Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-07-2020

Xem bát tự ngày sinh, bói vận mệnh cuộc đời chuẩn xác(p3)

Xem thêm

Dựa vào bát tự có thể dự đoán chính xác về cuộc đời bạn. Bát Tự (8 chữ) theo nghĩa đen là “Tám chữ” hay còn được hiểu là từ yếu tố Thiên Can và Địa Chi kết hợp với nhau từ 4 trụ giờ, ngày, tháng và năm sinh (Tứ Trụ).

Xem bát tự ngày sinh, bói vận mệnh cuộc đời chuẩn xác

Cùng Tuviso xem bát tự ngày sinh, để bói vận mệnh cuộc đời của bạn nhé.

31. Ngày Giáp Ngọ

Người tính hiền hòa, lạc quan, vui vẻ. Trẻ tuổi phong lưu, quan hệ xã giao tốt, nhiều bạn bè. Đường quan vận gặp quý nhân, gặp hung hóa cát. Anh em í được dựa dẫm. Nữ mệnh khéo ăn nói, nhanh nhẹn tâm tính ngay thẳng. 

32. Ngày Ất Mùi

Trẻ tuổi siêng năng, cần cù, khởi đầu thuận lợi. Anh em ít được dựa dẫm, con cái khó cầu. Về già tài phúc lâm môn, cuộc sống thịnh vượng. Nữ mệnh giỏi trông nom, quán xuyến việc nhà, vượng phu. Chi tiêu, tính toán tỉ mỉ.  

33. Bính Thân

Có của ăn của để, tài vận hanh thông. Có tài năng, dễ sinh tài. Tuổi trẻ vất vả, bôn ba. Nữ mệnh giỏi trông nom, quán xuyến việc nhà. Cần kiệm, giúp chồng mở mang sự nghiệp.

34. Ngày Đinh Dậu

Ưa thích vẻ bề ngoài, nặng nghĩa đa tình. Duyên phận khó đoán. Đường quan vận có quý nhân. Tuổi trẻ có nhiều vất vả, khó khăn. Lao tâm khổ tứ. Về già vượng vận. Nữ mệnh thanh cao, ưu tú. Tự mình làm nên.

35. Ngày Mậu Tuất

Là người tính khí hòa hợp, độc lập tự túc. Tuổi trẻ vận trình dễ đảo lộn, thị phi họa hoạn dễ hao hụt tiền tài. Trung niên tham vọng, kiêu ngạo dễ bị ganh ghét, đố kỵ. Là người tự trọng, khổ luyện thành tài. Nữ mệnh dưỡng sinh, vận mệnh trung bình. 

36. Ngày Kỷ Hợi

Người nhanh nhẹn, lanh lợi, tài lộc bình ổn. Con cái ít, cha mẹ lãnh đạm. Con cái dễ hình khắc, con cái đến muộn chút sẽ tốt hơn. Vợ chồng hòa thuận. Nữ mệnh thanh cao, về già có phúc.

37. Ngày Canh Tý

Thích an ổn, yên tĩnh, tài lộc không thiếu. Vợ thảo hiền, giỏi phụ gia đình. Có vận quý nhân, gặp hung hóa cát. Nữ mệnh vượng vận, gia đình phú quý.

38. Ngày Tân Sửu

Tâm tính hiền hòa, ấm áp. Những năm tuổi trẻ đề phòng nguy hiểm ngoài ý muốn. Mặc dù tài lộc là có, nhưng con cái ít. Về già vận khí tốt. Nữ mệnh vượng gia, giỏi quán xuyến.

39. Ngày Nhâm Dần

Là người tâm tính, nói năng thẳng thắn. Nam nữ đều không nên kết hôn sớm kẻo dễ hình khắc. Những năm đầu có phần vất vả, trung niên vượng vận. Nữ mệnh như ý, vận phú quý. 

40. Ngày Quý Mão 

Tài lộc không ít, gặp hung hóa cát. Trẻ tuổi vận mệnh không thuận, tài tới tài đi. Về già vận khí tốt. Nữ mệnh giỏi quản lý, dễ có kẻ ganh ghét. Việc tốt khó thành, trẻ tuổi yếu nhược. Trung niên lao tâm, về già có phúc.

41. Ngày Giáp Thìn

Tài lộc đầy nhà, tâm tính thanh cao. Trẻ thì yếu nhược, trung niên cần mẫn, năng nổ. Tình cảm trắc trở, sự nghiệp phát triển. Kết hôn muộn, con cái có muộn sẽ tốt hơn.

42. Ngày Ất Tị

Là người xem trọng bề ngoài, hữu dũng vô năng. Chuyện tốt khó cầu. Trẻ dễ hình khắc con cái. Về già an ổn. Nữ mệnh vượng phu.

43. Ngày Bính Ngọ

Thân nhàn tâm không nhàn. Trẻ tuổi tài lộc dễ hao hụt, nên hành sự thận trọng. Cầu danh không lợi, nhiều sự tranh chấp. Anh em đề phòng. Nữ mệnh thanh tú, suy nghĩ chu đáo.

44. Ngày Đinh Mùi 

Hỷ nộ vô thường, có tài ăn nói. Danh lợi không thiếu, ruột thịt xa cách. Con cái tới muộn, tài lộc phong phú. Nữ mệnh vượng vận, cần cù siêng năng, chăm sóc gia đình.

45. Ngày Mậu Thân

Là người tính hấp tấp, vội vàng. Thay đổi, tráo trở vô thường. Một đời lao tâm, quan lợi gặp quý nhân. Con cái hình thương, tài lộc phú quý. Nữ mệnh vượng vận, siêng năng chăm sóc gia đình.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Xem bói

Trong cuộc sống của chúng ta, luôn có một số truyền thuyết kỳ lạ ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Từ thời xa xưa, chúng ta đã tin vào sự tồn tại của ma và thần và mang đến cho con người rất nhiều nỗi sợ hãi. Trong vấn đề văn hóa dân gian này, chúng ta hãy tìm hiểu bí quyết xua đuổi tà ma để bảo đảm sự an toàn cho bản thân

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Xem bói

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Xem bói

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Xem bói

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Back to top