Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Vận thế “sụt lở”, tuột dốc vì xăm hình phong thủy vào 5 chỗ cấm kị sau đây

Xem thêm

Trong phong thủy, việc xăm hình cũng là một điều cần phải chú ý. Với những hình xăm ở những bộ phận khác nhau sẽ mang đến hiệu quả bất đồng. Nếu xăm vào 5 chỗ cấm kị sau đây sẽ làm ảnh hưởng đến vận thế của bạn.

xăm hình phong thủy

Hiện nay, xăm hình phong thủy là việc mà nam thanh nữ tú đều rất yêu thích. Nó đại diện cho một xu hướng của giới trẻ. Với những hình xăm ở những bộ phận khác nhau sẽ mang đến hiệu quả bất đồng. Có người thích xăm ở những nơi kín đáo trên cơ thể để mang lại vẻ thần bí và gợi cảm. Có người lại thích khoe hình xăm ở những nơi dễ thấy như một cách bộc lộ cá tính. Trong phong thủy, đây cũng là một điều cần phải chú ý. Nếu xăm vào một số chỗ sau đây sẽ làm ảnh hưởng đến vận thế của bạn.

Không nên xăm hình ở ngũ quan

Khuôn mặt của mỗi người là nơi để biểu đạt tình cảm. Nhìn một ai đó luôn bắt đầu với ấn tượng từ khuôn mặt đầu tiên. Bởi vậy với bộ phận này phải giữ thật sạch sẽ. Nếu như vẽ hình xăm lên đó cũng giống với việc che lấp vận thế. Vận tốt sẽ khó mà đến với người này được.

xăm hình phong thủy

Không nên xăm hình ở mông

Ít ai biết rằng, mông là một bộ phận rất quan trọng. Mọi người ai chả cố gắng dốc sức cho sự nghiệp của bản thân. Mông là vị trí có tên “Tọa ổn giang sơn”, nơi này càng bền vững, sự nghiệp cũng vững vàng. Bởi vậy ở chỗ này không nên có thêm hình thù quấy nhiễu, nếu là hình xăm lại càng không nên. Nếu không sẽ khó chắc chắn rằng sự nghiệp của bạn sẽ thuận đường xuôi gió, vững bước thành công.

Không xăm hình lên chân

Muốn đi đến bất cứ nơi đâu, chúng ta đều phải dựa vào đôi chân của mình. Nếu di chuyển một cách an toàn, đôi chân cũng không nên có bất cứ tì vết nào, cả hình xăm cũng vậy. Nếu có, điều này sẽ đại diện cho cho việc bôn ba hành tẩu không ngừng, là dấu hiện của việc lao lực. Nếu người nào đang có hình xăm ở chân tốt nhất nên xóa đi, để tương lai không phải chịu hối hận.

Không dùng xăm che sẹo

Trong quá trình trưởng thành của mình, ai cũng sẽ gặp nhiều va chạm xây xước và để lại sẹo. Nhiều người cho rằng thế là xấu xí và hay dùng hình xăm để che lại. Thực ra, điều này sẽ khiến cho vận thế một người sẽ gặp họa vô đơn chí. Thân thể nếu xuất hiện tổn thương đã là chuyện không hay ho gì. Nếu đem hình xăm để che lên nữa thì khác gì vết thương chồng vết thương?

Xăm hình động vật

Có nhiều người lựa chọn hình xăm thích sự độc đáo, khác người. Bởi vậy sẽ chọn hình động vật như long, phượng, kỳ lân, tì hưu… Mỗi loài động vật sẽ mang lại một vận khí khác nhau. Nếu vận khí của bạn không hòa hợp với nó tất sẽ bị phản phệ mà bị thiếu hụt. Bởi vậy nên không phải tùy hứng muốn xăm gì cũng được. Bạn nên có sự chọn lựa kỹ càng trước khi quyết định xăm để không phá hỏng vận thế của mình.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
Phong thủy

4 Kiểu số điện thoại đẹp cho hay khi sử dụng những con số có năng lượng cao nhất trong số điện thoại di động. Nếu bản mệnh của người dùng yếu ớt, không chịu được năng lượng của các con số thì không những không có tác dụng cải thiện tài vận mà còn phản tác dụng.

Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Phong thủy

Nhà ở hướng Tây Nam mang đến cho những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc.

Back to top