Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-01-2022

Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào nhất? Công danh sự nghiệp viên mãn

Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào? Người tuổi Tuất nên hợp tác với tuổi gì để làm ăn thuận buồm xuôi gió, tài lộc, phú quý? Nam – Nữ tuổi Tuất nên kết hôn với người tuổi nào để tình duyên viên mãn, gia đình hạnh phúc, con cháu đủ đầy?

Xem thêm

tuổi tuất hợp với tuổi nào

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào?

Theo phong tục, quan điểm được các cụ truyền lại, việc xem tuổi hợp cưới xin, làm ăn, chọn công việc,…luôn là điều quan trọng nên được quan tâm, chú ý.

Mục đích của việc xem tuổi là mang lại sự thuận lợi trong công việc, phát tài – phát lộc, công danh rộng mở, giúp cho mối quan hệ vợ chồng con cái thêm tốt đẹp, hòa thuận. Đồng thời, giảm thiểu đi những cấm kỵ không may có thể xảy đến.

Vậy Tuổi Tuất hợp với tuổi gì? Người tuổi Tuất nên hợp tác với tuổi gì để làm ăn thuận buồm xuôi gió, tài lộc, phú quý? Nam – Nữ tuổi Tuất nên kết hôn với người tuổi nào để tình duyên viên mãn, gia đình hạnh phúc, con cháu đủ đầy?

Độc giả cùng Tử Vi Số tham khảo những thông tin sau đây để có những lựa chọn hợp mệnh, hợp tuổi chuẩn theo tử vi số mệnh!

Tổng quan về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người sinh năm: 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018.

Tuổi Tuất là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Những người này coi trọng danh dự và chữ tín, một khi đã hứa, tuổi Tuất nhất định sẽ thực hiện. Vì thế, tuổi Tuất luôn mang đến cảm giác tin cậy đối với người khác.

Sự nghiệp

Tuổi Tuất có thể tự mình lập nghiệp. Tuy nhiên, nếu có sự kết hợp hoàn hảo với một khác thì đường thành công sẽ đến nhanh hơn.

Đây là mẫu người lấy lợi ích của người khác lên trên lợi ích của bản thân, coi trọng chữ tín – một đối tác đáng tin cậy trong hợp tác, làm ăn.

Tuổi Tuất rất giỏi trong giao tiếp và trong việc đối nhân xử thế. Bởi vậy nên trong lĩnh vực kinh doanh, việc trao đổi với đối tác thường đạt những kết quả tốt đẹp.

Con giáp này cũng là những người chăm chỉ. Tuy nhiên, người tuổi này cũng có vài khuyết điểm ví như tầm nhìn không xa, năng lực làm việc cũng không được đánh giá cao, khó có thể phấn đấu và theo đuổi cho một mục tiêu lâu dài.

Nhưng nếu tìm được một tuổi hợp với người tuổi Tuất trong đường làm ăn thì cả 2 sẽ giống như cá gặp nước, diều gặp gió. Công việc làm ăn cứ tiến tới, tài lộc và phú quý sẽ dần dần đến tay.

Hôn nhân

Tuổi Tuất tương lai nếu tìm được người phù hợp sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm đềm. Là con người coi trọng tình cảm gia đình. Vì thế cuộc sống hôn nhân tuổi này ít khi xảy ra mâu thuẫn với người thân.

Là tuýp người rộng rãi, phóng khoáng; tuổi Tuất yêu ghét rõ ràng. Họ là mẫu người vừa đảm đương tốt công việc gia đình vừa thực thực tốt các công việc ngoài xã hội.

Tuổi Tuất trung thực và thành khẩn, vì thế họ sẽ phù hợp với những người có tính cách tương tự.
Nam tuổi Tuất coi trọng gia đình, nên cho dù bạn là ai thì cũng đừng nên xúc phạm đến người thân của họ. Cuộc sống gia đình tuổi Tuất rất bền và ổn định.

Họ luôn cảm thông, thấu hiểu với những ai có sự thân thiện. Đặc biệt là người con gái mà mình yêu thương, trân trọng.

Nữ tuổi Tuất sẽ mang đến cuộc sống hôn nhân nhiều đặc biệt và vui vẻ. Nếu lấy một người chồng gia trưởng, nam quyền; thì nữ tuổi Tuất sẽ trở thành người vợ hiền thục, nết na.

Nếu chồng là một người nhút nhát, nhu nhược, không có chính kiến rõ ràng thì họ sẽ hóa thân thành một người vợ mạnh mẽ và quyết đoán.

Tuy nhiên, dù người tuổi này cũng mắc phải nhược điểm là đòi hỏi quá cao ở người bạn đời. Nên đôi khi cuộc sống hôn nhân sẽ có phần ngột ngạt.

Nhưng nếu gặp đúng người, đúng thời điểm. Chắc chắn tuổi Tuất sẽ có được cuộc sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc. Vậy tuổi Tuất hợp với tuổi gì?

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Theo Tử Vi thì Tam Hợp: Tuổi Tuất hợp với tuổi Dần (con Cọp) cùng tuổi Ngọ (con Ngựa).

