Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu? Hợp và kỵ tuổi nào?

Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu, sinh các năm nào và hợp-kỵ với các tuổi nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời cho các thắc mắc trên thông qua nội dung bài viết sau đây của Tử Vi Số.

Xem thêm

tuổi tuất sinh năm bao nhiêu

Vậy người tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu, sinh các năm nào và hợp-kỵ với các tuổi nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời cho các thắc mắc trên thông qua nội dung bài viết sau đây của Tử Vi Số.

Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Tuất sinh các năm Dương lịch 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018 cầm tinh con vật nào là thắc mắc của rất nhiều người. Người sinh năm này thường được nhận xét có tính tình tốt, trung thành, sống tình cảm và chân thật.

Tuổi Tuất sẽ không thể khoanh tay đứng nhìn khi thấy kẻ yếu bị chèn ép, bắt nạt. Họ thậm trí nổi giận và dạy cho kẻ ngạo nghễ một bài học xương máu. Tuổi Tuất khó kiềm chế được cơn nóng giận của mình nhưng họ không để bụng chuyện gì cũng không thù hằn bất kì ai.

Dựa theo các tính tuổi âm lịch và 12 con giáp người sinh năm Tuất chính là năm sinh con Chó. Tuất đứng thứ 11 trong 12 con giáp sau Dậu (con gà) và đứng trước Hợi (con lợn). Từ trước đến nay chó được xem là người bạn của con người có vai trò canh giữ nhà cửa và làm người tri kỷ.

Tại một số nước phát triển chó còn được khai sinh xem như con cái hay người thân trong nhà. Người sinh năm Tuất sở hữu các đặc điểm nổi bật của loài vật này.

Tổng quan người tuổi Tuất

Nam nữ sinh năm Tuất thường tốt bụng, thẳng thắng và biết suy nghĩ cho người khác. Không những thế người sinh năm Tuất còn tính cách bảo vệ kẻ yếu đứng về phía lẽ phải công bằng và hòa bình.

Trong giao tiếp người tuổi Tuất thường nói thẳng, nói thật, tính tình cương trình, công bằng trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Cũng chính từ những phẩm chất này mà người sinh năm Tuất cực kỳ phù hợp với vị trí người phán xử.

Người sinh năm Tuất có tính tập trung và cố gắng trong công việc, nhiệt tình và hướng tới sự phát triển chung của tập thể. Họ có thể làm tốt ở tất cả các cương vị như người lãnh đạo, nhân viên hay bà nội trợ gia đình.

Người sinh năm này luôn biết kiềm chế nhằm giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Người cầm tinh con chó thường coi trọng tình cảm cũng như các giá trị truyền thống sống chân thành và hiếu thuận.

Tuổi Canh Tuất sinh năm bao nhiêu?

Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971

Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

Thiên can: Canh

Tương hợp: Ất

Tương hình: Giáp, Bính

Địa chi: Tuất

Tuổi Tuất mệnh Kim có cách sống rất phóng khoáng, tự do. Họ luôn làm những điều mình thích mà không quan tâm đến sự đáng giá của người khác. Khi cần giải quyết việc gì đó, tuổi Canh Tuất hiếm khi nghe theo ý kiến của người khác. Họ có quan điểm và cách xử lí của riêng mình. Điều đó cũng không hoàn toàn tốt, bởi trong nhiều trường hợp, họ trở nên bảo thủ và tụt hậu so với tập thể.

Những người này thường gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Sự chân thành, trung thủy của họ luôn khiến cho đối phương cảm thấy tin tưởng, hài lòng. Khi đã kết hôn, tuổi Canh Tuất sẽ hết lòng chăm lo cho con cái và cuộc sống của gia đình.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm bao nhiêu?

Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1982 đến 12/02/1983

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Thiên can: Nhâm

Tương hợp: Đinh

Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Tuất

Tuổi Nhâm Tuất là những người giàu lòng trắc ẩn và vị tha. Họ luôn tìm cách giúp đỡ những người khó khăn, bất hạnh và lấy đó làm phương châm sống cho mình. Bởi vậy mà những người này cả đời thường gặp nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng.

Nếu như phải lựa chọn giữa tiền bạc, địa vị và danh dự, phẩm chất của bản thân thì chắc chắn tuổi Nhâm Tuất sẽ chọn danh dự và phẩm chất. Bởi vậy họ không bao giờ làm điều gì trái với đạo đức, làm tổn hại đến chữ tín, phẩm chất con người mình.

Những lúc gặp phải khó khăn, gian khổ, tình yêu chính là nguồn động lực giúp người tuổi Tuất mệnh Thủy chinh phục thử thách và cân bằng cuộc sống của mình.

Tuổi Giáp Tuất sinh năm bao nhiêu?

Năm sinh dương lịch: 1994 sinh từ ngày 10/02/1994 đến 30/01/1995.

Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

Ngũ hành: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) – Mệnh Hỏa

Tuổi Tuất mệnh Hỏa là những người khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ làm việc rất cẩn thận, minh bạch, không bao giờ vì tiền bạc, địa vị mà làm những điều đi ngược lại với lương tâm. Những người này coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân hơn mình bất cứ điều gì.

