Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Canh Thân 1980: Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2020 là “Thiên đồng địa hợp”. Thiên can là Canh Kim, có Thực Thần mệnh Canh Kim tương đồng. Nên tranh thủ, nắm bắt cơ hội.. Thiên can là Canh Kim, có Thực Thần mệnh Canh Kim tương đồng. Địa chi Tý gặp tuổi Thân tạo thành cục diện Bán Hợp. Vào năm 2020, bạn sẽ tương đối chủ động trong việc vạch ra kế hoạch hoặc mục tiêu định hướng.

Xem thêm

xông đất 2020 cho tuổi canh thân 1980

Thông tin gia chủ Canh Thân 1980

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2020 là “Thiên đồng địa hợp”. Thiên can là Canh Kim, có Thực Thần mệnh Canh Kim tương đồng. Nên tranh thủ, nắm bắt cơ hội.. Thiên can là Canh Kim, có Thực Thần mệnh Canh Kim tương đồng. Địa chi Tý gặp tuổi Thân tạo thành cục diện Bán Hợp. Vào năm 2020, bạn sẽ tương đối chủ động trong việc vạch ra kế hoạch hoặc mục tiêu định hướng. Cần phải tranh thủ, nắm bắt cơ hội, tự dựa vào bản thân là chính.

Đồng thời, tuổi Canh Thân sẽ phải nỗ lự, chăm chỉ mới có được kết quả. Nhưng bạn không nên làm việc quá sức, có khuynh hướng phải tham gia nhiều buổi tiệc rượu hơn và gia tăng các hoạt động giải trí. Ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Có khi cũng là vì quen biết thêm nhiều mối quan hệ xã giao nên hay phải đi hội họp. Bạn nên đeo một số vật phong thủy giúp hấp dẫn vận tường an tài lộc để hỗ trợ cho sự nghiệp. Vừa giúp thúc đẩy sự hợp tác, tăng lương thưởng, tài vận, giúp tiêu trừ những tổn hại do Thái tuế mang lại. Dưới đây là thông tin giúp cho việc xông đất 2020 cho tuổi Canh Thân 1980 được chính xác nhất:

Thông tin Tuổi gia chủ Năm xông nhà
Năm sinh Canh Thân 1980 Canh Tý 2020
Mệnh Thạch Lựu Mộc Bích Thượng Thổ
Cung Nam: Khôn, Nữ: Tốn

Nam: Đoài

Nữ: Cấn

Thiên mệnh Nam: Thổ, Nữ: Mộc

Nam: Kim

Nữ: Thổ

Cách chọn tuổi đến xông nhà

Vào đêm giao thừa giữa năm cũ và năm mới là lúc đánh dấu vận thế mới của con người và nơi sinh sống. Theo cha ông ta tin rằng, người đầu tiên đến xông đất nhà năm mới cho gia chủ sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả đó. Do vậy, gia chủ nên rất cẩn thận khi lựa chọn người đầu tiên đến nhà sau giao thừa.

Vì thế theo ông cha ta khi chọn tuổi xông nhà thì gia chủ nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương hợp với tuổi của gia chủ. Đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà phải tương sinh với người đến xông nhà.

Mặt khác, người được chọn để xông đất đầu năm phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức tốt, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

Ngoài ra chủ nhà nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên đi mừng tuổi từ trưa mùng 1 để tránh cho gia đình họ tránh điều xui xẻo. Phụ nữ có thai cũng nên kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới

Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng không thể đến xông nhà được. Thì gia chủ có thể tìm người có tuổi tam hợp với tuổi với gia chủ: Để xông đất 2020 cho tuổi Canh Thân 1980 thì nên mời các tuổi Tý, Thìn để mời đến xông nhà đầu năm 2020.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Canh Thân 1980

Xem tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Canh Thân để thăng tiến sự nghiệp, tài lộc hanh thông. 

Tuổi Dần

Tuổi Xông Đất 2020

Năm

Đánh giá

Canh Thân

 

 

Canh Thìn (Tốt)

1940

★★★★★

Mậu Tý (Tốt)

1948

★★★★★

Giáp Thìn (Khá)

1964

★★★☆☆ 

 Kỷ Mùi (Tốt)

1979

★★★★★
Kỷ Sửu (Tốt)

1949

★★★★★
Ất Tỵ (Khá)

1965

★★★☆☆ 
Giáp Tuất (Khá)

1994

★★★☆☆ 
 Nhâm Thìn (Tốt)

1952

★★★★☆ 

Thông tin chi tiết về các tuổi xông đất:

Canh Thìn 1940

Tuổi Canh Thìn có Thiên Can Canh Kim bỉ hòa Canh Kim, địa chi Thìn Thổ tam hợp Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Canh Kim với Canh Kim bỉ hòa. Niềm vui đại cát giúp gia chủ có một năm mới vạn sự như ý, tỉ sự như mơ.

