Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Mùi: Quý Mùi sao Mộc Đức, Tân Mùi hạn Ngũ Mộ

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Mùi ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Cách dâng sao giải hạn cho tuổi Mùi

Xem thêm

xem sao hạn năm 2020 tuổi mùi

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Mùi

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Mùi để xem người tuổi Mùi ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Nam mạng gặp sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tuyển

Luận giải tinh tú Mộc Đức

Mộc Đức chủ cát tinh, mang tới nhiều may mắn và cát lành cho công việc cũng như các phương diện khác trong cuộc sống. Năm 2020 hứa hẹn công việc tiến triển tốt, kinh doanh dễ phát tài. Đặc biệt tháng 10 và tháng 12 âm lịch có hoạnh tài, được lộc trời ban, mọi sự hanh thông.

Có điều, sức khỏe bản mệnh không tốt, dễ bị ốm vặt. Ngoài ra, cần đề phòng bị té ngã, tứ chi tổn thương.

Luận giải hạn Huỳnh Tuyển

Hạn này chủ yếu ảnh hưởng tới sức khỏe. Bản mệnh dễ ốm đau, bệnh tật. Cũng chính vì thế mà tiền của tiêu tán nhiều, khó tích lũy. Bên cạnh đó, lưu ý việc đi lại, du lịch ở vùng sông nước, tránh gặp họa bất ngờ, nguy hiểm tính mạng.

Nữ mạng gặp sao Thủy Diệu,  hạn Toán Tận

Luận giải tinh tú Thủy Diệu

Xem sao hạn tuổi Mùi, riêng nữ mệnh Quý Mùi có sao Thủy Diệu chiếu. Cát tinh này mang tới nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc, chuyện làm ăn cho tuổi Quý Mùi nữ mệnh. Trong năm 2020, công việc tiến triển thuận lợi hơn, làm ăn kinh doanh cũng dễ dàng hơn trước, có thể ký kết hợp đồng lớn.
Tuy nhiên, bản mệnh chú ý đi lại đường thủy, tránh gặp nạn bất ngờ, nhẹ cũng hốt hoảng tinh thần 1 phen, nặng nguy hiểm tính mạng.

Luận giải hạn Toán Tận

Gặp hạn này trong năm bản mệnh dễ bị mất cắp mất trộm tiền của, cũng dễ bị lừa đảo. Cần hết sức thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc hoặc hùn vốn làm ăn chung, rất dễ trắng tay.
Ngoài ra, mệnh chủ dễ bị ốm đau, hao tốn khá nhiều tiền bạc vì sức khỏe.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Nam mạng gặp sao Thủy Diệu, hạn Ngũ Mộ

Luận giải tinh tú Thủy Diệu

Thủy Diệu là cát tinh mang tới tin tui, may mắn về tài lộc. Người buôn bán, làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội ký kết hợp đồng lớn, dễ phát tài phát lộc. Tuy nhiên, năm gặp sao này, nam mạng Tân Mùi nên chú ý đi lại vùng sông nước, đề phòng bất trắc.

Luận giải hạn Ngũ Mộ

Ngũ Mộ coi là hạn nhẹ, có mất mát chút tiền của hoặc đau yếu nhưng cũng chỉ là qua loa, không quá nghiêm trọng. Có thể phát sinh các vấn đề như mua phải hàng hóa kém chất lượng, đồ giả, hoặc có thể bị mất trộm đồ.

Nữ mạng gặp sao Mộc Đức, hạn Ngũ Mộ

Luận giải tinh tú Mộc Đức

Mộc Đức là cát tinh mang tới sự cát lành, thuận lợi. Trong năm công việc bản mệnh có tiến triển mới, sự nghiệp ngày càng thăng hoa, có nhiều cơ hội thăng tiến. Có điều, hết sức thận trọng khi tham gia giao thông kẻo gặp họa huyết quang. Ngoài ra, đề phòng các bệnh về tai và mắt.

Luận giải hạn Ngũ Mộ

Gặp hạn Ngũ Mộ, nữ mệnh Tân Mùi có thể bị mất mát tiền bạc nhiều lần trong năm 2020, tuy nhiên chỉ ở mức độ nhẹ. Ví dụ mua phải hàng nhái, hàng giả hoặc bị đánh rơi đồ, mất đồ do trộm cắp vặt.
Ngoài ra cần lưu ý, hạn chế cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh cho ai đó kẻo tiền mất tật mang.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Nam mạng gặp sao Vân Hớn, hạn Thiên La

Luận giải tinh tú Vân Hớn

Vân Hán hay còn gọi là Vân Hớn, là tai tinh mang tới điềm báo thương tật, tai nạn bất ngờ, chuyện thị phi tranh chấp, kiện tụng.
Ngoài ra, năm có Vân Hớn chiếu mạng cần chú ý giữ gìn gia đạo kẻo gia đình lục đục, con cái bất hòa, gây tổn thương tinh thần nghiêm trọng, từ đó ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Luận giải hạn Thiên La

Thiên La chủ về tâm lý và sức khỏe. Vì tâm lý bất ổn mà ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.
Cần đề phòng vợ chồng cãi vã vì ghen tuông vô cớ, khiến chuyện bé xé ra to, đôi lứa xa cách, nghiêm trọng có thể ly thân, ly hôn.

