Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tuổi Ngọ sinh vào tháng nào tốt: Tháng 2 hưởng phúc tổ tiên

Tuổi Ngọ sinh vào tháng nào tốt: Vận mệnh người tuổi Ngọ sinh vào tháng nào là tốt, được ứng với số giàu sang cát lành? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

tuổi ngọ sinh vào tháng nào tốt

Tuổi Ngọ sinh vào tháng nào tốt

Ngày sinh tháng đẻ mang ý nghĩa quyết định khi luận đoán tử vi số mệnh của đời người. Với những người sinh năm Ngọ, mỗi giờ, ngày, tháng sinh khác nhau cũng mang tính chất tốt xấu không giống nhau.

Vậy vận mệnh người tuổi Ngọ sinh vào tháng nào là tốt, được ứng với số giàu sang cát lành? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Người tuổi Ngọ sinh tháng Giêng (tháng 1 âm lịch)

Xem vận mệnh người tuổi Ngọ theo tháng sinh âm lịch, tháng Giêng rơi vào tiết Tân Xuân, không khí tràn đầy năng lượng, sinh khí dồi dào nên người tuổi Ngọ sinh vào thời điểm này trong năm cũng được hưởng lây nhiều điều tốt đẹp. Họ sống lạc quan, phóng khoáng, thích kết giao bạn bè, giỏi xã giao.

Người tuổi này sinh vào tháng 1 âm may mắn được lục thân tương trợ, lại thêm quý nhân luôn ở sát bên chỉ lối dẫn đường nên cả đời không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của người này lại nằm ở chỗ, tuy tính tình cương trực nhưng có phần hơi bảo thủ, an phận thủ thường, không có chí cầu tiến, không ham học hỏi. Họ dễ dàng thỏa mãn với những gì mình đang có, cũng dễ dàng chấp nhận những quy tắc, quy định được đặt ra.

Song về cơ bản thì người này vẫn có phúc khí đủ đầy, cuộc sống sung túc. Niềm vui lớn nhất của họ chính là được thoải mái tự do kết bạn, có bạn bè khắp tứ phương.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 2 âm lịch

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ sinh tháng 2 âm may mắn được hưởng phúc phần tổ tiên để lại, được cha mẹ nâng đỡ khá nhiều.

Tuy vậy, họ vẫn gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống, cũng phải đối mặt với nhiều tai họa khó lường, song may là không quá nguy hiểm, đến phút cuối vẫn có thể hóa nguy thành an nhờ được quý nhân tương trợ. Vận thế cuộc đời nhiều biến động, lên xuống thất thường.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 3 âm lịch

Người tuổi Ngọ sinh tháng 3 âm là người được phúc âm bảo hộ, thiên tư thông minh đĩnh ngộ, có tài văn chương, cũng giỏi tài thao lược. Chú Ngựa này tính tình thẳng thắn, trung thực, lòng dạ bao la, có nhiều tham vọng và lý tưởng trong đời.

Trong đời họ có nhiều quý nhân, ở nhà có tiền bối, gia phụ chỉ giáo, ra ngoài có quý nhân tương trợ. Cuộc đời người này không phải trải qua đại nạn, làm chuyện gì cũng dễ dàng thuận lợi, đường nhân duyên tốt, có tài xã giao, khiến người khác tin tưởng vào bản thân.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch rơi vào tiết Tiểu Hạ trong năm. Người tuổi Ngọ sinh vào thời điểm này khá vất vả, cuộc đời lận đận vất vả, phải chịu nhiều trắc trở khó khăn. Họ không có sự nghiệp thành công lẫy lừng nhưng bù lại giữ được bình an. Dù gặp nhiều cản trở nhưng không vì thế mà họ nản lòng, ngược lại càng thêm quyết tâm, giữ cho mình lòng nhiệt tình và ý chí kiên cường.

Mọi thứ mà họ có được trong đời đều do chính mình làm ra chứ không nhờ cậy được ai. Đứng trước khó khăn, họ tự động viên bản thân, dũng cảm vượt qua, tự lực cánh sinh chiến đấu một mình, nhờ thế mà cũng không ít lần gặp dữ hóa lành, giành lấy những gì mình muốn.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch rơi vào tiết Mang Chủng. Người tuổi Ngọ sinh vào tháng âm phải chịu trăm ngàn điều cực khổ đắng cay trong đời, phúc phận mỏng manh, không được cha mẹ, quý nhân phù trợ. Tất cả những điều họ có được trong đời đều là nhờ vào tài trí cũng như sự nỗ lực của bản thân mà có.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 5 âm hoàn toàn có thể có được sự nghiệp rực rỡ huy hoàng, tuy nhiên tiền đề là họ phải chấp nhận đổ nhiều mồ hôi nước mắt, cố gắng hết sức mình, dù thất bại cũng không nản lòng. Hậu vận tốt đẹp, cuộc sống an khang hạnh phúc, con cháu đầy đàn.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch rơi vào tiết Tiểu Thử trong năm. Tử vi báo mệnh, người tuổi Ngọ sinh tháng 6 âm cả đời vất vả nhưng chẳng bao giờ chạm đến ngưỡng đại phú đại quý.