Mậu Tý 1948

Đánh giá: ★★★★★

Nếu đến nhà xông đất 2020 cho tuổi Canh Thân 1980, tuổi Mậu Tý sẽ mang rất rất nhiều may mắn cho chủ nhà nhờ sự hòa hợp trong bát tự ngũ hành. Thiên Can Mậu Thổ và Canh Kim tương sinh, địa chi Tý Thủy tam hợp Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Mậu Thổ với Canh Kim tương sinh. Năm mới sẽ là một năm vạn sự an khang vạn sự lành.

Giáp Thìn 1964

Đánh giá: ★★★★★

Tuổi Giáp Thìn có Thiên Can Giáp Mộc tương khắc Canh Kim, địa chi Thìn Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Giáp Mộc tương khắc Canh Kim. Tuy chỉ ở mức độ thứ cát, nhưng nhờ hai con giáp tương hợp với nhau nên năm mới vẫn sẽ phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Kỷ Mùi 1979

Đánh giá: ★★★

Kỷ Mùi xông đất 2020 cho tuổi Canh Thân 1980 sẽ có Thiên Can Kỷ Thổ tương sinh Canh Kim, địa chi Mùi Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Kỷ Thổ tương sinh Canh Kim. Gia đình sẽ có một năm vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

Kỷ Sửu 1949

Đánh giá: ★★★★★

Kỷ Sửu có Thiên Can Kỷ Thổ tương sinh Canh Kim, địa chi Sửu Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Kỷ Thổ tương sinh Canh Kim. Các cục diện tốt đẹp này mang đến đại cát cho gia chủ cùng thành công, hạnh phúc, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

Ất Tỵ 1965

Đánh giá: ★★★★★

Ất Tỵ nếu xông đất 2020 cho tuổi Canh Thân 1980 sẽ có Thiên Can Ất Mộc tương hợp Canh Kim, địa chi Tỵ Hỏa tương phá Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim. Thứ cát cũng sẽ giúp cho gia đình trong tân niên thuận buồm xuôi gió, an khang thịnh vượng!

Giáp Tuất 1994

Đánh giá: ★★★☆ 

Tuổi Giáp Tuất cũng là một lựa chọn thích hợp, nhờ có Thiên Can Giáp Mộc tương khắc Canh Kim, địa chi Tuất Thổ tam hội Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Giáp Mộc tương khắc Canh Kim. Thứ cát mang tài lộc cùng sức khỏe dồi dào đến cho gia đình. 

Nhâm Thìn 1952

Đánh giá: ★★★☆ 

Để xông đất 2020 cho tuổi Canh Thân 1980, có thể thấy tuổi Nhâm Thìn có Thiên Can Nhâm Thủy bỉ hòa Canh Kim, địa chi Thìn Thổ với Thân Kim tam hợp. So với Thái Tuế thì Thiên can Nhâm Thủy bỉ hòa Canh Kim. Năm mới cho gia chủ sẽ là một hành trình đa lộc, đa tài, đa phú quý; đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

Hướng xuất hành tốt đầu năm 2020

Một việc cũng rất quan trọng sau khi lựa chọn được tuổi nào tốt để mời đến xông nhà cho mình là việc lựa chọn hướng xuất hành đầu năm mới 2020. Theo quan niệm của cha ông ta thì chọn hướng xuất hành là việc rất quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai vận mệnh cả năm của gia chủ tuổi Canh Thân xuất hành có nghĩa là hướng đầu tiên gia chủ bước ra khỏi nhà mình sau khi đón giao thừa. Ngày nay thì việc xuất hành thường là việc đi lễ chùa sau khi giao thừa hay đến chúc tết đầu năm cho anh em họ hàng. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh mỗi gia đình nên thời gian đi lại khác nhau, có người tận mùng 2, hay mùng 3 mới xuất hành. Khi xuất hành đầu năm gia chủ cần biết được giờ nào tốt xuất hành và hướng nào tốt xuất hành trong ngày để đón tài lộc cho mình.

Dưới đây là danh sách các ngày tốt nhất xuất hành cho nam nữ tuổi Canh Thân:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Đông.

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): xuất hành hướng Hướng Bắc.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Nam.

Ngày tốt mở hàng đầu năm 2020

Giống như xông nhà và xuất hành thì việc mở hàng đầu năm là một phong tục rất lâu đời của người dân Việt. Ngày mở hàng đầu năm là một ngày rất quan trọng nó ảnh hưởng tới công việc làm ăn cả năm của gia chủ. Đặc biệt đối với những người kinh doanh làm ăn thì việc này là việc không thể thiếu cực kỳ quan trọng. Ngày giờ tốt này được lựa chọn để mở hàng đầu năm, mở cửa công ty, doanh nghiệp để có một năm làm ăn buôn bán được thành công và phát triển rực rỡ.

Đối với người làm ăn thì cần chọn được người hợp tuổi với gia chủ tuổi Canh Thân để mời đến mở hàng. Người đến mở hàng nên chọn đàn ông, tránh phụ nữ mang thai, người có tang tóc đến mở hàng cho bạn. Nếu kỹ tính hơn thì nên chọn người có đạo đức tư cách tốt, gia đạo tốt, đang ăn nên làm ra thì rất tốt. Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm 2020 Canh Tý gồm có:

Mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h)

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 9 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top