Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tuổi Sửu khắc với tuổi nào? Không khoan nhượng với Thìn

Tuổi Sửu khắc với tuổi gì? Tuổi Sửu là những người sống lý trí và rất sáng suốt, bình tĩnh trong chuyện tình cảm. Thực chất, trái tim họ luôn hướng tới một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Xem thêm

tuổi sửu khắc với tuổi nào

Tuổi Sửu là những người sống lý trí và rất sáng suốt, bình tĩnh trong chuyện tình cảm. Thực chất, trái tim họ luôn hướng tới một mái ấm gia đình hạnh phúc, chẳng qua họ không thích bộc lộ trực tiếp cảm xúc của mình mà thôi. Với những đặc trưng tính cách như vậy, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem tuổi Sửu khắc với tuổi gì nhất nhé!

Tổng quan tính cách tuổi Sửu

Bản chất của con giáp này là làm gì cũng phải đến nơi đến chốn, không xử trí một cách cảm tính. Vì vậy, một khi họ đã quyết định điều gì thì rất khó để thay đổi. Nếu muốn thuyết phục họ, bạn phải tận dụng hết sự kiên nhẫn và trí tuệ.

Nếu ai đó hỏi ý kiến của họ, tuổi Sửu sẽ luôn đưa ra những giải pháp đáng tin cậy và chắc chắn. Thể trạng của người này rất tốt, không dễ bị ốm vặt. Họ cũng rất tự tin và không khoan nhượng, họ coi thường sự yếu đuối của người khác. Nếu được trau dồi tính cách hài hước và nhiệt tình thì cuộc sống của họ sẽ hạnh phúc hơn.

Tuổi Sửu khắc với tuổi nào?

Theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Sửu không hợp nhất với tuổi Thìn, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Tuất và tuổi Mão. Dưới đây là lý do tại sao:

- Sửu và Thìn: Bài xích lẫn nhau, nếu hợp tác vì lợi ích chung sẽ có sự khác biệt và cạnh tranh lớn.

- Sửu và Ngọ: Sẽ không có liên minh lâu dài, chỉ có thể duy trì các mối quan hệ vừa phải, và có những rào cản trong giao tiếp.

- Sửu và Mùi: Chỉ có thể bao dung lẫn nhau, nhất định có mâu thuẫn, duy trì quan hệ lạnh nhạt, hợp tác sẽ không hài hòa.

- Sửu và Tuất: Xảy ra một số mâu thuẫn, không có sự thông cảm và chung đụng, không hòa thuận được với nhau.

- Sửu và Mão: Có xung đột lớn, lợi ích khác nhau, quan hệ sẽ không bền chặt không hài hòa, không hợp làm việc chung.

Xem thêm: Tuổi Dần khắc với tuổi gì

Như vậy, trên đây là những thông tin về tuổi Sửu khắc với tuổi gì. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn hơn trong việc lựa chọn người hợp tác trong công việc cũng như kết đôi trong tình cảm. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết thú vị tại chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé! Chúc quý bạn một ngày tốt lành và nhiều may mắn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công? Tuổi Sửu giỏi về lập kế hoạch và có năng lực cá nhân vượt trội. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm hiểu xem họ hợp tác với con giáp nào là tốt nhất nhé.

Back to top