Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tuổi Dần sinh tháng nào xấu? Dễ dàng bị hoàn cảnh "hòa tan"

Tuổi Dần sinh tháng nào xấu? Những tháng sinh dưới đây vì xung khắc về ngũ hành hoặc địa chi, khiến cho tuổi Dần có nhân cách kép, nhiều luồng suy nghĩ va chạm và xung đột lẫn nhau. Vận số vì vậy mà có phần khác người, phức tạp.

Xem thêm

tuổi dần sinh tháng nào xấu

Tuổi Dần sinh tháng nào xấu

Tuổi Dần là những người luôn đối xử rất tốt với người ngoài, nhưng dễ mất bình tĩnh với những người thân thiết. Khuôn mặt tươi cười tràn đầy năng lượng và đôi mắt linh hoạt là nét quyến rũ lớn nhất của con giáp này. 

Tuy nhiên, những người sinh vào các tháng khác nhau lại có một tính cách cực kỳ đặc biệt. Nhất là với một số tháng nhất định, tuổi Dần còn có thể có "nhân cách kép", tức là giống như có hai luồng tính cách mâu thuẫn luôn đấu tranh phía bên trong một con người.

Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc đời họ, khiến cho họ phải vất vả, chịu mệt mỏi nhiều hơn là những người bình thường suy nghĩ đơn giản. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số khám phá xem tuổi Dần sinh tháng nào xấu, có tính cách phức tạp khiến vận số lênh đênh nhé!

Tháng 3 âm lịch

Tuổi Dần sinh vào tháng 3 âm lịch có ngũ hành Mộc và Thổ gặp nhau. Mặc dù sinh ra khí trường tương khắc, nhưng không quá gay gắt. Điều này dẫn đến tính cách nhân hậu, thích chiếm hữu, dù ham vật chất nhưng không quá tham lam của người tuổi Dần. Để suy luận chi tiết hơn, có thể căn cứ vào hoàn cảnh sống hiện tại để suy ra cá tính của con giáp này.

Tháng 7 âm lịch

Tuổi Dần sinh vào tháng 7 âm lịch, gặp Dần Thân tương xung, Mộc Kim tương khắc khiến cho họ có xu hướng lạnh lùng tàn nhẫn. Họ có thể rất tử tế khi đang hợp tác với ai đó, nhưng dứt việc là lập tức cắt đứt quan hệ một cách vô tình. Nếu ở trong môi trường càng xấu, họ càng có xu hướng không tử tế.

Tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm lịch cùng tuổi Dần có Kim Mộc tương khắc, nhưng nhưng ảnh hưởng tổng thể không lớn lắm. Vì vậy, con giáp này sẽ theo đuổi thành công về vật chất, hay suy nghĩ mơ mộng, viển vông và thích ăn mặc. Nhưng vẫn giữ cho mình một số đặc điểm tốt hoặc bản chất tốt bụng, lương thiện.

Tháng 10 âm lịch

Đối với người cầm tinh con Hổ sinh vào tháng 10 âm lịch có địa chi là Hợi. Ngũ hành Dần Mộc gặp Hợi Thủy, Mộc hóa Thủy. Điều này khiến cho tuổi Dần sinh tháng này có thể duy trì bản chất của mình, nhưng cũng có xu hướng vật chất, biết cách thích ứng với cuộc sống nơi công sở, vừa biết cách khai thác lợi ích cá nhân tồn tại đằng sau đó.

Tháng 11 âm lịch

Tuổi Dần sinh tháng nào xấu? Sinh vào tháng 11 âm lịch, tuổi Dần có ngũ hành Thủy Mộc tương sinh. Nhưng cả hai hành này đều có xu hướng độc lập. Bởi vậy bản tính của họ khá hồn nhiên ngây thơ, đồng thời cũng khá lạnh lùng. Trong công việc, sự lạnh lùng này mang tính chất bén nhạy và lý trí. Còn nếu không trong môi trường công việc, họ có khuynh hướng chú trọng về mặt tinh thần, tâm linh.

Tháng 12 âm lịch

Sinh vào tháng 12 âm lịch là tháng Sửu, tuổi Dần chính trực thiện lương, nhưng dễ vì hoàn cảnh xô đẩy mà sinh ra lòng tham về vật chất, mong muốn sở hữu càng nhiều càng tốt. Với nhiều người dễ trở thành một "con buôn" chính hiệu, không từ thủ đoạn. Muốn khôi phục lại bản tính tốt, họ nên thoát khỏi công việc hiện tại của mình.

> Xem thêm: Quý nhân của tuổi Dần

Như vậy, trên đây là những tháng sinh mà người tuổi Dần có tính tình phức tạp, mâu thuẫn. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể hiểu hơn về bản thân và biết cách cân bằng mọi mặt trong cuộc sống của mình. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết thú vị của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp của tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top