Họ chăm chỉ làm việc với tần suất gấp nhiều lần người khác. Cũng có lúc họ cảm thấy mệt mỏi nhưng tuyệt đối không buông xuôi, thả lòng bản thân. Chừng nào chưa đạt được mục tiêu, những người này sẽ không bao giờ chán nản, bỏ cuộc. Nhờ vào tài năng và sự am hiểu của mình, tuổi Tuất mệnh Hỏa có thể thành đông trên nhiều lĩnh vực.

Tuổi Bính Tuất sinh năm bao nhiêu?

Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/2006 đến 16/02/2007

Năm sinh âm lịch: Bính Tuất

Mệnh: Thổ - Ốc Thượng Thổ - Đất nóc nhà

Tương sinh: Kim, Hỏa

Tương khắc: Thủy, Mộc

Thiên can: Bính

Tương hợp: Tân

Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Tuất

Con mắt tinh tế của người tuổi Bính Tuất giúp họ có khả năng nhìn xa trông rộng, thấu hiểu và phân tích vấn đề một cách nhanh chóng. Khi đã làm việc, họ tập trung hết mình, luôn là người tiên phong đóng góp những ý tưởng độc đáo, mới lạ cho tập thể. Hơn nữa, hộ tự tin giữ vững lập trường, quan điểm của mình, không một ai có thể chế nhạo hay cười chê họ.

Tuổi Tuất mệnh Thổ là những người sống có nguyên tắc, luật lệ. Họ làm việc gì cũng có mục đích và phải theo trình tự nhất định. Vẻ bề ngoài lạnh lùng, trầm tư của họ khiến cho mọi người dễ hiểu lầm đây là những con người ích kỷ, khô khân. Thế nhưng sự thật lạ hoàn toàn ngược lại. Tuổi Tuất là những con người giàu lòng nhân ái, vị tha, luôn quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tuổi Mậu Tuất sinh năm bao nhiêu?

Sinh năm 2018, 1958

Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất

Mệnh: Mộc - Bình Địa Mộc - Gỗ đồng bằng

Tương sinh:Hỏa, Thủy

Tương khắc: Thổ, Kim

Thiên can: Mậu

Tương hợp: Quý

Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Tuất

Tuổi Tuất mệnh Mộc là những người sống hết lòng vì bạn bè và những người thân xung quanh. Khi làm việc gì, họ luôn đặt lợi ích của tập thể lên trước cá nhân. Đó là lý do tại sao tuổi Tuất có nhiều bạn bè yêu quý đến vậy.

Là người rất thẳng thắn và không thích ưa nịnh, bởi vậy tuổi Mậu Tuất thường vụng về trong cách giao tiếp. Họ không biết nịnh bợ, lấy lòng hay thuyết phục một ai đó. Điều này đôi lúc khiến họ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc nhưng đổi lại, tuổi Tuất mệnh Mộc lại được rất nhiều người tin tưởng, yêu quý. Nữ giới tuổi này có ý chí, nghị lực phi thường và sẽ gặp được nhiều thành công, thuận lợi trong cuộc sống.

Tuổi Tuất hợp với các tuổi nào?

Để tăng may mắn cũng như hỗ trợ cuộc sống thuận lợi ông bà ta thường lựa chọn các tuổi hợp nhau trong việc tìm đối tượng kết hôn hay năm sinh con. Cụ thể người sinh Tuất nên lựa chọn các tuổi Lục hợp hoặc Tam hợp để gắn bó. Người sinh năm Tuất hợp với các tuổi sau đây:

Lục hợp: Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Mão

Tam hợp: Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Dần

Tam hợp: Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Ngọ

Lục hợp: Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Mão

Tam hợp: Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Dần

Tam hợp: Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Ngọ

Tìm hiểu chi tiết tại: Tuổi Tuất hợp tuổi nào?

Tuổi Tuất kỵ tuổi nào?

Ông bà ta có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Câu nói này hoàn toàn đúng với việc tìm ra các tuổi kỵ nhằm hạn chế gắn bó hay kết hợp. Người sinh năm Tuất khi muốn tìm đối tượng kết hôn, tuổi sinh con, đối tác làm ăn kinh doanh cũng như người gắn bó với mình nên hạn chế chọn các tuổi kỵ.

Các tuổi kỵ với người sinh năm Tuất nằm trong Tứ hành xung bao gồm: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Cụ thể:

Người sinh năm Tuất (con chó) đại kỵ, đại hung với người sinh năm Thìn (con rồng)

Người sinh năm Tuất (con chó) xung khắc với người sinh năm Sửu (con trâu)

Người sinh năm Tuất (con chó) xung khắc với người sinh năm Mùi (con dê)

Lời kết

Tử Vi Số vừa cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin liên quan đến người sinh năm Tuất. Giờ thì bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu rồi phải không? Hãy đón đọc những bài viết hay và thú vị trên website của chúng tôi nhé!

Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top