[postblock id="top"]

Nữ mạng gặp sao La Hầu,  hạn Diêm Vương

Luận giải tinh tú La Hầu

Đây là hung tinh kỵ cả nam và nữ, với nữ mạng thì nhẹ hơn đôi chút, tuy nhiên vẫn có những tác động xấu nhất định.
Trong năm 2020, tuổi Kỷ Mùi nữ mạng có thể gặp phải những rắc rối về pháp luật, nhiều phiền muộn về gia đạo. Ngoài ra, cần đề phòng các bệnh về tai mắt, chảy máu chân tay.

Luận giải hạn Diêm Vương

Hạn này gây bất lợi chủ yếu về sức khỏe. Trong năm bản mệnh cần đề phòng bạo bệnh, gây hao tốn tiền của. Gia đình, họ hàng có tin buồn tang chế.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

Nam mạng gặp sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tuyền

Luận giải sao Mộc Đức

Cát tinh Mộc Đức mang tới những tiến triển thuận lợi cho công việc của tuổi Đinh Mùi nam mạng.
Theo đó năm mới nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, kinh doanh, buôn bán được lộc.

Tuy nhiên, hết sức thận trọng khi tham gia giao thông kẻo gặp họa huyết quang. Ngoài ra, đề phòng các bệnh về tai mắt.

Luận giải hạn Huỳnh Tuyền

Gặp hạn Huỳnh Tuyền, bản mệnh rất dễ dễ ốm đau, bệnh tật. Cũng chính vì thế mà tiền của tiêu tán nhiều, khó tích lũy. Bên cạnh đó, lưu ý chuyện công cán, du lịch ở vùng sông nước, tránh gặp họa bất ngờ, nguy hiểm tính mạng.

Nữ mạng gặp sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

Luận giải sao Thủy Diệu

Xem sao hạn tuổi Mùi, riêng tuổi Đinh Mùi nữ mạng có cát tinh Thủy Diệu chiếu, hứa hẹn hoạnh tài bất ngờ, kinh doanh buôn bán được lộc. Tuy nhiên, sao này có thể mang tới họa sông nước, hết sức thận trọng khi đi lại ở vùng sông nước kẻo gặp tai nạn bất ngờ.

Luận giải hạn Toán Tận

Hạn này chủ về mất mát tiền của do bị lừa đảo, ăn cắp ăn trộm. Trong năm Canh Tý nên chú trọng vấn đề an ninh cả ở nhà lẫn cơ quan. Nhất là những ai làm trong các lĩnh vực liên quan đến tiền bạc, tài chính, chỉ cần sai sót nhỏ cũng có thể gặp họa lớn. Ngoài ra, mệnh chủ dễ bị ốm đau, hao tốn khá nhiều tiền bạc vì sức khỏe.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Đinh mùi sinh năm 1967

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Ất Mùi sinh năm 1955

Nam mạng gặp sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

Luận giải tinh tú Thủy Diệu:

Thủy Diệu là kiết tinh (cát tinh), chủ về phước lộc, lộc hỷ. Theo đó, công việc kinh doanh, buôn bán của bản mệnh gặp nhiều may mắn, dễ phát tài phát lộc.

Tuy nhiên, gặp sao này chiếu, nam mạng Ất Mùi chú ý đi lại đường sông nước kẻo gặp tai nạn bất ngờ.

Luận giải hạn Toán Tận:

Gặp hạn Toán Tận đồng nghĩa với dấu hiệu hao tổn, mất mát tiền của do bị lừa đảo, ăn cắp ăn trộm. Vì thế, cần hết sức thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc hoặc hùn vốn làm ăn chung, rất dễ trắng tay.

Ngoài ra, mệnh chủ cũng dễ bị ốm đau, hao tốn khá nhiều tiền bạc vì sức khỏe.

Nữ mạng gặp sao Mộc Đức, hạn Tam Kheo

Luận giải tinh tú Mộc Đức:

Xem sao hạn 2020, có sao Mộc Đức chủ cát lành chiếu, công việc của nữ mạng Ất Mùi ngày thêm thuận lợi. Kinh doanh dễ phát tài, có lộc trời ban, nhất là vào các tháng 10 và 12 âm lịch.

Tuy nhiên sao này có chút bất lợi về sức khỏe. Nam giới dễ bị đau mắt, gặp họa huyết quang, thương tật tứ chi; nữ giới dễ mắc các bệnh về khí huyết.

Luận giải hạn Tam Kheo:

Gặp hạn Tam Kheo khó tránh những dấu hiệu giảm sút về sức khỏe. Trong năm 2020, bản mệnh tứ chi nhức mỏi, dễ mắc các bệnh về xương khớp.

Ngoài ra, cần đề phòng họa thị phi, đấu đá, kiện tụng pháp luật khiến tinh thần bất ổn, càng gây bất lợi cho sức khỏe.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Ất Mùi sinh năm 1955

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top