Người này tính cách không nhu không cương, sống có trách nhiệm, chẳng bao giờ vì vất vả mà than thân trách phận. Họ kiên trì làm tới cùng những việc đã quyết định. Tuy nhiên, gia phận phúc mỏng, người tuổi Ngọ sinh tháng này thường phải sống cảnh ly tán, không được ở gần gia đình, anh em.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch rơi vào tiết Lập Thu, tiết trời không nóng không lạnh. Người tuổi Ngọ sinh tháng này thông minh hơn người, khả năng lĩnh ngộ tốt, học một biết mười. Cuộc đời người này khá suôn sẻ, không phải trải qua kiếp nạn gì lớn.

Thêm quý nhân trợ lực, bản mệnh phát huy hết mức tài năng của bản thân để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, trong hành trình vẫn cần phải đề phòng tiểu nhân đeo bám, họa khẩu thiệt thị phi, tranh đoạt lợi danh rất rõ, dễ vướng phải họa quan tụng.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 8 âm lịch

Người tuổi Ngọ sinh tháng 8 âm lịch, chính là tiết Bạch Lộ trong năm có trí tuệ hơn người, văn võ song toàn hiếm ai bì kịp. Họ thông minh lanh lợi, phẩm chất cao đẹp, có chí khí, trọng nghĩa trọng tình.

Nhờ quý nhân ở bên chỉ đường dẫn lối, cộng thêm bản mệnh nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ nên giành được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

Cuộc đời không phải trải qua sóng to gió cả, là người có phúc phận, phúc thọ song toàn, tài đức đủ đầy, được nhiều người yêu mến và kính trọng, cũng được cấp trên tin cậy đào tạo làm tầng lớp kế cận.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm trong năm là tiết Hàn Lộ. Người tuổi Ngọ sinh tháng 8 âm cả trí thông minh và năng lực bản thân đều đạt mức xuất sắc hiếm có, là bậc kì tài trời sinh, nếu biết hướng đến mục tiêu cao đẹp thì hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh.

Người này cả đời không quyền không thế, chỉ muốn tìm cây cao bóng cả để tựa nhờ. Dù có công việc ổn định nhưng tài lộc không nhiều. Hễ gặp khó khăn là dễ dàng thoái chí.

Tuy nhiên, nếu biết xác định phương hướng phấn đấu cho mình, nỗ lực không ngừng, phát huy hết tài năng của bản thân thì tiền đồ vô lượng, thành công nhiều không kể xiết.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm rơi vào tiết Lập Đông, người tuổi Ngọ sinh tháng này đều mang mệnh anh hùng hào kiệt. Thời trai trẻ, họ phải trải qua khá nhiều gian nan vất vả, nhưng đều có thể vượt qua.

Cuộc đời người tuổi Ngọ sinh tháng 10 âm đan xen giữa may mắn và xui xẻo, hạnh phúc và khó khăn. Không được người thân che chở, cũng chẳng có quý nhân nâng đỡ, mọi chuyện đều phải dựa vào chính sức mình. May nhờ ý chí kiên cường, nghị lực sắt đá, lại tài năng hơn người nên con giáp này không phải nếm trải quá nhiều thất bại.

Họ là hình mẫu điển hình của người tay trắng làm nên cơ nghiệp, trung vận may gặp quý nhân, hậu vận hưởng phúc thái bình. Từ trung vận trở đi, người tuổi Ngọ sinh tháng 10 âm vận trình tăng tiến, phú quý phát đạt, thành công rực rỡ.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm trong năm là tiết Đại Tuyết. Vận mệnh người tuổi Ngọ sinh tháng 11 âm cũng như nhuốm màu băng tuyết, khó có được sức sống của mùa xuân. Họ phải bôn ba xuôi ngược, không được người thân giúp đỡ, cũng chẳng có tổ nghiệp tương trợ.

Tới năm 28 – 29 tuổi, vận thế mới dần tốt lên. Năm 35 – 36 đến năm 40 tuổi, vận khí vượng khai, xuân về hoa nở, thành công rực rỡ. Đó là nhờ họ không nản lòng trước hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực hết mình để thay đổi hiện tại mà có được.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 12 âm lịch (tháng Chạp)

Sinh tháng này nhiều chuyện phải lo phiền. Tuy nhiên cũng may gia đình hòa mục, thời trẻ lại chăm chỉ học hành nên ra ngoài được nhiều người nể phục. Tài năng cũng có được là nhờ rèn giũa, tư chất thông minh lại thêm có công dùi mài đèn sách nên càng thêm giỏi giang.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 12 có ý chí và nghị lực phi thường, luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, không ngại khó ngại khổ, không sợ gian nan, không sợ thất bại.

Dù chưa thể lập tức thuận buồm xuôi gió, làm nên cơ nghiệp mà phải chịu nhiều khó khăn vất vả nhưng người này cuối cùng sẽ có được cuộc sống an lạc, thành quả to lớn. Hậu vận có phúc có lộc, con cháu đầy đàn.

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về Tuổi Ngọ sinh vào tháng nào tốt Hi vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Mùi mặt tình cảm nam mạng rất thành thực và lãng mạn. Họ luôn chăm sóc chu đáo dịu dàng cho người yêu, cũng nguyện hy sinh bản thân để người ấy được hưởng hạnh phúc. Vậy trong tình yêu và hôn nhân, tuổi Mùi sẽ hợp với tuổi nào?

Back to top