Tài lộc trong năm nay của tuổi Đinh Sửu có Tuế can là Canh Kim hợp với Thái tuế tạo thành cục diện Thương quan sinh Thiên tài tinh. Người này đầu tư dễ thu lợi lộc.

Người tuổi Đinh Sửu trong năm nay sẽ có rất nhiều tri thức, cũng sẽ được công ty cử đi học tập lớp huấn luyện để nâng cao kỹ năng của chính mình.

Tử vi tài vận tuổi Đinh Sửu năm 2020:

Tài lộc trong năm nay của tuổi Đinh Sửu có Tuế can là Canh Kim hợp với Thái tuế tạo thành cục diện Thương quan sinh Thiên tài tinh. Người này đầu tư dễ thu lợi lộc, năm nay nên nắm bắt cơ hội hợp tác đầu tư: chứng khoán, kinh doanh… sẽ rất phù hợp. Nếu biết tận dụng cơ hội sẽ có thể thu lợi lộc, tiền tài rủng rỉnh.

Tử vi sức khỏe tuổi Đinh Sửu năm 2020:

Năm nay thái tuế hợp thân, địa chi Sửu  thổ chủ về hệ tiêu hóa, người này dễ lao tâm khổ tứ. Tuổi này cũng nên tránh những buổi tụ tập đi nhậu nhẹt với nhau, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như đến sức khỏe của họ.Tốt nhất nên cố gắng ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe ổn định để an tâm làm việc. Hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn trong năm này nhé.

Cẩm nang vượng vận: Người tuổi Đinh Sửu nên đeo những vật phẩm, ngọc bội hình con rắn có thể gia tăng vượng khí, mang lại trường khí tốt cho vận mệnh.

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top