Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Tân Mùi 1991: Rước hên vào nhà, đắc tài đắc lộc

Năm 2020 người tuổi Tân Mùi Thiên sinh địa hại, Tuế can Canh Kim và Thiên can Tân Kim tương sinh. Thái tuế Tý Thủy Thiên tài và địa chi tuổi Mùi Thổ tương hại, tạo thành cục diện Mùi Thổ thụ thương.

Xem thêm

xông đất 2020 cho tuổi tân mùi 1991

Thông tin gia chủ tuổi Tân Mùi 1991

Người tuổi Tân Mùi 1991 là Thiên bỉ hòa - Địa hại. Thiên can Tân Kim Thực Thần gặp Tuế can Canh Kim Thương quan đồng vượng. Địa chi Mùi Thổ và Thái tuế Tý Thủy Thiên tài tương hại, Mùi thổ thụ thương. Năm nay vận mệnh ắt có biến động, tuy nhiên năm nay người này tư duy tương đối nhạy bén, linh hoạt. Việc hợp tác, đầu tư sẽ đón nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc. Tuy nhiên không nên tham gia những lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, chưa có kinh nghiệm. Năm nay nhân duyên tốt, khác giới tinh vượng mang tới không ít cơ hội phát triển tình cảm. Dưới đây là thông tin giúp cho việc xông đất 2020 cho tuổi Tân Mùi 1991 được chính xác nhất:

Thông tin Tuổi gia chủ Năm xông nhà
Năm sinh Tân Mùi 1991 Canh Tý 2020
Mệnh Lộ Bàng Thổ Bích Thượng Thổ
Cung

Nam: Ly

Nữ: Càn

Nam: Đoài

Nữ: Cấn

Thiên mệnh

Nam: Hỏa

Nữ: Kim

Nam: Kim

Nữ: Thổ

Cách chọn tuổi đến xông nhà

Vào đêm giao thừa giữa năm cũ và năm mới là lúc đánh dấu vận thế mới của con người và nơi sinh sống. Theo cha ông ta tin rằng, người đầu tiên đến xông đất nhà năm mới cho gia chủ sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả đó. Do vậy, gia chủ nên rất cẩn thận khi lựa chọn người đầu tiên đến nhà sau giao thừa.

Vì thế theo ông cha ta khi chọn tuổi xông nhà thì gia chủ nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương hợp với tuổi của gia chủ. Đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà phải tương sinh với người đến xông nhà.

Mặt khác, người được chọn để xông đất đầu năm phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức tốt, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

Ngoài ra chủ nhà nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên đi mừng tuổi từ trưa mùng 1 để tránh cho gia đình họ tránh điều xui xẻo. Phụ nữ có thai cũng nên kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới

Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng không thể đến xông nhà được. Thì gia chủ có thể tìm người có tuổi tam hợp với tuổi với gia chủ: Để xông đất 2020 cho tuổi Tân Mùi 1991 thì nên mời các tuổi Hợi, Mão, Ngọ để mời đến xông nhà đầu năm 2020.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Tân Mùi 1991

Xem tuổi xông đất cho tuổi Mùi năm 2020 để thăng tiến sự nghiệp, tài lộc hanh thông. 

Tuổi Mùi 

Tuổi Xông Đất 2020

Năm

Đánh giá

Tân Mùi

 

 

 Ất Hợi (Khá)

1995

★★★★☆ 

 Canh Thìn (Tốt)

1940

★★★★★

 Ất Mùi (Khá)

1955

★★★★☆ 

 Nhâm Dần (Khá)

1962

★★★★☆ 
 Tân Hợi (Tốt)

1971

★★★★★
 Nhâm Thân (Tốt)

1992

★★★★★
 Giáp Ngọ (Trung bình)

1954

★★★☆☆ 
 Quý Mão (Khá)

1963

★★★★☆ 

Giáp Ngọ 1954

Tuổi Giáp Ngọ có Thiên Can Giáp Mộc tương khắc Tân Kim, địa chi Mùi Thổ lục hợp Ngọ Hỏa. So với Thái Tuế thì Thiên can Giáp Mộc với Canh Kim tương khắc. Với mức độ thứ cát, năm mới của Tân Mùi sẽ đại cát đại lợi, phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Canh Thìn 1940

Nếu Canh Thìn xông đất 2020 cho tuổi Tân Mùi 1991 thì đại cát đại lợi, gia chủ phúc lộc đề huề. Đây là một trong những tuổi xông nhà may mắn nhất cho bạn. Bởi Canh Thìn có Thiên Can Canh Kim và Tân Kim bỉ hòa, địa chi Mùi Thổ tương sinh Thìn Thổ. So với Thái Tuế thì Thiên can Canh Kim với Canh Kim bỉ hòa. 

Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi có Thiên Can Ất Mộc tương sinh Tân Kim, địa chi Mùi Thổ tam hợp Hợi Thủy. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim. Chủ nhà sẽ có một tân niên vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi cũng là một lựa chọn đáng được ưu tiên, nhờ có Thiên Can Tân Kim Bỉ hòa Tân Kim, địa chi Mùi Thổ lục hợp Hợi Thủy. So với Thái Tuế thì Thiên can Tân Kim bỉ hòa Canh Kim.  Đại cát mang đến thành công, hạnh phúc, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

Nhâm Thân 1992

Những người Nhâm Thân có Thiên Can Tân Kim bỉ hòa Nhâm Thủy, địa chi Mùi Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Nhâm Thủy bỉ hòa Canh Kim. Đại cát mang đến thành công, hạnh phúc, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

Ất Mùi 1955

Tuổi Ất Mùi có Thiên Can Ất Mộc tương khắc Tân Kim, địa chi Mùi Thổ tương sinh Mùi Thổ. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc tương hợp Canh Kim. Người này nếu xông đất 2020 cho tuổi Tân Mùi 1991 sẽ giúp chủ nhà năm mới công thành danh toại, phúc lộc trường tồn.

Quý Mão 1963

Tuổi Quý Mão mang may mắn cát lợi ở mức độ thượng cát. Bởi Thiên Can Quý Thủy bỉ hòa Tân Kim, địa chi Mùi Thổ tam hợp Mão Mộc. So với Thái Tuế thì Thiên can Quý Thủy tương khắc Canh Kim. Gặp người tốt vía giúp năm mới của gia chủ hanh thông thuận lợi, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

Nhâm Dần 1962

Cuối cùng là tuổi Nhâm Dần cũng sẽ giúp gia chủ tân niên đại cát lộc. Thiên Can Nhâm Thủy bỉ hòa Tân Kim, địa chi Mùi Thổ với Dần Mộc tương sinh. So với Thái Tuế thì Thiên can Nhâm Thủy bỉ hòa Canh Kim. Năm 2020 vạn sự an khang, vạn sự lành.

Hướng xuất hành tốt đầu năm 2020

Một việc cũng rất quan trọng sau khi lựa chọn được tuổi nào tốt để mời đến xông nhà cho mình là việc lựa chọn hướng xuất hành đầu năm mới 2020. Theo quan niệm của cha ông ta thì chọn hướng xuất hành là việc rất quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai vận mệnh cả năm của gia chủ tuổi Tân Mùi. Xuất hành có nghĩa là hướng đầu tiên gia chủ bước ra khỏi nhà mình sau khi đón giao thừa. Ngày nay thì việc xuất hành thường là việc đi lễ chùa sau khi giao thừa hay đến chúc tết đầu năm cho anh em họ hàng. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh mỗi gia đình nên thời gian đi lại khác nhau, có người tận mùng 2, hay mùng 3 mới xuất hành. Khi xuất hành đầu năm gia chủ cần biết được giờ nào tốt xuất hành và hướng nào tốt xuất hành trong ngày để đón tài lộc cho mình.

Dưới đây là danh sách các ngày tốt nhất xuất hành cho nam nữ tuổi Tân Mùi:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Đông.

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): xuất hành hướng Hướng Bắc.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Nam.

Ngày tốt mở hàng đầu năm 2020

Giống như xông nhà và xuất hành thì việc mở hàng đầu năm là một phong tục rất lâu đời của người dân Việt. Ngày mở hàng đầu năm là một ngày rất quan trọng nó ảnh hưởng tới công việc làm ăn cả năm của gia chủ. Đặc biệt đối với những người kinh doanh làm ăn thì việc này là việc không thể thiếu cực kỳ quan trọng. Ngày giờ tốt này được lựa chọn để mở hàng đầu năm, mở cửa công ty, doanh nghiệp để có một năm làm ăn buôn bán được thành công và phát triển rực rỡ.

Đối với người làm ăn thì cần chọn được người hợp tuổi với gia chủ tuổi Tân Mùi để mời đến mở hàng. Người đến mở hàng nên chọn đàn ông, tránh phụ nữ mang thai, người có tang tóc đến mở hàng cho bạn. Nếu kỹ tính hơn thì nên chọn người có đạo đức tư cách tốt, gia đạo tốt, đang ăn nên làm ra thì rất tốt. Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm 2020 Canh Tý gồm có:

Mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 9 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top