Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Xếp hạng 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021: Tý Dần vẫn quán quân

Xếp hạng 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021, Thiên Can Giáp Mộc làm chủ tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Hợi, tuổi Tuất và tuổi Dậu sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Xem thêm

xếp hạng 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021

Xếp hạng 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021

Xếp hạng 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 rơi vào 10 ngày Giáp của tiết khí Kinh Chập. Kinh Chập là tiết khí thứ 3 trong 24 tiết khí, rơi vào khoảng giao thoa từ ngày 5-6/3 dương lịch.

Lúc này Thiên Can Giáp Mộc làm chủ tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Hợi, tuổi Tuất và tuổi Dậu sẽ gặp nhiều thuận lợi. Các mạng còn lại lâm Mộ vận, Tuyệt vận làm gì cũng gặp trắc trở, khó khăn.

Top con giáp may mắn nhất

Tuổi Tý 

Xếp hạng 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 có người tuổi Tý có được Nguyệt Giải cát tinh. Nguyệt Giải mang ý nghĩa hóa hung thành cát, gặp nạn thì được ứng cứu, giải trừ khó khăn, chia ly. Nên người tuổi Tý sẽ được ngũ hành ủng hộ cùng quý nhân phù trợ nên xếp vào top 1 những con giáp may mắn trong kỳ Trăng Rằm này.

Người tuổi Tý được thừa hưởng tấm lòng nhân hậu lạc quan, làm gì cũng biết thấu hiểu chia sẻ với người khác từ cát tinh. Bạn sở hữu trí tuệ nhanh nhẹn lại ổn định biết lấy cái tĩnh làm trọng, hành sự thận trọng. 

Tuổi Dần

Về may mắn trong rằm tháng 2 âm lịch năm 2021, người tuổi Dần có Thái Dương tọa mệnh lại lâm vượng khí nên tử vi tuần khá tốt. Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn; sẵn sàng đốt cháy chính mình để cống hiến cho công việc hay tiền bạc. 

Và ngũ hành cung mạng được ủng hộ nên bạn có tinh thần lạc quan trong công việc. Bạn cần nhớ trong công việc và chuyện kiếm tiền cần có sự hợp tác, dung hòa với đội ngũ, thì bản thân mới phát huy được hết tài năng vốn có.

Tuổi Mão 

Người tuổi Mão cũng là con giáp may mắn nhất rằm tháng 2 âm lịch năm 2021. Có Văn Xương tinh trong cung mạng làm gì cũng cát. Văn Xương tinh đem tới điềm thăng quan tiến chức. Bản mệnh hiếu học, cầu tiến, ham tìm hiểu kiến thức mới. 

Tự mình tạo ra nền tảng cho mình, cát tinh này mang điềm cát lành, gặp hung hóa cát nên bạn không cần quá lo lắng.

Tuổi Hợi 

Xếp hạng 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 thì người tuổi Hợi gặp bố cục tam hợp quý nhân nên rất tốt. Vận khí gặp thuận lại thêm tam hợp Mão Mùi Hợi che chở, người này thực sự cát càng thêm cát. 

Mọi mặt có quý nhân giúp đỡ, khó khăn dễ dàng vượt qua. Nhưng để được vậy người tuổi Hợi cần phát huy ưu điểm cần cù chăm chỉ từ ngũ hành Thủy của Tam Hợp. Kết hợp với trí tuệ và sự nhanh nhẹn của hành Mộc thì sẽ vươn tới được thành công. 

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rằm này có ngũ hành cung mạng được ủng hộ Hoa Cái chuyển sang cát khí che chở vạn sự thông. Người làm văn phòng, có chức tước dù gặp vất vả nhưng đề gặp nan hóa cát. Mọi chuyện sẽ thu về quả ngọt. 

Hoa Cái vốn để chỉ chiếc ô màu vàng che trên đầu Hoàng Đế mỗi khi đi tuần thời xưa. Bản chất của Hoa Cái là một cát tinh, uy phong lẫm liệt, mang hồn phách Hoàng Tộc. 

Xưa kia Hạng Vũ Lưu Bị vốn cũng mang Hoa Cái trong cung mệnh. Nên mạng chủ không cần quá suy nghĩ.

Tuổi Ngọ

Vận thế người tuổi Ngọ được tương sinh, nay lại được chấp cánh bởi Tử Vi tinh tú. Vận tài lộc sẽ gặp chút bất lợi khi ngũ hành căn mạng của bạn quá tốt. 

Thận trọng khi ý chí không được kiên cường, hành xử tùy hứng nên khó mà nắm được cơ hội tốt. Tâm địa còn hơi hẹp hòi nên chi tiêu có phần keo kiệt. 

Top con giáp xui xẻo nhất 

Tuổi Hợi 

Xếp hạng 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 con giáp xui xẻo nhất phải kể tới tuổi Hợi. Người này gặp Ngũ Quỷ nên sẽ phải cảnh giác tai họa bất ngờ. 

Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Khi đi vào cung mạng nó khiến cho âm dương mất cân bằng, vận thế xuống dốc xuất hiện tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Dậu 

Người tuổi Dậu cũng là con giáp xui xẻo khi gặp bất lợi về ngũ hành cung mạng, lại thêm quan hệ Mão Dậu xung khắc nên cần thận trọng. Trong tuần xuất hiện tình trạng thất hứa, huỷ hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao. 

Vận số dễ gặp thất bại bởi suy nghĩ không thấu đáo, xuất hiện sự thay đổi trong công việc. Có thể là chuyển vị trí làm việc, đi công tác nhiều. 

Tuổi Mùi

Xếp hạng 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 thì người tuổi Mùi bị Bạch Hổ chiếu mạng, nên rất xấu. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương. Gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân. 

Top con giáp phá tài  

Tuổi Dậu 

Tuần 15/3 - 21/3 ngày người tuổi Dậu cần thận trọng nạn mất tiền, tiêu hao tài sản khi mà Đại Hao hung tinh xuất hiện. Đại Hao trong cung Tài Lộc ý chỉ xuất nhiều, chi nhiều, không tích lũy được bao nhiêu. Mà vận số kiếm tiền phải hao tâm khổ tứ. 

Nhiều chuyện không được như ý, gặp chuyện cần dùng đến tiền thì không tự mình định đoạt được mà phải phụ thuộc vào người khác. Nó mang tới điềm lao lực, mất công sức mà thu về không được bao nhiêu. 

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cũng rơi vào top con giáp phá tài trong rằm này. Ngũ hành bất lợi, lại thêm Tiểu Hao rơi vào cung tiền bạc. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

[postblock id="bottom"]

Top con giáp tình cảm lên hương  

Tuổi Tý

Người tuổi Tý là một trong những con giáp may mắn nhất tuần, đặc biệt về vận tình cảm. Bạn có sự che chở của Hồng Loan cát tinh. Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. 

Tuổi Dần 

Xếp hạng 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 về tình cảm có tuổi Dần khá tốt. Khi Giản Trì tọa mạng, Giản Trì tuy là hung tinh về đường tình cảm nhưng ưu điểm nó mang lại là không thể phủ nhận. 

Bạn được nhận tinh thần hòa đồng, vui vẻ và khoan dung nhân hậu với mọi người xung quanh. Người này nên tận dụng khoảng thời gian này để hâm nóng tình cảm với mọi người xung quanh.

Tuổi Hợi 

Người tuổi Hợi có Thiên Hỷ cát tinh ủng hộ, là ngũ hành Dương Thủy nên sẽ gặp nhiều thuận hòa trong tình cảm. Người có Thiên Hỷ nhập mạng là người thật thà, thẳng tính nên được mọi người yêu quý. 

Nam mạng trọng chữ tín, là chỗ dựa vững chắc cho mọi người. Nữ mạng tình cảm phong phú, nhân duyên tốt nên dễ cải thiện vận tình cảm.

Top con giáp dễ ngoại tình 

Tuổi Tuất 

Xếp hạng 12 con giáp rằm tháng 2 âm lịch năm 2021 có người tuổi Tuất gặp Giản Trì đào hoa tinh. Cung mạng lại không được Nguyệt Lệnh che chở nên sẽ có hạn xấu về đường tình  cảm. 

Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, là hung thần cho đường tình cảm. Nó đem tới cho người này sự tài hoa nhưng cũng phong lưu đa tình. 

Top con giáp rước họa thị phi 

Tuổi Tý

Người tuổi Tý tháng này dù gặp may mắn nhưng bản mệnh tương hình với Nguyệt Lệnh nên sẽ rơi vào họa mâu thuẫn, cãi cọ. Tý Mão tương hình đem tới tính cách vô lễ, không coi ai ra gì, kiêu ngạo và hống hách. 

Mạng chủ trở thành người không có khí chất, lại hay với cao. Nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo, rất tùy tiện khi giao thiệp với người khác. Điều này khiến mặt quan hệ xã giao của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, họa thi phi tiềm tàng.

Tuổi Mão 

Xếp hạng 12 con giáp Rằm tháng 2 âm lịch thì người tuổi Mão do gặp Thái Tuế nên sẽ rơi vào vòng xoáy buôn chuyện, thị phi.

Thái Tuế tọa mạng chủ nhiều chuyện không thuận lợi, là hung thần đem tới nhiều xui rủi. Có người cố tình khiêu khích đem tới tai họa mâu thuẫn, cãi cọ.

Tuổi Ngọ 

Người tuổi Ngọ tháng này gặp Chu Tước hung tinh, Chu Tước chỉ hung vận, thị phi, cãi cọ nhiều. Giày vò đến từ bên ngoài và bên trong, đồng nghiệp và gia đình. Tiểu nhân hoành hành, nhiều việc rắc rối nhỏ xảy ra liên tiếp.

Không ai quan tâm để ý, có điềm oan mà không có nơi giãi bày, tự mình gánh chịu mọi việc. Tâm tình bất an. Cầu danh, cầu tài đều bất lợi. Nhiều chuyện xảy ra mà ít có chuyện thành công. 

Trên đây là Xếp hạng 12 con giáp Rằm tháng 2 âm lịch năm 2021. Hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi rằm tháng 2 âm này của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top