Tứ hành Xung: Tuổi Tuất khắc các tuổi Sửu (con Trâu), tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Mùi (con Dê).
Tuổi tuất với các tuổi trong 12 con giáp

Trong 12 con giáp tuổi hợp với tuất.

Tuổi Tuất – tuổi Dần: có thể hợp tác với nhau nhưng khó lòng lâu dài. Đặc biệt trong vấn đề chia sẻ quyền lợi, vật chất!

Tuổi Tuất – tuổi Mão: Tuổi Mão thông minh và khách quan trong công việc. Đây sẽ là đối tác, trợ thủ đáng tin cậy cho người tuổi Tuất.

Tính tình thật thà của tuổi Tuất cũng sẽ không gây ảnh hưởng hay phản bội đối phương, nên đây có lẽ là bộ đôi bài trùng vô cùng hợp nhau trong làm ăn.

Tuổi Tuất – tuổi Tỵ: Có chút hi vọng cho cuộc hợp tác của hai tuổi này, tuy nhiên đừng ôm hy vọng quá lớn về một sự thành công trong tương lai gần.

Dù tính cách cả 2 có thể bù trừ lẫn nhau. Tuy vậy, đây không hẳn là một sự hợp tác lý tưởng.

Tuổi Tuất – tuổi Ngọ: Hai người thuộc 2 tuổi này rất ăn ý nhau trong tư tưởng làm việc. Nếu có thể hợp tác làm ăn thì tương lai cả hai sẽ có được danh vọng, tiền tài và tiến bộ hơn hiện tại rất nhiều.

Tuổi Tuất – tuổi Mùi: Nếu tuổi Tuất quá trọng công việc, luôn cho mình cái trách nhiệm phải gánh vác những nhiệm vụ lớn lao; thì tuổi Mùi lại dùng mắt để đánh giá người khác.

Vì thế, đây không phải là sự lựa chọn tốt nếu ai đó hỏi tuổi Tuất hợp tuổi với gì trong kinh doanh!

Tuổi Tuất – tuổi Thân: có thể hợp tác, tuy nhiên vì tuổi Tuất luôn phải cảnh giác và không thích tuổi Thân thành công hơn mình nên có lẽ sẽ không bền vững nếu hai người thuộc hai tuổi này bắt tay làm ăn cùng nhau.

Tuổi Tuất – tuổi Hợi: Một lựa chọn tạm ổn. Dẫu vậy, vì tuổi Tuất quá khảng khái nên gây sự khó chịu, không thoải mái cho người tuổi Hợi. Vì thế, có thể trong vấn đề hợp tác này thì tuổi Hợi không thực sự tình nguyện cho lắm.

Tuổi Canh Tuất hợp tuổi nào?

Sinh năm 1970 là tuổi con Chó

Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971

Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

Thiên can: Canh

Tương hợp: Ất

Tương hình: Giáp, Bính

Địa chi: Tuất

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam mệnh Canh Tuất:

Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi

Lựa chọn vợ chồng: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi

Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ

Nữ mệnh Canh Tuất:

Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi

Lựa chọn vợ chồng: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi

Tuổi kỵ: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần sinh năm 1970 mệnh gì, sinh năm 1970 tuổi gì, sinh năm 1970 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Tuất hợp tuổi nào?

Sinh năm 1982 là tuổi con Chó

Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1982 đến 12/02/1983

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Thiên can: Nhâm

Tương hợp: Đinh

Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Tuất

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam mạng:

Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ

Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân

Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần

Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn

Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ

Tuổi Giáp Tuất hợp tuổi nào?

Năm sinh dương lịch: 1994 sinh từ ngày 10/02/1994 đến 30/01/1995.

Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

Ngũ hành: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) – Mệnh Hỏa

Nam mệnh:

Trong làm ăn: Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ và Mậu Dần

Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ. Nếu kết hôn với tuổi Bính Tý và Ất Hợi thì sẽ có được một cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Mậu Dần sẽ có cuộc đời hoàn toàn đầy đủ, sự nghiệp và công danh lên cao bất ngờ. Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ thì sẽ tạo được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Mão, Quý Dậu

Nữ mệnh:

Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần

Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân

Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão

Tuổi Bính Tuất hợp tuổi nào?

Sinh năm 2006 là tuổi con Chó

Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/2006 đến 16/02/2007

Năm sinh âm lịch: Bính Tuất

Mệnh: Thổ - Ốc Thượng Thổ - Đất nóc nhà

Tương sinh: Kim, Hỏa

Tương khắc: Thủy, Mộc

Thiên can: Bính

Tương hợp: Tân

Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Tuất

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam mạng:

Trong làm ăn: Đinh Hợi, Mậu Tý và Tân Mão

Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn người tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu để kết hôn vì sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn.

Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi.

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão.

Lựa chọn vợ chồng: Nên kết hôn với những người hợp tuổi thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu.

Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi.

Lời Kết

Mong rằng những thông tin mà Tử Vi Số vừa gửi đến trong bài viết: “Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào?  cũng như các tuổi tuất hợp với những chàng trai, cô gái tuổi Tuất sẽ tìm được đối tượng ưng ý để hợp tác làm ăn hoặc tìm được đối tượng kết hôn lý tưởng cũng như người bạn hợp tác để có sự nghiệp viên mãn! Hi vọng những thông tin ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top